รีวิว 694 Cafe
นั่งเพลิน ๆ เจ้าของร้านใจดี
ร้าน 694 cafe ร้านนี้อยู่แถวโนนไม้แดงซอย 13 ร้านเปิด 10.00-17.00 น. หยุดทุกวัน จันทร์ ,อังคาร และเทศกาล เช็ควันหยุดในเพจร้านอีกทีนะคะ เมนูมีแต่น่ากิน สำหรับวันนี้เราสั่งอเมริกาโน่ กับ เค้กชอคโกแลต กินคู่กันก็เพลินดี ไม่ก็ห่อกลับบ้าน พี่เจ้าของร้านคุยสนุก บรรยากาศร่มรื่นดีมีร่มไม้ ถึงแม้ว่าช่วงนี้ใบไม้จะร่วงหน่อย ๆ โดนรวมแล้วร่มรื่นดีไม่มีห้องแอร์ สำหรับเราไม่ร้อนนั่งได้เรื่อย ๆ ใครอยากตามมาก็ตาม map ใน Google map เอานะคะ อย่าลืมเช็ครายละเอียดร้านผ่านเพจร้านด้วยนะ #Wongnai2024

มาลองน้ำผักปั่นกัน
ร้าน 694 คาเฟ่ ร้านนี้อยู่แถว โนนไม้แดงเข้ามาในซอยนิดหน่อยมีที่จอดรถพอสมควรถ้าจำไม่ผิดร้านหยุดวันจันทร์และอังคาร ก่อนหน้านี้เคยมาใช้บริการที่นี่แล้วครั้งก่อนสั่งเค้กกับกาแฟแต่เห็นในรูปว่าน้ำปั่นร้านนี้เค้าเสิร์ฟแบบสูงสูงแล้วเมนูแนะนำเป็นน้ำผักปั่นซึ่งเค้าเอาผักอะไรไม่รู้นี่แหละปั่นกับ น้ำสับปะรดเหมือนจะไม่เข้ากันแต่อร่อยลงตัวเสิร์ฟมาในหนึ่งแก้วพูนพูนกินสองคนก็ยังไหวแนะนำว่าไม่ให้ซื้อกลับบ้าน ทา...อ่านต่อ
คาเฟ่บ้านไม้เวรี่กู๊ดดดด
ร้าน 694 cafe อยู่ในซอยโรงเรียนนานาชาติ ที่อยู่ทางไปเซฟวัน เมนูเด็ดที่ห้ามพลาด คือ เค้กกล้วยหอมค่ะ ทางร้านอุ่นให้ จะได้เทกเจอร์ความกรอบ และสมูธตี้ก็ดีมาก ละเอียดมาก ได้เยอะมาก เมนูยอดฮิตผักโขมปั่น ที่เป็นสับปะรดปั่นผสมผักโขม ไม่ได้กลิ่นผักโขมนะ กินคนเดียวไม่หมด ทานสองคนกำลังดี #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม