รีวิว เซาะฮึ้ง 3
แย่มากๆ เชิญมาลองความแย่ได้
ยังไม่ทันได้แดกหรอกครับ ถามหาเมนูก็ไม่มี บอกให้ดูแล้วสั่งหน้าร้าน พูดจาก็ไม่รับแขก อย่าหวังจะได้แดกเงิน เดินออกจากร้านอย่างไวครับ ใครที่ให้ดาวเยอะๆนี่ อวยกันรึป่าว เซง พนักงานใส่เสื้อส้มนั่งออหน้าร้าน ไม่รับแขก

รสชาติก็พอได้นะครับ แต่ถ้ามันร้อนกว่านี้มันคงจะชูรสออกมาได้ดีกว่านี้
คราวที่แล้วผิดหวังกับสาขา1 เนื่องจากปิด คราวนี้เปิดดูในแมปเห็นมีสาขา 3 เลยแวะมาลองหน่อย หลักๆเป็นกับข้าวตักที่ทำสำเร็จมาแล้ว แต่มีพวกตามสั่งด้วย พวกผัดผักก็สั่งเพิ่มเอาได้ ดูจากของสดในตู้ สั่งมาลองสามอย่างครับ เป็ดพะโล้ ปลานึ่งบ๊วย ต้มมะระ ก็รสชาติปกตินะครับ เอาจริงๆแล้วร้านในกรุงเทพบางร้านอร่อยกว่าเยอะเลยครับ อยากให้ทางร้านข่วยเอาเมนูบางอย่างที่ให้ลูกค้ากินไปอุ่นสักหน่อยจะขอบคุณมากเลยครับ อ...อ่านต่อ
ร้านเก่าแก่ ไม่มีเมนู อยากทานอะไร สั่งเลย
ร้านตึกแถว 3 หน้าห้อง จัดเป็นโต๊ะกลมแบบร้านจีนโบราณ พนักงานบอกว่า ที่นี่ไม่มีเมนูนะคะ มาดูอาหารหน้าร้านอยากให้ทำอะไรสั่งเลย ประมาณร้านอาหารตามสั่ง เริ่มแรกด้วยข้าวต้ม นุ่มเนียนดี มาพร้อมน้ำชาใส่น้ำแข็งฟรี เติมเรื่อยๆ ผักบุ้งผัดหมูกรอบ หนำเลียบหมูสับ ไข่เค็มยำกับผักกาดดอง 3 จานนี้ดีงาม หอยลาย ไม่สดอย่างแรง ต้มเกี๋ยมฉ่าย นิ่มดี แต่มันมาก ความร้านเก่าทำให้เรากินข้าว พร้อมกับแมลงสา...อ่านต่อ
ในที่สุดก็หาเจอ
ในที่สุดก็มาจนถึงร้านขึ้นชื่นของหาดใหญ่ ร้านข้าวต้มเซาะฮึง ร้านนี้เป็นสาขาที่ 3 ครับ ถ้าถามว่าอะไรอร่อย โอ้ย ตอบไม่ถูกเลยครับ อร่อยไปหมดทุกอย่างที่สั่งมา ไม่ว่าจะเป็นไข่พะโล้ ซึ่งน้ำพะโล้จะเหนียวกว่าทั่วไป ไส้ตันก็เช่นกัน นอกจากนี้ก็ผักบุ้งไฟแดง ฯลฯดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มเซาะฮึ้ง นานแค่ไหนก็อร่อยเหมือนเดิม
มาหาดใหญ่ทีไรพลาดไม่ได้กับ ข้าวต้มเซาะฮึ้ง อร่อยๆมานานแล้วล่ะครับ มีหลายสาขา แต่อร่อยเหมือนเดิม ไม่เขี้ยว บริการฉับไว อร่อยไม่ขาดตอน เด็ดมากๆ ไม่ว่าคนจะมากขนาดไหน ก็บริการดีเหมือนเดิม เรื่องข้าวต้มต้องยกให้เลยครับดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มโต้รุ่งสุดอร่อย
ร้านข้าวต้มโต้รุ่ง สไตลจีนๆ ขอพูดถึงบรรยากาศร้านก่อน ว่าด้วยความที่เจ้าของเป็นคนจีน จึงตกแต่งร้านตามหลักฮวงจุ้ยสุดๆ ทั้งปลา ทั้งเต่า มาเต็ม ส่วนเรื่องอาหาร ไม่ต้องพูดถึง หาไม่อร่อยยาก ราคาสมเหตุ สมผล ติดไปทางถูกด้วยซ้ำดูเพิ่มเติม