- รีวิว ตำตูมตาม สาขา ป่าตัน ตำตูมตาม สาขา ป่าตัน

มันก็แซ่บอยู่เด้
ร้านตั้งอยู่ถนนกู่เต้าซอย3 หรือขับเข้ามาจากซอยตรงข้ามร้านสายเหนือหารยางจะเจอ3แยก ร้านจะอยู่หัวมุมซ้ายมือ แถวนี้ต้องจอดรถตามริมถนน ภายในร้านตกแต่งเรียบง่าย ส่วนเมนูที่มาลองชิมอย่างยำปูม้าก็แซ่บดี ส้มตำปูปลาร้าอันนี้เค็มไปนิด ปีกไก่ทอด ชุดเล็กทอดออกมาได้โอเค หมูทอดเกลือติดมันเยอะพอสมควร หมูยอเปล่ารสชาติใช้ได้แคบหมูโอเคไม่เก่า ข้าวเหนียวกับขนมจีนโอเค ที่สำคัญราคาไม่แพงยิ่งใช้ของโครงการของรัฐยิ่งถูกไปอีก

ตำตูมตาม ป่าตัน
ร้านสาขาป่าตันอยู่ติดแม่น้ำปิง ได้บรรยากาศรัยประทานอาหารอีสานริมแม่น้ำปิง สั่งอาหารโดยการ scan สั่ง ถือว่าสะดวกและ order ชัดเจน รสชาติอาหารอร่อย ราคาไม่แพง รออาหารไม่นาน จาน ช้อนส้อม แก้วน้ำ บริการตนเอง มีที่จอดรถหน้าร้าน และอีกจุดใกล้ๆ ร้านดูเพิ่มเติม
แซ่บ แบบนี้ เหมาะสำหรับคนแซ่บ แบบเรา
🥗 ไก่ทอด ไม่มันดีงาม 🥗 เนื้อทอด ไม่คาว ก็ดีงามอีก 🥗 แกงเห็ด เห็ดเยอะ เครื่องแน่น ใบย่านางเข้มข้น ซดน้ำคล่องคอมากแม่ 🥗 ตับหวาน ตับนุ่ม รสดี ขอเติมพริกบ่นเพิ่มอีก หน่อย เห้ย พริกบ่น หอมมาก ดีอีกแล้ว 🥗 ตำข้าวโพดไข่เค็ม ยำมะม่วง ดีไปหมดดูเพิ่มเติม
อร่อยริมน้ำกับตำยำตูมตาม
ร้าน ตำตูมตาม ร้านตั้งอยู่ถนนป่าตัน-บ้านท่อ ติดฝั่งน้ำปิง มีที่จอดรถได้3-4คัน ร้านตำตูมตามเป็นร้านส้มตำและอาหารอีสาน บรรยากาศริมน้ำปิง มื้อนี้ขอยกให้กับไก่ย่างเขาสวนกวางนี่เลย เนื้อไก่เค้าจะหนึบๆคล้ายไก่บ้านแต่มีความนุ่มอร่อย ยังมีคำไทย,ยำปลาหมึก,ต้มแซบกระดูกอ่อน,ตับหวาน, ยำหมูยอ อีกหลากหลายอย่าง ทานกันอร่อย ทุกจาน ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ร้านประจำเวลาแวะเชียงใหม่ รสชาติจัดจ้าน บริการเป็นกันเอง ราคาไม่แรง
ร้านนี้เป็นร้านส้มตำที่แวะเกือบทุกครั้งเวลามาเชียงใหม่ครับ ร้านอยู่ติดริมแม่น้ำปิง บรรยากาศโปร่ง ลมเย็น ๆ นั่งสบาย เหมาะกับมื้อกลางวันมาก ๆ อาหารรสชาติจัดจ้านดี โดยเฉพาะส้มตำแบบปลาร้า รสเข้มข้นแต่ไม่เค็มเกิน ไก่ย่างเขาสวนกวางก็อร่อย หนังกรอบ เนื้อไม่แห้ง ไก่ทอดก็กรอบนอกนุ่มใน ทานกับข้าวเหนียวคือเข้ากันมากครับ ช่วงเที่ยงคนจะเยอะหน่อย แต่พนักงานและเจ้าของร้านดูแลดี บริการเร็ว ที่จอดรถมีหน้าร้าน...อ่านต่อ
อาหารอีสานรสชาติจัดจ้าน
เป็นร้านอาหารอีสานที่รสชาติจัดจ้านอีกร้านนึงในย่านนี้ สั่งพวกส้มตำมาส้มตำอร่อย น้ำปลาร้าก็รสชาติดี ส่วนเมนูของย่างก็ย่างก็ดี อย่างคอหมูย่างก็เป็นคอหมูจริงๆ ไม่ใช่พวกหมูติดมันมาย่าง ต้มแซ่บก็รสชาติจัดจ้าน โดยรวมแล้วโอเคเลยครับดูเพิ่มเติม
ส้มตำอร่อยน้ำปลาร้าหอมแซบมาก
ร้านส้มตำร้านนี้ติดน้ำปิง เห็นวิวแม่น้ำ อากาศถ่ายเทสะดวก ร้านสะอาดน่านั่งค่ะ รสชาติอาหารถือว่าอร่อยค่ะ - ส้มตำ ค่อนข้างแซ่บ เส้นกรอบ น้ำปลาร้าหอม รสชาติกลมกล่อม - ยำกุ้งสด รสชาติดี - ไก่ย่างเขาสวนกวาง เนื้อจะแห้งๆ หน่อย อร่อย - คอหมูย่าง หมักได้ดี เนื้อนุ่ม ชอบเมนูนี้ค่ะ - ตับหวาน ตับวันนี้ไม่ค่อยโอเคเท่าไรค่ะ ส่วนตัวชอบส้มตำ และคอหมูย่างค่ะดูเพิ่มเติม