3.7

รีวิว Angel Cake

24 ก.พ. 2018
ร้านกาแฟ เค้ก ตกแต่งน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้ก, STRAWBERRY SHORT CAKE

ผ่านมาร้านนี้จะเห็นมีสวนต้นไม้ร่มรื่น มุมถ่ายรูปเก๋ๆ ตกแต่แนวยุโรป ด้านในร้านบรรยากาศห้องแอร์ ตกแต่งหรูหรา น่ารัก จัดงานปาร์ตี้ก็เหมาะค่ะ พนักงานให้การต้อนรับดี รายการอาหารมีให้เลือกน้อยไปหน่อย ราคาค่อนข้างสูงพอควร ถ้าใครชอบทาน ชา กาแฟ ขนมเค้ก มีให้เลือกหลากหลายค่ะ

เค้ก

รีวิวที่พูดถึง
tatateety
24 พ.ย. 2015
ใครเป็นเด็กดี 👧👦นางฟ้าจะให้กินเค้กนะ👼😇
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: krispy choco cake, โกโก้ปั่น

ร้านเค้กที่แอบเล็งๆไว้หลายรอบแล้ว เพราะขับรถผ่านเห็นร้านสวยน่านั่งดี หาโอกาสวันเสาร์ ตั้งใจไปเลยทีเดียว ร้านตั้งอยู่เส้นถนนเลี่ยงหนองมน ตรงข้ามกับร้าน La torta เลย ตัวร้านโทนสีฟ้าขาว บวกกับเฟอร์นิเจอร์แนววินเทจ สีเดียวกัน เรียกว่าแต่งร้านได้ดูน่านั่งทีเดียว วันที่ไปลูกค้าทยอยมาเรื่อยๆ สั่งเค้กไป 2 ชิ้นรวมกับเครื่องดื่ม สั่งไปสั่งมา ลืมกาแฟเราซะได้ ตามไป 2 รอบ จนทานเสร็จแล้ว เลยไม่เอาล่ะ (รอบที่...อ่านต่อ

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
25 ม.ค. 2018
ร้านสวยบรรยากาศชวนนั่ง แต่น่าผิดหวังในบริการ

ผ่านร้านนี้หลายครั้งหลายหนแต่ยังไม่เคยลองสักที แอบชอบในบรรยากาศการแต่งสวนแบบอังกฤษ กับตัวร้านสีฟ้าเข้ากับชื่อร้าน Angle by Fah จนเมื่ออาทิตย์ก่อนตอนกลับจากทริปพัทยากับแก๊งส์เพื่อนสาว หลังจากแวะหนองมนซื้อของฝากติดไม้ติดมือกันเรียบร้อย บรรดาสาวๆ ก็อยากจะจิบอะไรเย็นๆ หาอะไรหวานๆ เติมพลังหลังเดินตลาด ก่อนมุ่งหน้ากลับกรุงเทพ เราจึงนำเสนอร้านนี้เพราะเห็นว่าอยู่ใกล้กับตลาดหนองมน และใจอยากจะลองเป็นทุ...อ่านต่อ

Alice in Wonderland
11k6256k
31 ต.ค. 2018
ชีสเค้กอร่อย ร้านก็น่ารักมากก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: LEMON CHEESECAKE, Casablanca Tea

ร้านชีสเค้ก ขนมหวาน อาหารน่ารัก ๆ ในบางแสน ร้านตกแต่งแนวสวนสไตล์อังกฤษ สีฟ้าอ่อนๆ ถ่ายรูปสวยทุกมุม บรรยากาศร้านดีมากๆ ที่ร้านมีที่จอดรถให้นะ "Original Cheesecake" (110-.) ออริจินอลชีสเค้ก ด้านบนเป็นไวท์ช๊อคโกแลต ด้านล่างเป็นสปันจ์เค้ก ชีสเค้กคือดีมากเนื้อแน่น ละลายในปาก อร่อยมาก "Lemon Cheesecake" (110-.) เลมอนชีสเค้ก รสชาติละมุน ซอสเลมอนเปรี้ยวอมหวานกำลังดี เนื้อชีสเค้กแน่น แต่ไม่แข็ง ละลาย...อ่านต่อ

Boe 🎀
25 มิ.ย. 2016
เค้กมีความอร่อย..ร้านมีความสวยค่ะ 🍰🍰
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Angle honey toast

~~ ร้าน Angle by Fah , ชลบุรี ~~ พิกัดร้าน :: ถนนเส้นเลี่ยงหนองมน ถ้ามาจากร้านบ้านต้นเค้ก เจอสี่แยกไฟแดงให้ตรงไปเลยค่ะ ร้านอยู่ริมถนนซ้ายมือตรงข้ามร้านลาทอร์ต้า ร้านตกแต่งโทนสีฟ้า-ขาว สไตล์ยุโรป มีน้ำพุ มีต้นไม้เยอะร่มรื่นดีค่ะ.. มีที่จอดรถข้างๆ ร้าน และจอดข้างทางก็ได้ค่ะ เดินเข้าไปในร้านดูหรูหราสบายตา โต๊ะเก้าอี้ มีแบบโซฟาน่านอน เป็นโทนสีขาวฟ้า เห็นอ่านในรีวิวก่อนๆ บอกว่าพนักงานไม่ค่อย...อ่านต่อ

Milk Supawadee Nunon
15 ก.ค. 2018
สโคนอร่อยดีนะ หากินแถวนี้ยาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สโคน

ร้านสวย บรรยากาศดี ที่นั่งเยอะ มีที่จอดรถด้วย พิกัด : อยู่ถนนเลี่ยงหนองมน เลยบ้านต้นเค้กไปนิดหน่อย แต่แถวนั้นร้านอาหารขึ้นเยอะ บรรยากาศร้าน : ตกแต่งดี ร้านโทนฟ้า-ขาว สไตล์อังกฤษสุดๆ สายถ่ายรูปต้องมาอีกเช่นกัน เมนู : บานอฟฟี่ : อร่อยพอประมาณ ไม่หวานมาก สโคน : ร่วนไปหน่อย แต่ไม่เข้ากับวิปครีม และแยมสตรอเบอรี่ที่ให้มา น่าจะให้เป็นเนยสด ฮันนี่โทสต์ : อร่อยดี มีสตอรเบอรี่ บลูเบอรี่ วิปครีม ไอ...อ่านต่อ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