- รีวิว ข้าวต้มบัวตอง

รีวิว ข้าวต้มบัวตอง
ไม่อร่อย ไม่แนะนำ
ไม่อร่อย ข้าวแข็งเกาะกันเป็นก้อน

บัวตอง..เจ้าเพื่อนยากกก
ร้านข้าวต้มบัวตองเป็นร้านรถเข็นเล็กๆ ที่ตั้งร้านขายอยู่ริมถนนศรีนครินทร์ด้านหน้าปากทางเข้ารพ.เปาโลสมุทรปราการ ซึ่งบริเวณนั้นจะมีร้านรถเข็นมาตั้งขายกันเยอะพอสมควรตั้งแต่ช่วงเย็นๆมา เนื่องจากจุดนั้นเป็นจุดต่อรถของคนที่จะเข้าไปยังซอยทรัพย์บุญชัย,ซอยหมู่บ้านพนาสนธ์และซอยอื่น รวมถึงพวกพยาบาลที่เข้าเวร ออกเวร มาหาของกินกัน ที่เลียบๆเคียงๆดูเมนูจะมีทั้งข้าวต้มเครื่อง(มีทั้งปลา,กระดูกหมู,กระเพาะหมู,ปลา...อ่านต่อ
แหล่งรวมอาหารทะเลจานเดียวราคาประหยัดที่คุณไม่ควรพลาด
ข้าวต้มบัวตอง คือร้านข้าวต้มทรงเครื่องที่พกเครื่องมาเต็มสูบที่ครูเม้งขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดครับ ร้านข้าวต้มบัวตองเป็นร้านรถเข็นที่สะอาดมาก ตั้งอยู่ ณ หัวมุมปากซอยทางเข้าโรงพยาบาลเ่าโลเมมโมเรียลสมุทรปราการ ใกล้ศูนย์จัดหาติวเตอร์ 108tutors ของครูเม้งนั่นละครับ หากคุณมาจากสี่แยกเทพารักษ์ วิ่งมาบนถนนศรีนครินทร์มุ่งหน้าสามแยกการไฟฟ้าสมุทรปราการ เมื่อถึงปากทางเข้าโรงพยาบาลก็หาที่จอดรถได้เลยครับ ร้าน...อ่านต่อ
อร่อยทุกอย่าง กินประจำ
ที่กินบ่อยๆก็กระเพาะปลาทะเล ใส่เครื่องให้แบบจัดเต็ม ข้าวต้มปลาก็อร่อย รู้สึกจะใช้เนื้อปลาหมอทะเลรึปลาช่อนทะเลไงนี่แหละ จำไม่ได้แล้ว ข้าวต้มกระดูกหมูก็เคี้ยวกรุบกรับอร่อยดี ข้าวต้มกุ้งเนื้อกุ้งหวานมาก ราคาไม่ถูกไม่แพง เหมาะสมกับคุณภาพ เป็นร้านข้าวต้มที่น่ากินมากๆในย่านนี้ คนขายเป็นกันเองด้วยอ่านต่อ
ให้เยอะ ในราคาที่ไม่น่าเกลียดจนเกินไป
นอกจากกระเพาะปลาแล้ว ยังมีข้าวต้มให้ดินด้วย กับเครื่องหลายอย่าง ทั้งปลา ปลาหมึก กุ้ง หมึก กระดูกหมูดูเพิ่มเติม