3.9
27 เรตติ้ง (18 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Katei Shabu เดอะ โฟร์ท

photo
Origami
195507.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 38,128
Quality Review
บุฟเฟ่ต์​ชาบูสุกี้ยากี้ วัตถุดิบ​คุณภาพ​ดี ในพลาซ่าแห่งใหม่โครงการ The Fouth สายสี่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดมันเนื้อวากิว, ไข่ปลาบิน

Katei Shabu 😗👍🏻🥩🥓🍣🥬 บุฟเฟ่ต์​ชาบูสุกี้ยากี้ สไตล์คันไซ และ อาหารญี่ปุ่น คุณภาพพรีเมี่ยม ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ดูหรูหรา ตกแต่งโทนไม้ ไฟจัดเต็ม บุฟเฟ่ต์มีทั้งหมด 3 ราคาด้วยกัน คือ Premium 699++ / Platinum 1,299++/ Prestige 1,699++ สามารถเลือกได้เลย บุฟเฟ่ต์​เริ่มต้นที่ ราคา 699++ (822 net)​ เนื้อมี มีทั้งหมูคุโรบุตะ และ เนื้อออส ประมาณ 3 ส่วนให้เลือก สันใน สันคอ และ สามชั้น ซุปสามารถเลือกได้ จะทานแบบชาบู หรือ สุกี้ยากี้ ถ้าเลือกสุกี้จะมีส่วนผสมของมันเนื้อ ใครไม่ทานเนื้อสั่งน้ำใสได้ ส่วนสุกี้ยากี้จะมีพนักงานมาบริการทำสุกี้ยากี้สไตล์​คันไซให้ คือ ผัดมันเนื้อก่อน แล้วค่อยใส่น้ำตาล(ที่ร้านใช้ไอซ์​ซิ่ง)​ผัดกับเนื้ออีกที แล้วค่อยเติมผักลงไป ที่ร้านจะไม่มีผักกับเห็ดให้สั่ง แต่จะมีพนักงานนำถาดผักรวมเห็ดรวม สามารถเรียกมาเติมได้เรื่อยๆ อาหารญี่ปุ่นเป็นอาหารจานเดี่ยวทั่วไป มี Appetizer เป็นของทอด จานสลัด ซุป ซูชิทั่วไป ซาชิมิราคาเริ่มต้นมีแซลม่อนแล้ว มีไข่บินอยู่ในบุฟเฟ่ต์​ด้วยเป็นของแปลก ถ้าอัพราคาจะมีอิกุระ ของแนะนำเป็น ข้าวผัดมันเนื้อหอมกลิ่นเนยกระเทียม รสชาติเค็มๆนัวๆ สั่งไข่บินมาโรย กินคู่กันกำลังดี ของหวานมีแต่ไอศกรีมถ้าอัพราคามี Häagen-Dazs 2 รสชาติให้เลือก ถ้าราคาเริ่มต้นมี Soft Serve รสนมกับชาเขียว รสชาติหวานใช้ได้เลย ที่ตั้ง The Fouth พุทธมณฑล​สาย4 พลาซ่ามอลล์​แห่งใหม่ย่านสาย4 มีร้านดังมาเปิดแถวนี้เยอะเลย

หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
สันคอหมูคุโรบุตะ
เบค่อน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ซาชิมิรวม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
คริสปี้ โรล
ข้าวผัดมันเนื้อวากิว
ข้าวผัดมันเนื้อวากิว
ผักรวม
เห็ดรวม
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
หน้าร้าน
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Bigstargirl
891.2k15.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 36
Quality Review
‘สุกี้ยากี้บุฟเฟ่ต์สไตล์คันไซ ไข่โมริทามะ ของกินเล่นเยอะ แซลมอนดีมากกกก พนักงานบริการดีสุดๆ’
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาชิมิ, ยำแซลมอน, เนื้อบริสเก็ต, สลัดปลาเงิน, กุ้งเทมปุระ, Soft Serve

