- รีวิว Tajimaya SHABU Donki mall

บุฟเฟ่ต์ชาบู&สุกี้ยากี้เนื้อนุ่ม
ครั้งที่ 2 สำหรับร้านทาจิมายะ สาขานี้เงียบมากจนใจหาย อยู่ที่ชั้น 2 ของห้างดองกี้ทองหล่อ ไปช่วงบ่ายวันเสาร์ มีนั่งแค่ 1-2 โต๊ะเอง ทำไมเหงาได้แบบนี้😭 เราเลือกเป็นบุฟหมู+เนื้อ ราคา 480++ มีเนื้อออสเตรเลีย 2 แบบ เป็นส่วนของหน้าท้องและสะโพก ถือว่าดีทั้งคู่นะ มีข้าวแกงกะหรี่ให้ได้ตัดรส โดยรวมของอาจจะน้อยไปหน่อย แต่ถ้ามองว่ามากินเนื้อ ก็คุ้มแหละ ส่วนราคาอื่นๆก็จะมีเนื้อที่หลากหลายมากขึ้น 680++ 1,3...อ่านต่อ
ชาบูเนื้องานดีใช้ได้เลย
tajimaya เป็นร้านชาบูแนวค่อนข้างพรีเมี่ยมนิดๆ แต่ไม่ได้หรูหรามาก มีตัวเลือกให้ค่อนข้างหลากหลาย ทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัวมาคุณภาพค่อนข้างดีไม่ไก่กา รสชาติน้ำซุปก็จะคล้ายๆ ชาบูร้านดัง ตัวเนื้อก็นุ่ม ลายสวยอยู่ โดยรวมถือว่าโอเคใช้ได้ค่ะ ราคาก็ไม่ได้รุนแรงอะไรมากดูเพิ่มเติม
ซุปดี เนื้อดี
มาลองชุด 299+ ก็ไม่ขี้เหร่นะ ทานได้ทั้งหมู และไก่ พร้อมเครื่องเคียง ยกแผง เส้นราเมนคือดีมาก เลือกซุปดำเพราะชอบอยู่แล้วค่ะ ในเซ็ทราคานี้จะเลือกทาน สันคอสไลด์ สามชั้น และไก่ได้ ้เครื่องเคียงเลือกติ๊กได้จากใบรายการพนง.จะนำมาเสริฟให้ค่ะ เนื้อสัตว์ถือว่าดีเลย ไม่ใช่เศษเนื้อ สำหรับคนทานหมู เท่านี้เราว่าพอขอสามชั้นเน้นๆดูเพิ่มเติม
ชาบูบุฟเฟต์ งานดี
Tajimaya Shabu Donki Mall มีShabu Buffet ด้วย เลือกBuffet 299++ หมูสามชั้น หมูสไลด์ เนื้อไก่ ใช้ได้ เลือกน้ำซุปกระดูกหมู หวาน อร่อย น้ำจิ้มพอนสึ น้ำจิ้มถั่ว ใช้ได้ ผัก เห็ด ลูกชิ้น สะอาดดี แกงกระหรี่เนื้อราดข้าวญี่ปุ่น อร่อยมาก จนต้องเบิ้ล แกงกะหรี่เข้มข้น เนื้อเปื่อยนุ่มดี น้ำดื่มRefill ชาเขียว น้ำอัดลม รสชาติ8 ความสะอาด8 บริการ7 วัตถุดิบ7.5 ราคา7.5ดูเพิ่มเติม
บุฟเฟต์สุกี้ยากี้ญี่ปุ่นที่ดองกิโฮเต้
วันนี้แวะมาที่ห้างดองกี้สุขุมวิทนะคะ ร้านอยู่ชั้นบนสุดใกล้ทางเข้าห้องน้ำเลย ที่ร้านมีบุฟเฟต์หลายราคา ช่วงที่มากำลังลด 15% เราเลือกเป็นบุฟเฟต์เนื้อออสเตรเลีย ราคา net 530฿ (ราคา 450฿ ยังไม่รวม Service charge & Vat) ทานได้ 90 นาที สามารถเลือกน้ำซุปได้ 1 น้ำ หากอยากได้แบบ half เสียเพิ่มคนละ 20฿ ค่ะ เราสั่งเป็นน้ำดำสุกี้ยากี้ เนื้อในเซ็ทจะมีให้เลือก 1. เนื้อออสเตรเลีย ส่วนท้อง และ สะโพก 2. เนื้อ...อ่านต่อ
ชาบูบุพเฟ่ต์
ร้านอยู่ชั้น 3 Donki ทองหล่อ 10 เป็นชาบูแบบบุฟเฟ่ต์ ไม่มี a la carte กินได้ 90 นาที มีให้เลือกทั้งบุพเฟ่ต์หมูและเนื้อ แบบเนื้อมีเนื้อหลายเกรด ชาบูน้ำซุปอร่อย ของสด ผักและอาหารอื่นๆตักได้เอง ส่วนเนื้อสั่งกับพนักงานดูเพิ่มเติม