- รีวิว Café Amazon - SD1159 วิคตอเรีย การ์เด้นส์

ต่อแถวแลกฟรี
Cafe Amazon ในวันแรงงานวันที่1พฤษภา2559 มาต่อแถวรอแลกฟรีจากโปรของAIS มีเมนูร้อน5เมนูและเมนูเย็น5เมนูให้เลือก แต่เท่าที่เห็นพนักงานก็ปล่อยให้ใช้การแคปหน้าจอรับสิทธิ์มายื่นได้ด้วย เลยไม่แปลกใจที่จำนวนสิทธิ์จะเต็มเร็วซักหน่อย - Espresso เข้มข้นดีใช้ได้ - ชาเขียวนมเย็น แก้วฟรีวันนี้จืดและจางมากมายดูเพิ่มเติม
สาขานี้ที่นั่งเยอะดี
แวะมาหาอะไรเย็นๆดื่มค่ะ เดินมาเรื่อยๆเจอร้าน Cafe Amazon สาขานี้เปิดตั้งแต่เช้าพอๆกับสาขาอื่นๆเลย คือ 6.30-20.30 น. ถ้าใครผ่านมาแถวนี้อยากดื่มอะไรร้อนๆหรือเย็นๆแวะมาได้เลยค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ที่นั่งค่อนข้างเยอะ มีทั้งด้านในและด้านนอก ที่นั่งด้านในแออัดเล็กน้อย เราสั่งช็อคโกแล็ตเย็น ราคา 50 บาทค่ะ รสชาติโอเคดี หวานกำลังพอดีดูเพิ่มเติม
ร้านเปิดแต่เช้า ชานมเย็นอร่อย บรรยากาศดี
ร้านกาแฟสัญชาติไทย มีหลายสาขา สาขานี้ตั้งอยู่ในโครงการ Victoria Gardens ติดกับซอยเพชรเกษม 69 บรรยากาศดี เปิดบริการตั้งแต่เช้ามืด มีทั้งที่นั่งที่เป็นแบบเคาน์เตอร์บาร์และเป็นแบบโต๊ะธรรมดา ร้านนี้มีขนมขายสำหรับกินกับกาแฟด้วย 1. นมสดปั่น สำหรับคนชอบดื่มนม และชอบกินเมนูปั่น เมนูนี้แนะนำเลย เข้มด้วยรสนม หอม เย็นชื่นใจ 2. ชานมเย็น ได้รสชาติชานมรถเข็นแบบไทย ๆ หอม กลมกล่อม หวานกำลังดี กินแล้วมีพลังขึ...อ่านต่อ
ประทับใจมากค่ะ
พนักงานบริการดี พูดจาเพราะเป็นกันเอง กาแฟเข้มถึงใจชอบมากค่ะ❤🥰🥰อ่านต่อ