- รีวิว วังจันทร์ ไทย-ลาว The Jas Ramintra

เมนูโปรโมชั่นก็พอไหวนะ รสชาติพอใช้ได้จ้ะ
เป็นร้านอาหารไทยเล็กๆบนชั้น2 ของโครงการเดอะแจ๊ส รามอินทรา ร้านเล็กแต่ก็ดูสะอาดดีค่ะ นั่งสบายแอร์เย็น เมนูอาหารไทยมีหลากหลายอยู่ค่ะ แต่ราคาค่อนข้างสูงเหมือนกันนะคะ อย่างส้มตำ จานละ 70฿ แต่ทางร้านจะมีเมนูโปรโมชั่นประจำเดือนอยู่ค่ะ จะเป็นเมนูอาหารจานเดียวราคาประหยัด อย่าง - ข้าวกระเพราไก่สับ ราคา 35฿/จาน ก็โอเคอยู่นะคะ รสชาติไม่ได้แย่ พอได้ค่ะ ปริมาณกลางๆ - ข้าวผัดหมูยอ 40฿ ผัดมาแห้งดีค่ะรสชาติโอเค ปริมาณก็เหมาะสม แนะนำเป็นพวกเมนูโปรโมชั่นค่ะ เพราะราคาโอเคไม่แพง แต่พวกเมนูปกติก็ราคาสูงนิดนึงตามสไตล์ร้านอาหารไทยบนห้าง

"วังจันทร์ ไทย-ลาว The Jas Ramintra" จิ้มจุ่มที่หน้าตาหน้าทาน แต่รสชาติกลับแตกต่างออกไป !! ร้านอาหาาร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการ The Jas Ramintra บนถนนลากปลาเค้า การเดินทางมาที่ร้านเมื่อมาจากถนนรามอินทราให้เลี้ยวเข้ามาถนนลาดปลาเค้า จากนั้นตรงมาอีกประมาณ 500 เมตร จะเจอตัวโครงการอยู่ทางด้านขวา ให้เลี้ยวเข้าไปจอดรถในโครงการได้เลย มาถึงตัวร้านอาหาร จะตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโครงการ เป็นล็อคๆ เดียว ทำให้...อ่านต่อ
ตามสั่งบนห้างร้านนี้ฝากท้องได้
ร้านนั่งตามสั่งย่านรามอินทรา กม. 2 ลาดปลาเค้า ห้าง Jas Ramintra มีร้านอาหารหลายร้านให้เลือก ได้ลองไป 2 เมนู ก๋วยเตี๋ยวคั่งไก่ รสดีแทบไม่ต้องปรุง ส่วนข้าวผัดแหนม ก็ลงตัว ถือว่าร้านนี้ฝากท้องไว้ได้ทีเดียว ไม่ผิดหวังจริงๆดูเพิ่มเติม
ฝนตกเรยแวะมาหาทานข้าวที่ๆไม่เปียก ตอนแรกกะจาหาร้านจิ้มจุ่มริมทาง..แต่ฝนตก เจอร้านนี้พอดี..ในรูปเมนูอาหารน่าทานมากกกก แต่ ครั้งแรก+ครั้งเดียว+ครั้งสุดท้ายเรสคร่าอ่านต่อ