3.8

รีวิว YAMAZAKI Max Pattanakarn

Earnsan
6k5703k
14 ก.พ. 2015
ขนมอบสดใหม่เจ้าา อร่อยกรอบบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โดรายากิ, ครัวซอง, เดนิชสตรอเบอรี่

วันนี้แวะมาซื้อขนมสาขานี้อีกแล้วว และเพิ่งพบว่าสาขานี้มีเรารีวิวคนเดียวตั้ง 3รีวิวแหน่ะ ขนมปังเยอะมากกก วันนี้เลือกเดนิชสตรอเบอรี่ กรอบมาก ข้างในหวานอร่อยย ครัวซองก้อร่อยค่ะ โซนตู้เย็นก็น่าทานไม่แพ้กันค่ะ เค้กโรล เครปเค้ก หรือเค้กก้ไม่แพงนะ ดีเลยๆ แซนวิชทอด แซนวิชแฮมชีส น่าทานทุกเมนูค่ะ

26 มิ.ย. 2014
เจ้าประจำกับขนมนานาชนิดในยามาซากิ

Akapatr
30 พ.ย. 2020

เป็นร้านเบเกอรี่ ที่มีเมนูให้เลือกมากมายหลากหลาย รสชาติอร่อย ราคาไม่แพงแถมขนมทำสดใหม่ทุกวัน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

pennapa
28 ต.ค. 2016
ขนมปังเนยสดหอมดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังหมูหยอง

สาขานี้มาซ่อนตัวอยู่ในMax value สาขาพัฒนาการ ถ้าไม่เดินเข้ามาสำรวจคงไม่เห็นร้าน สาขานี้ยังมีขนมปังครบถ้วนและเค้กด้วย แต่วันนี้มาลองขนมปังเนยสดที่เพิ่งเคยเจอที่สาขานี้ เลยได้ลองแต่ไม่ชอบน้ำตาลเกล็ดใหญ่ๆที่โรยด้านหน้า ชอบแบบไอซิ่งล้วนๆมากกว่า และขนมปังหมูหยองรสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม

14 มิ.ย. 2015
แวะซื้อทานรองท้อง อิ่มอร่อย

ระหว่างทางกลับบ้าน ปกติต้องแวะซื้อขนมปังเพื่อทานตอนเช้าอยู่เสทอืวันนี้มาแวะที่สาขาพัฒนาการ ตักไป2 ชิ้น แต่รถติดทานบนรถก่อนเลย ที่ทานไป เป็นทวิสชอกโกแลตโรล แป้งแข็งไปหน่อย แน่นไปนิดนึง แต่ราคาประหยัดดีดูเพิ่มเติม