- รีวิว Ssamthing Together สามย่านมิตรทาวน์

ร้านปิ้งย่างเกาหลี พรีเมียม สาขาใหม่ที่ SMT อ่านรีวิว เห็นยังมีโปร 699 อยู่ เลยรีบไปจัด มากัน 3 คน เมนูที่สั่ง 1.เซตรวม Together set 699 บาท เซตนี้ก็ถูกใจ พี่สาวอีก บอกว่าชอบที่รวมหลายอย่าง หมูสามชั้น คอหมู หมูหมักโคชูจัง เนื้อบุลโกกิ น้องพนักงาน ปิ้งย่างให้ กะเวลา ให้อาหารทุกอย่างพอดีกิน สะดวกในการกิน ตัดเนื้อให้พอดีคำ น้ำจิ้มจัดให้ 6 แบบ แต่ชิมทุกแบบคือ เค็มนำ ในเซ็ตจะมี หม้อต้มม่าม่า เกาหลี เส้นหนึบหนับ พวกเรากินหมดก่อน กินเส้นคู่กับเครื่องเคียง หมดหม้อตั่งแต่หมูยังไม่สุก เครื่องเคียงที่ดี มีผักโขมคลุกงา 2.ไข่ตุ๋นชีส 155 บาท ชีสยืด ก้นชามจะมีไข้เกรียมสีน้ำตาล เหมือนไข่เจียว ชามนี้ พี่สาวกับแม่ชมไม่หยุด ว่า อร่อย เคยกินที่ร้านนี้ครั้งแรก สำหรับเมนูนี้ 3.ข้าวบิบิมบับกิมจิ 180 บาท ข้าวดี หอม รสชาติดี ไม่เผ็ดหรือเค็ม กิมจิที่ดีๆ รสจะกลมกล่อม รสชาติไม่เปรี้ยวโดด มีหมูสามชั้นใส่มาด้วยเล็กน้อย หาไม่เจอ ก็เอามากินกับหมู set รวม ข้าวชามนี้ จะโรยสาหร่ายมาเต็ม พนักงานจะช่วยคลุกข้าวให้ด้วย น้ำเปล่า 20 บาท รวมค่าเสียหาย 1635 บาท ราคามี ++ บริการดีมาก ดูแล ปิ้งหมู เสริฟผัก แต่พนักงานค่อนข้างใหม่ าจจะเตืมของช้า หรือ ไม่ได้มา Offer เครื่งเคียงทีหมด แต่คิดว่า โดยรวมบริการดี อาจด้วยประสบการณ์ของดนักงานใหม่

ร้านเกาหลีแบบปิ้งย่าง
สั่ง Set หมูพรีเมี่ยม 699฿++ เลือกเป็นรามยอน ในเซ็ต มาต้มเองบนเตาที่โต๊ะ ส่วนเนื้อหมูจะมีพนักงานมาปิ้งให้ แต่ช่วงที่ไปลูกค้าเยอะมาก เลยบริการช้าไปหน่อย ชอบส่วนแก้มหมู กับ สั่งเพิ่ม หมูสามชั้นเกลือหิมาลายัน (165฿++) #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
เสียใจ รอบที่แล้วเนื้อดีกว่านี้
Ssamthing Together บุปเฟ่เกาหลี 90 นาที มี 2ราคา - 499net All You Can Grill Pork - 699net All You Can Grill Beef & More ทั้งเมนูทานเล่น ซุป เครื่องเคียง และข้าว ไก่ทอดอร่อย รวม VAT 7%, Service Charge และเครื่องดื่มรีฟิลไม่อั้น (น้ำเปล่า / ชา / เครื่องดื่มอัดลม) รอบที่แล้วเดือน พฤศจิกา มีเนื้อ A5 และ salmonดอง คือดีมาเนื้อก็ดี รอบนี้เลยมาซ้ำ แต่รอบ ธันวานี้ ไม่มี A5,salmonดอง และเพิ่มตัว Charo...อ่านต่อ
📍: SSamthing Together Samyan Mitrtown
ร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่อร่อยมาก!!!🇰🇷 วัตถุดิบคุณภาพดี🥩 บริการทุกระดับประทับใจ❤️ ของกินหลากหลายและอร่อยทุกเมนู😋 มีพนักงานคอยดูแลเรื่องการย่างให้หมูที่สุกกำลังดี มีความฉ่ำ ไม่แห้งจนเกินไป หั่นเป็นชิ้นให้เรากินได้สะดวก🥰 ร้านอยู่ในสามย่านมิตรทาวน์ชั้น Gดูเพิ่มเติม
เซตสุดคุ้มราคา 899 บาท
SSamthing Together | ซัมติง ทูเก็ทเตอร์ ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีพรีเมียม แบบมีคนย่างให้ โปโมชั่นเซตสุดคุ้ม ราคาเพียง 899 บาทเท่านั้น เหมาะกับ 2–3 คน -เลือกเซตปิ้งย่าง จำนวน 1 ที่ จะเป็น Premium Pork Set หรือ Signature Together Set สามารถจับคู่กับรามยอน หรือข้าวญี่ปุ่นคลุกสาหร่าย 2 ถ้วยก็ได้ -เลือกคิมบับ จำนวน 2 ที่ -เลือกเมนู Side Dish อีก 1 อย่าง ระยะเวลาถึง 30 มิ.ย. 2568 เท่านั้น! #WongnaiS...อ่านต่อ
เกาหลีได้มาตรฐาน
กาหลีปิ้งย่าง มีเครื่องเคียง มีผักใบงาสดๆ มีคนมาย่างให้ หมูสดชิ้นใหญ่ ร้านนี้ไม่ใช่บุพเฟ่นะ แต่มีอาหารชุด อร่อยครับ อาหารจานเด็ด: หมูย่าง คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 8/10 <รสชาติ> 8/10 <บริการ> 8/10 <ความเร็ว> 8/10 <ความคุ้มค่า> 8/10 4 ดาว ครับ เนื้อหมูดีครับ หมายเหตุ: การวิจารณ์นี้เป็นความเห็นส่วนตัวครับ คนเราชอบไม่เหมือนกัน ถ้าวิจารณ์ไม่ถูกใจก็โปรดให้อภัยนะครับ คิดว่าเป็นความเห็นหนึ...อ่านต่อ
ปิ้งย่างเกาหลีที่มีคนย่างให้ ของดีคุ้มราคา
ร้านปิ้งย่างเกาหลี ที่มีจุดขายคือคนกินไม่ต้องย่าง เพราะมีคนย่างให้ แล้วคนที่ย่างให้ไม่ได้ย่างแบบเลเวลทั่วไป แต่ย่างแบบดีมากๆ มีการสับ การหั่นเนื้อ รู้จังหวะว่าอะไรควรใส่ก่อนใส่หลัง สุดยอดมาก เรามากิน เซ็ตหมูพรีเมียม ตามด้วย ไข่ตุ๋นชีสซุปสาหร่าย และ จับแซ เมนูเด่นของร้านครบถ้วน ทุกเมนูอร่อยมาก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม