3.5

รีวิว ข้าวมันไก่แม่วัลลา

koy_naka
28 ธ.ค. 2013
ข้าวมันไก่แม่วัลลา ตลาดวัดด่านหมู่ 5

ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน : ร้านข้าวมันไก่ในตลาดที่หมู่ 5 อยู่ใกล้เส้นศรีนครินทร์มากกว่าค่ะ ในตลาดจะมีส่วนที่เป็นร้านอาหารให้นั่งทานแค่ 2 ร้าน เป็นตามสั่ง กับร้านข้าวมันไก่ ที่นั่งในตลาด บริเวณโต๊ะนั่งความสะอาดพอได้ แต่ก็นั่งมองหนูตัวใหญ่ๆเดินไปมาไกลๆ กะสูดควันบุหรี่ที่บางโต๊ะเค้าไม่สนใจมารยาทในที่ส่วนรวมเท่าไหร่ เอาแบบสบายใจซื้อกลับบ้านดีกว่าค่ะ รสชาติ การบริการ ฯลฯ : ข้าวมันไก่ 35 บาท ปริมาณข้าว เนื้อไก่ ให้มาแบบลงตัวพอดีกัน พออิ่มในราคา 35 บาท ข้าวมันนุ่มกำลังดี แต่ก็ไม่ค่อยได้กลิ่นหอมกระเทียม เนื้อไก่ไม่กระด้าง ซุปไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่ พอมีรสชาติไม่จืดค่ะ ส่วนน้ำจิ้ม จะออกเค็มๆข้นๆ แต่ไม่เผ็ดมาก มาแบบโล่งๆ ไม่มีพริก ขิงกวนใจ

Prince MinHo
732071.6k
21 ต.ค. 2014
ข้าวมันไก่แม่วัลลา ข้าวมันไก่ ในตลาดซอยวัดด่าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

" ข้าวมันไก่แม่วัลลา ท้ายซอยวัดด่าน" ร้านจะอยู่ในซอยวัดด่านนะครับ บริเวณท้ายซอย ถ้าเลี้ยวรถเข้าท้ายซอยวัดด่าน ทางฝั่งถนนศรีนครินทร์ ร้านจะอยู่ในตลาดด้านขวามือครับ มองหาไม่ยากครับ ข้ามันไก่ ในราคา ธรรมดา 35.- พิเศษ 40.- ส่วนรสชาด ก็ อร่อยครับ โอเคมากเลยล่ะ และน้ำจิ้มข้าวมันไก่ก็รสเด็ดสมชื่อครับ สมกับที่แป๊ะป้ายไว้หน้าร้านครับ ไปดูหน้าตาอาหารกันเลยครับดูเพิ่มเติม