รีวิว ปังพอนด์ ดอนหวาย

Nickktwf
5 เม.ย. 2024
ขนมปังเจ้าดังตลาดน้ำดอนหวาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังสังขยาชาไทย, สังขยาชาไทย

ปังพอนด์ดอนหวาย มาขายในงานที่ซีคอนบางแค เรามาเจอในวันนี้ ไม่แน่ใจว่างานมีถึงวันไหนครับ ลองเสิร์ชในเพจห้างดูได้ครับ ขนมปังมี 2 แบบ ชิ้นใหญ่ วิธีทาน คือ จิ้มกับสังขยา ชิ้นจิ๋วสอดไส้ พร้อมทาน คล้ายๆเอแคลร์ แต่เป็นแป้งขนมปัง ราคากล่องละ 70 บาท เท่ากัน เราเลือกมาเป็นขนมปังสังขยาชาไทย ขนมปังนุ่มมากๆ ชาไทยหอมๆ รสหวานมันกำลังดีครับ มีรสชาเข้มกำลังดี

สังขยาชาไทย

Little Mermaid Emporium