รีวิว Bella's restaurant

ผ้าแพร
1.7k165690
6 มี.ค. 2013
steak ดีๆ อาหารหลากหลาย ย่านฝั่งธนฯ
เมนูเด็ด: อร่อยทุกอย่าง

ร้านดีๆที่อยากแนะนำย่านฝั่งธนฯ อร่อย ถูก ดี วัตถุดิบคุณภาพ จานแรกที่มาทุกครั้งต้องสั่งคือสเต็กสันในหมู เนื้อนุ่มมากๆ เสริฟพร้อมมันบด สลัดผักก็ใช้ผักปลอดสารนะคร้าบ น้ำราดก็เลือกเอาตามชอบ แต่เราทานน้ำซอสพริกไทดำตลอด เข้มข้น หอมกินพริกไทดำจิงๆ จานต่อมาคือสเต็กปลาดอรี่ผักขมอบชีส น้ำราดให้มา2แบบ คือน้ำสลัด กับน้ำราดรสชาดเหมือนน้ำจิ้มซี่ฟู้ด ตัดความเลี่ยนของชีสได้พอดี อร่อยนะ ยิ่งตอนนี้ใครที่ใช้วงใน หรือ AIS ลดอีก5% ยิ่งถูกเข้าไปใหญ่ บริการก็ดีมากๆ ต้องมาลองนะคะ^^

PSXU
27 ก.ค. 2012
ร้านนี้ เมนูสปาเก็ตตี้อร่อย บรรยากาศก็ดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตอเบอรี่อิตาเลี่ยนซดา, สปาเก็ตตี่ขี้เมากุ้ง, ผักโขมอบชีส

ร้านนี้เพื่อนๆผมเคยไปทานกันแล้วมาบอกต่อว่า ร้านนี้สปาเก็ตตี้อร่อยและบรรยากาศดี อยากให้ลองไปทานและรีวิวดู ผมจึงแวะไปทานช่วงเที่ยงเพราะร้านอยู่ไม่ไกลจากที่ทำงานเท่าไหร่ ร้าน A&B Steak Food Coffee อยู่ปากซอยราษฎร์บูรณะ 36 ฝั่งตรงข้ามเยื้องธนาคารกสิกรไทยสำนักงานใหญ่ ถ้าขับรถมาต้องหาที่จอดข้างทางนะครับ ช่วงเที่ยงอาจจะหาที่จอดยากหน่อยเพราะมีรถมาจอดทานอาหารละแวกนี้กันเยอะเลยนะครับ ภายในร้านตกแต่งเ...อ่านต่อ

Peemapat Jomswang
25 ก.ค. 2013
อาหารฝรั่งอร่อย ราคาย่อมเยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส

ร้านอาหารอยู่บนถนนราษฎร์บูรณะ ฝั่งตรงข้ามกับแบงค์กสิกรสำนักงานใหญ่ ตอนกลางวันจะมีพนักงานแบงค์มากินเยอะมาก จะทำให้รอนาน ถ้าเป็นไปได้ควรไปก่อนเที่ยง หรือบ่ายนิด ๆ น่าจะดีกว่า อาหารฝรั่งเมนูทั่วไปครับ อารมณ์ตอนแรกที่ผมดูเมนูคือ ราคาค่อนข้างถูกสำหรับเมนูอาหารฝรั่ง มันจะได้เรื่องเหรอ? แต่ก็ลองสั่งไปดู ก็ surprise ครับ อาหารรสชาิติ o.k. เลย อร่อยเกินราคาด้วยซ้ำ เยี่ยมครับ โดยเฉพาะผักโขมอบชีส...อ่านต่อ

สปาเก็ตตี้มีทซอสข้าวผัดอเมริกันสปาเก็ตตี้แฮมครีมกุ้งชุบแป้งทอดกอร์ดองเบลอผักโขมอบชีส
15 ธ.ค. 2013
สปาเก๊ตตี้อร่อยทุกเมนู

ร้านนี้เป็นร้านที่เพื่อนๆแฟนชอบนัดมาทานกันบ่อยๆ เพราะอยู่ไม่ไกลจากบ้าน เมนูเด่นของทางร้านจะเป็นพวกสปาเก๊ตตี้ เท่าที่เคยทานมาอร่อยทุกจาน ส่วนครั้งนี้ลองทานสะเต๊กหมู จำชื่อไม่ได้แต่เนื้อนุ่มมาก รสชาติจัดแบบไทยๆ อร่อยดีดูเพิ่มเติม

25 ธ.ค. 2012
ใครชอบสปาเก๊ตตี้ ต้องลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้คาโบเนร่า, สปาเกตตี้ไวท์ครีมซอส, สเต็กหมู

เป็นอีกร้านที่เป็นร้านประจำของที่บ้าน ทานกันมาตั้งแต่ร้านยังไม่ย้ายมา location ปัจจุบัน อาหารรสชาดโอเค วัตถุดิบมีคุณภาพ ราคาเลยสูงนิดนึงแต่ไม่ถึงกับแพงมากเฉลี่ยก้อ 100 บวกลบนิดหน่อย อย่าวันนี้ที่เอามารีวิวก้อ หน้าตาดูดีเลยทีเดียว ผมชอบสปาเก็ตตี้ไวท์ซ็อส กับ คาโบเนร่า ของร้านนี้ จิงๆอย่างอื่นก้ออร่อยใช้ได้เลย อย่างสเต็กหมู เนื่อหนา อต่/มาเหนียวเลยอร่อยดูเพิ่มเติม

หน้าร้านลองมั้ย สปาเก็ตตี้ไวท์ครีมซอส ซีฟู๊ด ชอบๆสเต็กหมู นุ่มดีสปาเก็ตตี้ซอสกุ้ง จานนี้เฉยๆนะซีซ่าสลัดจานนี้ คาโบเนร่า
20 ก.ค. 2013
อร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูกอร์ดองเบอร์

A&B Steak House ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนราษฎร์บูรณะ ถ้าเข้ามาจากสี่แยกบุคคโล ให้วิ่งตรงมาเรื่อยๆ ผ่านบิ๊กซีราษฎร์บูรณะ และ ธนาคารกสิกรไทย ไปก่อน และขับลอดใต้สะพานพระราม 9 จะเห็นร้านอยู่ทางขวามือ ให้กลับรถและสามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน ข้อเสียหาที่จอดรถค่อนข้างยาก เนื่องแถวนั้นมีร้านค้าค่อนข้างเยอะ อาหารส่วนใหญ่ จะเน้นอาหารฝรั่ง พวกเสต็ก - สปาเกตตี้ อาหารที่ชอบมาทานบ่อยๆ ก็ สเต็กหมูเลอกอร์ดองเบอร...อ่านต่อ