เพิ่งเคยทานชาบูน้ำดำของร้าน Katei Shabu เค้าเริ่มมีหลายสาขาในกรุงเทพและปริมณฑลมากขึ้น วันนี้กุ๊กไก่มาที่สาขา The Fourth ตรงพุทธมณฑลสาย 4 ค่ะ สูตรของร้านนี้เป็นชาบูและสุกี้ยากี้สไตล์คันไซ บุฟเฟ่ต์เริ่มต้นที่ราคา 699++ (823 net.-) กุ๊กไก่เลือกตัว standard นี้เลย ได้ทั้งเนื้อ หมู ซาชิมิ ซูชินิกิริต่างๆ มากิโรล ข้าวด้ง เทมปุระ โซบะ สลัด รวมไปถึงน้ำรีฟิลและของหวานเรียบร้อย เวลาสั่งอาหาร 90 นาที แ...อ่านต่อ

photo
Wit C Chin
3582610.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ม.ค. 2025
ดูแล้ว 4,380
Quality Review
Shabu ดีดี แถวพุทธมณฑล
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Sushi

Shabu ดีดี ใน the forth แถวพุทธมณฑล - Tako Wasabi พอใช้ได้ - Akami พอใช้ได้ - Sushi , ikura , enkawa , hotate ,foie gras คุณภาพปานกลาง ใช้ได้ - Shabu ทั้งหมูและเนื้อ คุณภาพค่อนข้างดี - ซุป ใช้ได้ buffet คราวนี้ ทาน แบบ 1299+ ต่อคน ครับดูเพิ่มเติม

photo
Tafun
113201.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ม.ค. 2025
ดูแล้ว 4,022
Quality Review
ทั้งเนื้อและเนื้อหมูที่นี่อร่อยดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

วันนี้มาลองทานสาขา แถวๆสาย 4 ทั้งเนื้อและเนื้อหมูรสชาติดีทั้งคู่ ลวกแล้วมาจุ่มไข่อร่อยดีค่ะ มีของทอด เทมปุระและผักทอด ก็กรอบดี วันนี้ เลือกน้ำซุปเป็นสุกี้ยากี้ความรู้สึกว่าหอม ผักที่เติมมีให้เลือกทั้งพวกเห็ดต่างๆและพวกผักสีเขียว ชอบกินผักมิซูมิ#WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม

photo
Sumana
861.5k12.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ย. 2024
ดูแล้ว 14,891
Quality Review
ชาบู ซูชิ เริ่มต้น 699++ /คน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นร้านชาบูที่มีทั้งหมูและเนื้อ รวมถึงซูชิต่างๆ ทานได้ 90 นาที รอบนี้จัดราคา 699 ++บาทต่อคน ที่สาขานี้มีโต๊ะไม่ค่อยเยอะทำให้ต้องรอคิวพอสมควร น้ำชามีแบบน้ำใสและน้ำดำ ผักที่นี่พนักงานจะเป็นคนที่ เสิร์ฟให้ในหม้อ ซูชิปั้นคำต่อคำ สดๆ น้ำจิ้มต่างๆถือว่าทำได้ดี ใช้วัตถุดิบดี พนักงานบริการเร็ว #WongnaiJapaneseSpecialist ซูชิ ปลาดิบ ข้าวปั้น #SushiSpecialist     สุกียากี้และชาบู #SukiShabuSpecialistดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
6 พ.ค. 2023
สายเนื้อควรมาลอง
photo
NJ Story
571k9.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มี.ค. 2024
ดูแล้ว 24,846
Quality Review
ยกให้ 5 ดาวในย่านนี้เลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, แซลม่อนแล่บาง, ชุดเท็มปุระ, ซาซิมิ, แซลม่อนโรล, ข้ามมันเนื้อ, เนื้อติดมัน, สามชั้น

ร้านอยู่สาย4 โครงการเดอะโฟ เปิด 11.00 น. มีให้เลือก 3 ราคา เราลองแบบ 699 บาท มีเนื้อให้เลือก 3 แบบ หมู ซาซิมิ แซลม่อน ของทานเล่น พอเข้าไป พนักงานจะมานั่งคุยด้วยเล็กน้อย เปิดกระทะ พนักงานจะมาทำให้คำแรก อธิบายเรื่องเนื้อ 5 วินาที และแรงไฟ ผักต่างๆ เรียกพนักงานมาใส่ให้ สั่งอาหารผ่าน สแกนคิวอาร์โค้ด ได้อาหารเร็วเวอร์ ยกเว้นของทอดรอหน่อย เนื้ออร่อย ไม่เหนียวไม่คาว แซลมอนซาซิมิคือชิ้นใหญ่ดีงามมาก...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥 สามพราน
Ad ·
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥สามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด