รีวิว The Diners Express Pattaya เดอะไดเนอร์ เอ็กซ์เพรส วิลล่ามาร์เก็ต

Lek Singsin
10 ต.ค. 2018
อาหารเกือบทุกเมนูจานด่วนมากๆ ทันใจ อร่อยถูกปากด้วย อาหารใช้วัตถุดิบคุณภาพดีมาก เหมาะสมกับราคา
10 ต.ค. 2018
great food, great price ,great service :)

TookataPattaya
12 มี.ค. 2017
กลับมาอีกครั้งยังอร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้ง, หอยลายอบชีส, ข้าวกะเพราหมูกรอบไข่ดาว

#The Diner Express Pattaya เป็นร้านอาหารที่เปิดอยู่ภายในโซนของ Villa Market อยู่ช่วงทางเข้าวิลล่ามาร์เก็ตเลยค่ะ ร้านนี้แต่ก่อนมีเวลาเปิดปิดแต่ตอนนี้ร้านมาเปิดบริการ 24 ชม.แล้วค่ะ มีบริการทั้ง อาหารไทย อาหารยุโรป อาหารจานด่วน อาหารจานเดียว อาหารทานเล่น อาหารเรียกน้ำย่อย มีครบครันค่ะ จอดรถแล้วมาสแตมป์บัตรได้ที่ร้านไม่เสียค่าจอดรถ 5 ชม.ฟรีค่ะ -ลูกค้าเวลามาทำพาสปอร์ตก็มานั่งหาอะไรทานเล่นๆๆได้ค่ะ ...อ่านต่อ

25 ม.ค. 2016
ร้านอาหารจารด่วนในวิลล่ามาร์เก็ต
Lek Singsin
28 มี.ค. 2020
อาหารจานด่วนทุกจาน เมนูหลากหลายราคาสบายกระเป๋า รสชาติแบบไทยแท้ จัดจ้าน คุณภาพเน้นๆ
เมนูเด็ด: ข้าวอเมริกัน, กะเพราหมูกรอบ+ข้าว, ข้าวผัดต้มยำหมูไก่, หน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้งพร้อมข้าว, ผัดพริกแกงหมูหรือไก่พร้อมข้าว, ผัดซีอ้ิวหมู/ไก่, ลาซานญ่าเนื้อ, ฮาวายเบอร์เกอร์เนื้อ, ของกินเล่นรวม, อกไก่ย่างราดซอสเห็ด, แกงส้มชะอมกุ้ง, ไข่เจียวหมูสับ, ข้าวผัดทะเล, ต้ำยำนำ้ใสใส่ใบกะเพรา, ซันไซเบอร์เกอร์เนื้อ, ฟิชแอนด์ชิฟ, เชฟสลัด, เปเปอร์สเต็ก, ลาบไก่, ไก่ผัดกระเทียม, ผัดผักรวมกุ้ง, ราดหน้าทะเล, บร๊อคโคลี่ผัดกุ้ง, ซีซ่าสลัดอกไก่ย่าง, ผัดไทยกุ้งสด, ส้มตำไทยกุ้งสด