2.7

รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ แม่ประยูร (สาขาหน้า รร.ปากทาง)

Ning Puttharaksa
5 มิ.ย. 2021
ก๋วยเตี๋ยวไก่แม่ประยูน ห้ามพลาด

ก๋วยเตี๋ยวไก่แม่ประยูนเจ้าเก่า อร่อยสมคำล่ำลือ มาพิจิตรห้ามพลาด มี 2 สาขา ถนนบุษบา และ หน้าโรงเรียนปากทาง

Irin
6 ต.ค. 2019
ร้านน่านั่ง เปิดเร็ว ปิดเร็ว รสชาติ บริการ ต้องปรับปรุงค่ะ

หาร้านกาแฟนั่งทานกับเพื่อน เห็นร้านใหม่สวยงามน่านั่งค่ะ ดูแล้วเหมือนจะอร่อยรสดีเลยสั่งเกี๊ยวต้มยำมาทานค่ะ เรื่องรสชาติของอาหาร และบริการ ยังต้องปรับปรุงอีกเยอะค่ะ ร้านกาแฟติดกันที่น่าจะเป็นเจ้าของเดียวกัน พวกชามะนาว ได้มาตรฐานอยู่ค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้ปรับตัวได้เร็วๆนะคะ เสียดายความสวยงามและ ดีไซด์ ของร้านค่ะ ให้ 3เป็นกำลังใจค่ะดูเพิ่มเติม

Digital Taste
12 ก.ค. 2015
รสชาติแย่มาก ครั้งเดียวพอครับ

เมื่อก่อนร้านนี้ขายอยู่ริมแม่น้ำน่านบนถนนบุษบา ปัจจุบันมาขายอยู่หน้าโรงเรียนปากทาง ผมเคยไปทานตรงที่เก่า ก๋วยเตี๋ยวไก่ของเค้าจะใส่กะหล่ำปลีซอย แต่สาขานี้ไม่มีให้เห็นแล้ว ถ้าสั่งก๋วยเตี๋ยวแห้งก็จะไม่มีน้ำซุปมาให้(สงสัยต้องขอ) ก๋วยเตี๋ยวที่สั่งมาวันนี้รสชาติไม่ได้เรื่อง ความที่ไม่ได้เรื่องคือก่อนที่เราจะปรุง ทางร้านเค้าปรุงใส่ชามมาให้ หวานแบบไม่น่าให้อภัย ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแชมป์ก๋วยเตี๋ยวนำชัยอร่อ...อ่านต่อ

21 มิ.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ซี่โครง แอร์เย็น

ร้านนี้อยุ่ใกล้กับหอพักครับ เปิดช่วงเช้า คนมาทานเยอะทีเดียว อยุ่ใกล้โรงเรียนและสถานที่ราชการ ที่จอดรถมีครับ ร้านสะอาด กว้าง โปร่ง มีแอร์และร้านกาแฟข้างๆ เนทเล่นฟรี โดยรวมดีครับ มาพูดด้านอาหารกันสักหน่อย วันนี้ผมทาน ***ก๋วยเตี๋ยวซี่โครงหมูตุ๋น 40฿ ด้วยความที่เป็นก๋วยเตี๋ยวผมว่า ไม่น่าแพง ก็อร่อยอยุ่นะครับ แต่หมูก้ไม่ได้เยอะ ผักก็ไม่มี ปริมานไม่ได้ใหญ่หรือ ออฟชั่นเพียบแต่อย่างได ⭐⭐⭐ ***...อ่านต่อ

เสริฟแบบเบาๆ ซี่โครง 40฿ ชื่นใจกับ แสปลช
Tipa
2 ธ.ค. 2024
ไม่โอเคเลย

มีปีเตอร์ในน้ำจิ้ม พอแจ้งไปก็ทำมึน ไม่ได้หวังกินฟรี แต่หวังให้ปรับปรุง แต่กลับยกเมนุอื่นด้วยน้ำจิ้มชนิดเดิมมาเสริฟอีก แล้วบอกว่าน้ำจิ้มคนละชนิดกัน เสริฟโต๊ะอื่นๆด้วยจ้า ลิ้มรสปีเตอร์กันท่วนหน้า ตอนแรกว่าจะปล่อยผ่านเพราะกินไปแทบหมดแล้ว แต่พอเห็นว่าไม่ได้สนใจเลยแถมยังเอาไปเสริฟคนอื่นๆแบบไม่คิดจะทำน้ำจิ้มใหม่อะไรเลยก็คิดว่าสมควรต้องบอกต่อดูเพิ่มเติม

เกี๊ยวอร่อย น้ำจิ้มรสเด็ด กินเหลือชิ้นเดียวถึงมาเห็นปีเตอร์แฝงตัวอยู่ในน้ำจิ้ม
KARGNAW.P