- รีวิว เจ๊ใหญ่ yum cube ไม่มีสาขา

18 ต.ค. 2024
อร่อยมากค่ะ ต้องไปต่อคิวรอนานมากค่ะ
เมนูเด็ด: ผัดหมี่กระเฉดเจ

6 ต.ค. 2016
ผัดหมี่เจ รสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดหมี่กระเฉดเจ
ร้านนี้ปกติจะทำอาหารกล่องส่งอย่างเดียว เฉพาะเทศกาลเจ จะตั้งร้านที่หน้ามูลนิธิเทียนฟ้า เดินผ่านสังเกตง่าย คนเข้าคิวรอยาวมาก อาหารมีสามแบบให้เลือก 1. ผัดยากิโซบะเจ 2. ผัดหมี่ฮ่องกงเจ 3. ผัดหมี่กระเฉดเจ รสชาติปรุงได้เข้มข้น อร่อยกำลังดี เส้นไม่เละ ใส่กล่องกลับบ้านกิน ตอนอุ่นๆ ก็ไม่อืด กินแล้วไม่เหมือนกินเจเลย 555ดูเพิ่มเติม
29 ก.ย. 2019
อาหารเจที่ไม่จำเจ
เริ่มจากหางแถวที่ยาวจนรู้สึกกลั้นใจสักพักกว่าจะยืนเข้าแถว แต่พอยินรอจริงๆก็ไม่นานอย่างที่คิด แต่นั่งชิวๆสั่งlinemanดีกว่า . ลักษณะอาหารเป็นการผัดใหม่ รสชาติเข้าถึงเครื่อง หมี่กระเฉดถือว่าเด็ดมากๆต้องมาซ้ำรอบ2แน่ๆดูเพิ่มเติม

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทองร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่
฿฿