รีวิว ZEN Japanese Restaurant เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 2

Anakin
2068089.1k
4 ธ.ค. 2022
เจแปนนิสพรีเมี่ยมบุฟเฟต์หลากหลายเมนูอิ่มจุใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาชิมิ, SASHIMI, แซลมอนย่างซีอิ๊ว, ซาบะย่างเกลือ, ซูชิกุ้งอากะเอบิครีมชีสอะบุริ (1 ชิ้น), ไก่นัมบังกระทะร้อน, สลัดปลาเงินคาราอาเกะ, เบคอนห่อเห็ดเข็มทองผัดเนย, ซาบะย่างซีอิ๊ว, ไอศกรีมชาเขียวรวมมิตร, น้ำแข็งไสบ๊วย

🤔 ย้อนความทรงจำกลับไปเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้วจำได้ลางๆว่าเคยทานบุฟเฟต์ร้านนี้เป็นครั้งแรกที่สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ซึ่ง ณ ขณะนั้นถือว่าฮือฮาพอสมควรกับแบรนด์อลาคาร์ทที่หันมาจับบุฟเฟต์ในราคา 500 กว่าบาท ซึ่งในยุคนั้นคู่แข่งยังไม่มากเท่าปัจจุบัน 💰 ราคาแกรนด์บุฟเฟต์มีให้เลือกอิ่ม 3 ราคา 599+ 799+ และ 1299+ (ค่าบริการ 10%) ทานได้ 1 ชม. 45 นาที วันนี้ประเมินความเสี่ยงในเซ็ท Sashimi Lover 799+(879 net) 🐟 Sashimi นำทัพโดยแซลมอน มากุโระ ชิโรมิ และซาบะ สด สะอาด รสชาติตามมารตฐาน 🍣 ไลน์ Sushi หน้าตาไม่งดงามสักเท่าไหร่ ข้าวมากกว่าหน้า เสิร์ฟมาในจานกลมเล็กธรรมดา ไม่ใช่จานยาวหรูหราเหมือนในรูป จึงดูบีบๆอัดๆกันพิกล แคลิฟอเนียเทมากิ ก็มาแปลกนอนใส่จานมาดื้อๆ แต่โดยรวมรสชาติถือว่าโอเค 🍛 Single Dish หรืออาหารจานเดียวทำได้ดีในหลายเมนู ไก่นัมบังกะทะร้อน กรอบอร่อยรสชาติสุดโดดเด่น กุ้งเทมปุระ แป้งน้อยหน้าตาเลยดูแปลกๆ แอบชื่นชมเมนูปลาทั้งแซลมอน และซาบะ ไม่ว่าจะย่างซีอิ๊วหรือย่างเกลือ อร่อยจนต้องขอเบิ้ล 🥤 เครื่องดื่มมีให้ชื่นใจในหลายเมนู ชามะนาว น้ำองุ่นเคียวโฮ ชานมเย็น แดงมะนาว หรือจะน้ำแร่เพื่อสุขภาพ ก็เปลี่ยนได้ตามใจชอบ 🍨 ของหวานก็ไม่น้อยหน้า ไอศกรีมชาเขียวรวมมิตรถั่วแดงและบุกนุ่มหนึบหนับ รสชาติชาเขียวสุดเข้มข้นหอมหวนชวนให้หลงใหล และน้ำแข็งใสบ๊วยอันสุดสดชื่น ที่ได้ลิ้มลองแล้วต้องหลงรัก 👏 ถึงจะไม่มีเมนูเนื้อ แต่โดยรวมวัตถุดิบและรสชาติ ไม่แตกต่างจากอลาคาร์ท ถือว่าเยี่ยมเลยทีเดียว

SASHIMI

รีวิวที่พูดถึง
👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
BF ตัวเริ่มต้น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋น

วันอาทิตย์ ว่างก็เลยขับรถไปที่เซ็นทรัลนะคะช่วงประมาณ 6 โมงพอดีค่ะ 18:00 น นะคะรถค่อนข้างที่จะจอดกันอุ่นหนาฝาคลั่งมากคนเยอะมาก วันนี้ก็ทำเป็นโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์นะคะราคาตัวเริ่มต้นนะคะก็สั่งของมากมายไม่ว่าจะเป็นปูอัดยำไทยนะคะไข่ตุ๋นแล้วก็ซาซิมิค่ะ และอื่นๆมากมายการบริการดีมากค่ะล้างสะอาดมีโซนสำหรับทานบุฟเฟ่ต์จะอยู่ด้านในตรงโซนกลางนะคะก็ถือว่าดีค่ะจัดส่งได้ดีค่ะ ติดอยู่เรื่องเดียวร้านเล็กมากเลยนะคะ ...อ่านต่อ

