3.7

รีวิว ไก่ทอดสปัน

BoomNAN
13 ก.ค. 2014
ไก่ทอดที่อร่อยที่สุดในเชียงใหม่ (ไม่ได้โม้)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สามชั้นทอด

ร้านไก่ทอดสปัน ร้านนี้อยู่ใกล้ๆกับประตูสวนดอก ร้านอยู่ตรงซอยที่มีร้านซาลาเปา เมนูมีหลากหลายไก่ทอด ทั้งส่วนนอง ปีก อก สะโพก ทอดกรอบนอกนุ่มใน ที่สำคัญน้ำจิ้มอร่อย นอกจากไก่ทอดยังมีอารหารหลายอย่าง เช่นลาบเมือง ปลาทูน้ำพริก สามชั้นทอด เด็ดมาก ราคาไม่แพงไปกินสองคนหมดไปเจ็ดสิบ อิ่ม ร้านนี้สามารถซื้อกลับหรือกินที่ร้านได้ คนเยอะช่วงเย็น

Jeabie
27 ธ.ค. 2022
ไก่ทอดเก่าแก่คู่เมืองเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอด, ไก่ทอด

เจ้าถิ่นพามากินค่ะ เห็นว่าเป็นร้านเก่าแก่คู่เมืองเชียงใหม่ มาทั้งทีก้อต้องลองสินะ มีทั้งเมนูไก่ หมู สามชั้น ทอดได้กรอบมากค่ะ กินคู่กับน้ำพริก ข้าวเหนียว ฟินมาก ติดตรงที่น้ำพริกดค็มไปหน่อย ราคาไม่แพงด้วย ถือว่ามาถึงเชียงใหม่ละค่าดูเพิ่มเติม

EakEatAll
1 ส.ค. 2022
ไก่ทอดเจ้าดังย่านประตูสวนดอก
เมนูเด็ด: ไก่ทอด

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านไก่ทอดย่านประตูสวนดอก คูเมืองเชียงใหม่ ที่ขายตลอดทั้งวัน สามารถจอดรถ ริมถนน แถวๆหน้าร้านได้ มาถึงร้าน มีไก่ทอด หมูทอด ปลาทอด ไก่ทอดมีหลายขนาด มีน้ำพริกให้เลือกหลายอย่าง มีผักต้มเพียบเลย และไข่ต้มด้วย วันนี้สั่ง น่องไก่ 1 ชิ้น ข้าวเหนียว 1 ถุง ผักลวก และน้ำพริกอ่อง ทั้งหมดนี้ 45 บาท ถูกมากๆ ไก่ทอดจะเค็มนิดๆ กินคู่กับข้าวเหนียวและน้ำจิ้มหวานๆ กำลังดี น้ำพริกอ่อง อันนี้ธ...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
18 ส.ค. 2022
ไก่ทอดเจ้าเก่าแก่ประตูสวนดอก

ร้านไก่ทอดหมูทอดเจ้าเก่าแก่ย่านประตูสวนดอก ร้านมีที่นั่งทานในร้าน มาซื้อตอนเย็นคนเยอะมากๆ สั่งไก่ทอด หมูทอด น้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกอ่องมาทาน น้ำพริกอ่องผมว่ากลิ่นถั่วเน่าแรงไปหน่อย แต่ที่สั่งมาโดยรวมก็โอเคครับ แถมราคาค่อนข้างถูกเลยดูเพิ่มเติม

Ap Ple
30 ก.ค. 2022
ไก่ทอด หมูทอด รสเด็ดค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด

ไก่ทอดร้านเก่าร้านแก่ร้านเล็กๆที่กินตั้งแต่สมัยเด็กจนตอนนี้(เกือบ)แก่ก็ยังไปอุดหนุนกันอยู่บ่อยๆ ไก่ทอดสปันชื่อร้านว่าเป็นไก่ทอด แต่จริงๆแล้วเค้ามีทั้งหมูทอด หมูหน้าตั้ง ซี่โครงหมู หมูยอ ปลาทอด น้ำพริกและผักลวกด้วยนะคะ หมูทอดไก่ทอดของที่นี่เค้าชิ้นใหญ่ ชุบแป้งบางๆ กรอบนอกนุ่มใน รสชาติจะปรุงรสมาเค็มๆหน่อย ได้กินกับข้าวเหนียวคืออร่อยลื้มมมม~ดูเพิ่มเติม

10 ต.ค. 2014
สุดยอดหมูทอด ไก่ทอด กรอบนอกนุ่มใน ราคาไม่แพง
😋☘Namwan ☘🥰
202172.3k
23 ส.ค. 2022
ไก่ทอดเจ้าเก่าแก่ ราคาดีงาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอด, หมูทอด, ไก่ทอด

ใครอยากทานไก่ทอด หมูทอดร้อนๆ ราคาไม่แพง ร้านนี้เลยจ้า เรามาตอนเที่ยงมีแต่แพนด้านะ คนไม่เยอะ ถ้ามาเย็นนี่คือนรกเลย🤣 คนต่อคิวนานค่ะ ชอบไก่ทอด หมูทอดสุดละ รสชาติกลางๆ ทานร้อนๆจะอร่อยมาก น้ำจิ้มไก่ร้านนี้ดีงามมาก น้ำพริกก็พอทาน ราคา 10 บาท เลือกผักได้ตามใจชอบแล้วให้แม่ค้าคิดราคาเลยค่ะ ส่วนตัวที่เคยทานมา น้ำพริกยังไม่ถูกปากสักอัน น้ำพริกหนุ่มจืด,น้ำพริกลงเรืองั้นๆ,น้ำพริกอ่องกลิ่นแรงมาก นั่งทานที่ร...อ่านต่อ

Nithakan Rujiratkasemkij
6 พ.ค. 2022
ได่ทอด หมูทอด หมูสามชั้นทอด ปลาทูทอด

เราเดินผ่านร้านนี้โดยบังเอิญ สิ่งที่เห็นคือ มีคนมุงคีบอะไรบางอย่าง ทำให้เราเดินเข้าไปต่อแถวคีบหมูไก่ ปลาทู เราซื้อหมูสามชั้นทอด ปลาทูทอด ไก่ทอด หมูทอด น้ำพริดปลาทูมาลองชิม ปรากฎว่ามันก็อร่อยจริงสมกับที่เค้ามาต่อแถวซื้อกันจริงๆค่ะ มันจะออกแนวบ้านๆหน่อย ชุบแป้งทอดออกมากรอบ แป้งไม่หนามาก เอากลับมาทานที่บ้านก็ยังอร่อยอยู่ ส่วนราคานี่จำไม่ได้เลยเพราะหยิบด้วยความหิวกินกันทั้งบ้านค่ะ555ดูเพิ่มเติม