3.8

รีวิว NOMWAN Khongsam

Mill Praweena
14 เม.ย. 2017
นมหวานนนนน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บราวนี่ช็อคโก้

ติดใจร้านนี้มากเลย ชอบขนมหวานที่นี่ ทั้งอร่อยทั้งหวานมีเมนูให้เลือกหลากหลายนะ ทั้งเครื่องดื่ม ร้อน เย็น ปั่น ขนมหวานก็จะมีปังเย็น โทสต์ เครป เค้ก โอ๊ยย เยอะมาก แถมยังราคาไม่แพงอีกด้วยนะ บรรยากาศร้านก็น่ารัก มีหลายสาขาให้เลือก

LunnyToon
8 ก.พ. 2016
ขนมอร่อย..ในราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปบราวนี่

ขับรถผ่านถนนเลียบคลองสาม ฝั่งธัญบุรีเข้ามาไม่ไกลคะ ก้อจะเจอร้านนี้ ร้านนี้ถ้าไม่สังเกตุจะไม่ค่อยสะดุดตา เพราะเค้าเปิดทำเลแถวอู่ซ่อมรถ ถ้าไม่เปิดวงใน ก้อไม่รู้ว่าคือร้านขายขนมคะ เข้ามาในร้านจะมีทั้งโซน Outdoor และ Indoor คะ พนักงานก้อจะมายื่นเมนูขนมให้ มีให้เลือกหลายอย่างมากคะ ราคาไม่แพงด้วยนะคะ ตกอยู่ประมาณ 59 - 69 ประมาณนี้คะ หน้าตาก้อทำดูน่าทานทุกอย่างเลยคะ วิธีสั่งขนม เราต้องจดลงกระดาษที...อ่านต่อ

ราคา 69 บาทราคา 59 บาทขนมปังจะอบกรอบนิดๆ
Look@mee TVD
25 ก.ย. 2017
ขนมดี ไอศกรีมโฮมเมดอร่อย

ผ่านมาทำธุระแถวคลองสาม กินข้าวอิ่มแล้ว แต่อยากของหวานซะงั้น ไม่รีรอ เปิดวงในหาร้านใกล้ๆพิกัด เรทติ้งดีๆ เจอร้านนี้อยู่ใกล้พอดี เลยแวะจัดซะหน่อย เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งน่ารัก เมนูมีจำพวก โทสต์ เครป วาฟเฟิล นมสด ขนมปังปิ้ง ที่มองไปแล้วสะดุดตา เป็นไอศกรีมที่เค้าบอกว่าเป็นโฮมเมดด้วย หลายเมนู ทำออกมาหน้าตาดีมาก ราคาก็ถูก อยากกินเครปพอดี เลยจัด เครปครีมสดใส่ไอศกรีมรสมะม่วง แป้งเครปนุ่ม ครีมสดที่ใช้คุ...อ่านต่อ

Amily Pobs
20 เม.ย. 2018
ขนมหวานราคาไม่แพง คุณภาพกลางๆ หายอยาก-ดับร้อนได้ดี !!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมอัญชัน, ปังนมฟูจิ

ไปทานมาช่วงสงกรานต์ ร้านเป็นกระจก เดินเข้าไป ถ้านั่งในโซนที่แอร์ไปไม่ถึงคือเหงื่อตกเลยค่ะ คนเยอะเหมือนกัน ไม่ทราบมาก่อนว่าเป็นร้าน Franchise เราสั่งนมอัญชันไป พอมาเสริฟ น่าทานมากกกกกกกกก รสชาติก็ดี ราคาก็ไม่แพง อีกจานที่สั่งคือ ปังนมฟูจิอะไรสักอย่าง เป็นขนมปังเย็น รสนม ก็นมนิดๆค่ะ หอมๆ ขนมปังกรอบๆ นิ่มตอนจุ่มนมนานๆ อร่อยดี ทานเสร็จหายร้อน เช็คบิล 100+ ไม่แพงเลย ไว้ไปทานใหม่ ^^ดูเพิ่มเติม

Aut Peace
21 ส.ค. 2016
ของหวานหลากหลายชนิด ราคาไม่แพงครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บิงซู

ร้านนมหวาน สาขาคลองสาม ตั้งอยู่ถนนเลียบคลองสาม ห่างจากถนนรังสิต-นครนายก ประมาณ 1 กม. ร้านมีพื้นที่นั่ง ทั้ง indoor และ outdoor คนแน่นตลอด ต้องลุ้นว่าที่นั่งด้านในห้องแอร์ ว่างรึป่าว ของหวานและเครื่องดื่มราคาไม่แพงครับ อร่อยสมราคา บิงซู ราคาเริ่มต้น 120 บาท เกล็ดน้ำแข็งนม นุ่ม ละเอียดมากครับดูเพิ่มเติม

Minorxx
4 มิ.ย. 2015
ราคาไม่แรง อร่อย

ร้านขนมหวานในใจ ที่ราคาไม่แรง555 วันนี้มาทานกับเพื่อนอีก3คน มาทานใกล้ๆบ้านหน่อย ร้านจะอยู่คลอง3ต้องเข้าซอยที่เป็นปั๊มค่ะ วันนี้สั่งไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง อร่อยมาก หวานมันกำลังดี ไม่เลี่ยนเลย สั่งโอรีโอ้ปั่น แล้วก็เค้กช็อกโกแลตดูเพิ่มเติม