- รีวิว KING SUSHI & SASHIMI KING SUSHI&SASHIMI

8 พ.ย. 2023
เจอแล้วร้านปลาดิบที่จริงใจในนครปฐม
เอาใจคนรักซูชิและซาชิมิ 🍣 กับร้านที่อยู่คู่นครปฐมมานาน อย่างร้าน KING SUSHI&SASHIMI ที่ใช้วัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น 🐟 ทีเด็ดคือมีเมนูให้เลือกมากกว่า 100 เมนู บอกเลยไม่มีเบื่อแน่นอน เลือกกันได้ตามความชอบ ที่สำคัญร้านกว้างขวางตกแต่งสไตล์มินิมอล ไวท์ญี่ปุ่น ให้บรรยากาศสบายตามาก ✨ ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่นก็ได้กินซูชิกับซาชิมิอร่อยๆแล้ว 😍 เอาใจคนรักซูชิและซาชิมิ 🍣 กับ...อ่านต่อ
31 มี.ค. 2022
อร่อยครับ แต่สำหรับคนที่ชอบทำใหม่ๆสดๆร้อนๆต้องมาสั่งที่ร้านเองนะครับ เคยระบุในไลน์แล้ว (ขอทำใหม่ ) พนักงานบอกว่าทำใหม่
อร่อยครับ กินตอยทำใหม่ๆอร่อยมากครับ แต่สำหรับคนที่ชอบทำใหม่ๆสดๆร้อนๆต้องมาสั่งที่ร้านเองนะครับ เคยระบุในไลน์แล้ว (ขอทำใหม่ ) พนักงานรับปาก แล้วขับรถมารับจะได้ซูชิที่เย็นๆ ไม่เหมือนทำใหม่ๆร้อนๆ ทานแล้วรู้เลยครับ และเรื่องรายการอาหารควรเช็คหลังได้รับอาหารนะครับ บางทีพนักงานก็ใส่มาผิด หรือบางทีก็ใส่มาเกินครับอ่านต่อ

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event เซ็นทรัลเวสเกตไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด
฿฿

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพรานยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด