3.6

รีวิว JP SHABU 九品火锅店 เจพี ชาบู

sun
4 ม.ค. 2023
รสชาติพอกินได้ แต่เค็มไปหน่อย ของถ้าเทียบกับร้านอื่นแล้ว คุณภาพด้อยกว่าไปหน่อย ถ้าไม่รู้จะกินไรหิวๆ ก็โอเคอยู่ครับ

LookplA
28 ก.ค. 2023
หมาล่าชาบูสายพานของเยอะ

ร้านหมาล่าสายพานราคาเริ่มต้น 5 บาทจ้า มีของเยอะหลากหลายดีเลย น้ำซุปหมาล่าแระนำให้ลองรสชาติดีเลย น้ำจิ้มก็มีให้ปรุงเยอะดีค่ะ ต้องมาลองดู •ซุปหมาล่า(45) 🌕🌕🌕🌕🌑 -น้ำซุปหมาล่าเผ็ดเข้มข้นในระดับดีเลย -น้ำจิ้มตัวเลือกเยอะชอบมากค่ะหลากหลาย -เนื้อหมู เนื้อวัวดี -เต้าหู้คือเยอะหลายประเภท -เพลินดีค่ะร้านนี้ของหลากหลาย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Pednoii AhHa
22 ธ.ค. 2022
ขี้เกียจรอร้านสุกี้จินดา มากินที่ร้านนี้แทนได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมี่ซั่ว, ฟองเต้าหู้

หลังจากมีกระแสเกมหม้อไฟมาแรงช่วงนึง ทำให้ร้านหม้อไฟจากจีนต่างๆ เริ่มได้รับความสนใจจากนักชิมนักกินทั้งหลาย โดยเฉพาะช่วงลมหนาวพัดมาแบบนี้ หม้อไฟร้อนๆ สายพานยาวๆ ที่ลำเลียงอาหารมากหน้าหลายตา อยากทานอะไรก็หยิบ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเหมือนกัน ในย่านพระราม 9 จะมีร้านหม้อไฟแบบนี้เยอะมาก ทั้งแบบสายพาน บุฟเฟ่ หรือเป็นแนวสุกี้มาเป็นถาดๆ มีให้เลือกหลายร้าน อย่างร้านสุกี้จินดา สายพานหม้อไฟที่คิวยาวที่สุด...อ่านต่อ

กลิ้งออกจากร้าน
25 ต.ค. 2022
หม่าล่าสายพานร้านเด็ดอีกร้าน

ไม่ไหวจะรอสุกี้จินดาเลยมาลองร้านใหม่​ใกล้ๆ​ กัน​ เห็นมีลูกค้าเกือบเต็มร้าน​ เข้าไปถึงสั่งน้ำซุปแบบเผ็ดชาก่อนเลย หม้อละ​ 50 บาท​ เสร็จแล้วก็ไปผสมน้ำจิ้ม​ อันนี้30 บาท​ หรือใครผสมไม่ถูกให้พนักงานทำให้ก็ได้ เมนูบนสายพานร้านนี้ดูไม่้ยอะถ้าเทียบกับร้านอื่น​ แต่วัตถุดิบดูดี​ ปริมาณก็ดี​ ราคาแบบเสียบไม้มีทั้ง​ 5 10 15 18 และ​ 20 บาท​ ถ้าตัวหนีบก็​ 10 บาทเท่ากันหมด แบบถาดมีทั้ง​ 40 45 50 55 บาท​ แถม...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
19 ม.ค. 2023
✨ JP Shabu 🌶️ ชาบูหม้อไฟสายพาน เตาเดี่ยว🍲 หม่าล่าเผ็ดนิด ๆ เค็มหน่อย ๆ 📌ห้วยขวาง

ร้าน JP Shabu✨🌶️ ชาบูหม้อไฟสายพาน 📌ห้วยขวาง (ร้านอยู่ก่อนถึงสุกี้จินดาสาขา 1 ห่างกันนิดเดียว; เดินจาก MRT ห้วยขวาง) ทานได้แบบไม่จำกัดเวลา 🍲หม้อเดี่ยว (1 คน 1 หม้อ) สามารถเลือกซุปเองได้ 🍲🌶️ ซุปหม่าล่าต้นตำรับ — 45 บาท ทางร้านมีซุปหม่าล่า 3 แบบ : หม่าล่าต้นตำรับกลมกล่อม & หม่าล่าเผ็ดน้อย ชามาก & หม่าล่าแบบพิเศษ เราเลือกแบบหม่าล่าต้นตำรับมาค่ะ เผ็ดพอประมาณ เค็มนิด ๆ ชาหน...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square