19 ม.ค. 2018
JPF อาหารอร่อยอาหารญี่ปุ่น
เนเนโกะ
บุฟเฟ่ต์แซลม่อนจุกๆ ราคา 599++ 🍣🥢
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำสาหร่าย, ปลาแซลม่อนย่างซีอิ๋ว, ชีสทอด, ไอศกรีมชาเขียว

วันนี้ไปกินบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นคุ้มๆที่ zen 🐟 ปกติกินเป็นเซตก็หลายร้อยแล้ว เพิ่มเงินอีกนิดนึงก็กินเป็นบุฟเฟ่ต์เราเลือกเป็นบุฟเฟ่ต์ 599+ (ราคา 658 net) รวมเครื่องดื่ม ขนมหวาน service charge 🍨🍸เมนูแนะนำ: ปลาแซลม่อนย่างซีอิ๋ว, ไอศกรีมชาเขียว, ชาเขียวร้อน อาหารคือมาเสริฟไว รอไม่นาน พนักงานยิ้มแย้ม สั่งอาหารผ่านการสแกนคิวอาร์โค๊ด เวลากิน 2 ชม. ที่นี่ไม่ต้องลุกไปตักเอง ไม่ต้องย่างเอง ทำให้ไม่ต้อง...อ่านต่อ

Toeyy.
12 ก.ย. 2023
หมูทอดทงคัตสึอร่อยฟินเกินคาด🤩 แต่ผิดหวังกับการบริการของสาขานี้ที่เปลี่ยนไป😔
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูทอดทงคัตสึ

ZEN สาขาเซนทรัลพระราม 2 ทานครั้งล่าสุดจำความได้ก็น่าจะเกินสามสีปี ตั้งแต่ก่อนเซนทรัลรีโนเวทใหม่ เมื่อก่อนร้านใหญ่กว่านี้ การบริการดี มาทุกครั้งลูกค้าเยอะทุกครั้ง แต่อาหารไม่เคยเสิร์ฟช้าเลย 🔖รายการอาหารที่สั่งจะเป็นชุดแซลมอนย่างซีอื๊ว เปลี่ยนข้าวขาวเป็นข้าวกระเทียม , ปูอัดยำไทย, ชุดหมูทอดทงคัตสึ รอ15 นาที ชุดแซลมอนมาเสิร์ฟ เป็นข้าวขาวเลยแจ้งเปลี่ยนเป็นข้าวกระเทียมพนงที่รับออเดอร์ตามเรื่อง ไ...อ่านต่อ

20 มิ.ย. 2018
สาขานี้ปรับปรุงร้านใหม่ พื้นที่บริการเล็กลง ความเป็นส่วนตัวน้อยลง ชอบแบบเก่ามากกว่า
Pang
4 พ.ค. 2023
บุฟเฟต์ดีงามมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เราเพิ่งรู้มาไม่นานมานี้ว่า Zen มีบุฟเฟต์ด้วย พอเรารู้เราก็เลยรีบจัดเลยค่ะ ไปประเดิมกันที่ Zen สาขาเซ็นทรัลพระราม 2 มี 3 ราคา 1.sushi 599+ , 2.sasimi lover 799+ , 3.premiam sasimi 1,199+ รวมเครื่องดื่มรีฟิวแล้ว ระยะเวลาในการทาน 1ชม.45 นาที เราไปทานราคา 799+ ถือว่าคุ้มมาก ตอนนั้นในราคานี้ยังมีหอยปีกนกอยู่ คือดีงามมาก แต่ตอนนี้หอยปีกนกข้ามชั้นไปอยู่พรีเมียมแล้วเลยอดกิน แต่ก็ยังถือว่าคุ้ม เพราะปลา...อ่านต่อ

hungry monster
453844k
20 ก.พ. 2022
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น จุกๆ

ร้านอาหารญี่ปุ่น zen สาขา เซ็นทรัล พระรามสอง วันนี้ ทานเป็นบุฟเฟต์ grand Premium ราคา1199+ โดยมีเมนูให้กว่า 130 เมนู นับเวลาเริ่มจากเสริฟจากแรกไป 1ขม45 นาที แต่ละเมนูรสชาติดี วัตถุดิบดี ใครสายบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นลองเลยดูเพิ่มเติม

11 มิ.ย. 2020
อร่อย สมมาตรฐานของ Zen

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
เพชรเม็ดงามย่านบางบอน อาหารยุโรปเลิศรสในบรรยากาศสุดชิลราคาเป็นมิตรจนตกใจ