รีวิว ตำตูมตาม สาขา ป่าตัน ตำตูมตาม สาขา ป่าตัน

Borripat Tonrak Saihom
2 ธ.ค. 2020
มันก็แซ่บอยู่เด้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปูม้า, ปีกไก่ทอด ชุดเล็ก, หมูยอ, ข้าวเหนียว, ขนมจีน, แคบหมู, หมูทอดเกลือ, ส้มตำปูปลาร้า

ร้านตั้งอยู่ถนนกู่เต้าซอย3 หรือขับเข้ามาจากซอยตรงข้ามร้านสายเหนือหารยางจะเจอ3แยก ร้านจะอยู่หัวมุมซ้ายมือ แถวนี้ต้องจอดรถตามริมถนน ภายในร้านตกแต่งเรียบง่าย ส่วนเมนูที่มาลองชิมอย่างยำปูม้าก็แซ่บดี ส้มตำปูปลาร้าอันนี้เค็มไปนิด ปีกไก่ทอด ชุดเล็กทอดออกมาได้โอเค หมูทอดเกลือติดมันเยอะพอสมควร หมูยอเปล่ารสชาติใช้ได้แคบหมูโอเคไม่เก่า ข้าวเหนียวกับขนมจีนโอเค ที่สำคัญราคาไม่แพงยิ่งใช้ของโครงการของรัฐยิ่งถูกไปอีก

ยำปูม้า
ขนมจีน

Parichat Khantarak
13 ธ.ค. 2025
ตำตูมตาม ป่าตัน

ร้านสาขาป่าตันอยู่ติดแม่น้ำปิง ได้บรรยากาศรัยประทานอาหารอีสานริมแม่น้ำปิง สั่งอาหารโดยการ scan สั่ง ถือว่าสะดวกและ order ชัดเจน รสชาติอาหารอร่อย ราคาไม่แพง รออาหารไม่นาน จาน ช้อนส้อม แก้วน้ำ บริการตนเอง มีที่จอดรถหน้าร้าน และอีกจุดใกล้ๆ ร้านดูเพิ่มเติม

Sweety
18 ก.ค. 2025
แซ่บ แบบนี้ เหมาะสำหรับคนแซ่บ แบบเรา

🥗 ไก่ทอด ไม่มันดีงาม 🥗 เนื้อทอด ไม่คาว ก็ดีงามอีก 🥗 แกงเห็ด เห็ดเยอะ เครื่องแน่น ใบย่านางเข้มข้น ซดน้ำคล่องคอมากแม่ 🥗 ตับหวาน ตับนุ่ม รสดี ขอเติมพริกบ่นเพิ่มอีก หน่อย เห้ย พริกบ่น หอมมาก ดีอีกแล้ว 🥗 ตำข้าวโพดไข่เค็ม ยำมะม่วง ดีไปหมดดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
14 พ.ค. 2023
อร่อยริมน้ำกับตำยำตูมตาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำไทย, ยำปลาหมึก, ต้มแซ่บหมู, ครึ่งตัวไก่ย่างเขาสวนกวาง

ร้าน ตำตูมตาม ร้านตั้งอยู่ถนนป่าตัน-บ้านท่อ ติดฝั่งน้ำปิง มีที่จอดรถได้3-4คัน ร้านตำตูมตามเป็นร้านส้มตำและอาหารอีสาน บรรยากาศริมน้ำปิง มื้อนี้ขอยกให้กับไก่ย่างเขาสวนกวางนี่เลย เนื้อไก่เค้าจะหนึบๆคล้ายไก่บ้านแต่มีความนุ่มอร่อย ยังมีคำไทย,ยำปลาหมึก,ต้มแซบกระดูกอ่อน,ตับหวาน, ยำหมูยอ อีกหลากหลายอย่าง ทานกันอร่อย ทุกจาน ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Nin Adun
28 มิ.ย. 2025
ร้านประจำเวลาแวะเชียงใหม่ รสชาติจัดจ้าน บริการเป็นกันเอง ราคาไม่แรง

ร้านนี้เป็นร้านส้มตำที่แวะเกือบทุกครั้งเวลามาเชียงใหม่ครับ ร้านอยู่ติดริมแม่น้ำปิง บรรยากาศโปร่ง ลมเย็น ๆ นั่งสบาย เหมาะกับมื้อกลางวันมาก ๆ อาหารรสชาติจัดจ้านดี โดยเฉพาะส้มตำแบบปลาร้า รสเข้มข้นแต่ไม่เค็มเกิน ไก่ย่างเขาสวนกวางก็อร่อย หนังกรอบ เนื้อไม่แห้ง ไก่ทอดก็กรอบนอกนุ่มใน ทานกับข้าวเหนียวคือเข้ากันมากครับ ช่วงเที่ยงคนจะเยอะหน่อย แต่พนักงานและเจ้าของร้านดูแลดี บริการเร็ว ที่จอดรถมีหน้าร้าน...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
11 ก.ค. 2022
อาหารอีสานรสชาติจัดจ้าน

เป็นร้านอาหารอีสานที่รสชาติจัดจ้านอีกร้านนึงในย่านนี้ สั่งพวกส้มตำมาส้มตำอร่อย น้ำปลาร้าก็รสชาติดี ส่วนเมนูของย่างก็ย่างก็ดี อย่างคอหมูย่างก็เป็นคอหมูจริงๆ ไม่ใช่พวกหมูติดมันมาย่าง ต้มแซ่บก็รสชาติจัดจ้าน โดยรวมแล้วโอเคเลยครับดูเพิ่มเติม

niumo
19 ก.ค. 2022
ส้มตำอร่อยน้ำปลาร้าหอมแซบมาก

ร้านส้มตำร้านนี้ติดน้ำปิง เห็นวิวแม่น้ำ อากาศถ่ายเทสะดวก ร้านสะอาดน่านั่งค่ะ รสชาติอาหารถือว่าอร่อยค่ะ - ส้มตำ ค่อนข้างแซ่บ เส้นกรอบ น้ำปลาร้าหอม รสชาติกลมกล่อม - ยำกุ้งสด รสชาติดี - ไก่ย่างเขาสวนกวาง เนื้อจะแห้งๆ หน่อย อร่อย - คอหมูย่าง หมักได้ดี เนื้อนุ่ม ชอบเมนูนี้ค่ะ - ตับหวาน ตับวันนี้ไม่ค่อยโอเคเท่าไรค่ะ ส่วนตัวชอบส้มตำ และคอหมูย่างค่ะดูเพิ่มเติม

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง