- รีวิว Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet The Bright Rama 2

บุฟเฟต์ ซูชิ ซาชิมิ ปิ้งย่าง คุณภาพดี
ร้าน Tenjo เป็นร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่าง ซูชิ ซาชิมิ คุณภาพดี ในราคากลางๆ น้องสาวเคยไปกินที่สาขา The Brio พุทธมณฑลสาย 4 กับแฟน แล้วติดใจ ชวนเราไปกินครั้งนึง แต่พวกเค้ากินแบบ Premium ราคา 799 ++ สำหรับเราถือว่าแพงมาก เลยไม่ได้ไป ครั้งนี้ ลูกค้าพามาเลี้ยง กินแบบ Standard ราคา 499++(588 net) แต่ถ้ามา 4 คนขึ้นไป เหลือคนละ 499 net เอง ถือว่าคุ้มมาก พวกเรามากินที่สาขา The Bright พระราม 2 วันธรรมดามื้อกลางวัน แทบไม่มีคน มากันทั้งหมด 7 คนได้ ในราคา 499 มีเนื้อวากิว เนื้อสไลด์ต่างๆ เนื้อหมู ไก่ ปลา ซาชิมิ ซูชิ อาหารทอด ถือว่าเยอะพอสมควร เราสั่งเนื้อวากิวติดมัน, rib eye, หนังปลาแซลมอลดิบ, หัวปลาแซลมอลต้มซีอิ๊ว, แซลมอลซาชิมิ, ซูชิท้องปลาแซลมอล, ซูชิเนื้อวากิวย่างไฟ, ซูชิท้องปลาแซลมอลย่างไฟ, สลัดกุ้งเทมปุระและหนังปลาแซลมอลทอดกรอบ (น่าจะหมดแล้วนะ) พนักงานที่นี่ต้องขอชม อธิบายรายละเอียด ปริมาณของเมนูอาหารแต่ละอย่าง รวมทั้ง กฎระเบียบของการรับประทานบุฟเฟต์ อย่างชัดเจน โดยไม่ต้องถามเลย ทำให้เรารู้ว่าต้องสั่งอะไร จำนวนเท่าไร ห้ามกินเหลือ เพราะจะถูกปรับ อาหารเสริฟเร็วมาก ตระกูลซูชิ จะมาอย่างละชิ้น ส่วนเนื้อย่าง อย่างละ 3-6 ชิ้น ถือว่ากำลังดี แต่หัวปลาแซลมอล มาอย่างใหญ่ กินแทบไม่หมด อาหารตระกูลทอดทั้งหลาย จะมาช้าหน่อย เราชอบเตาถ่านที่นีมาก ร้อนเร็วดี พนักงานก็คอยมาเปลี่ยนตะแกรงให้ น้ำจิ้มจะมี 3 แบบ ซีฟู้ด, เต้าเจี้ยว, BBQ และมี โกชูจัง ซอสเผ็ดเกาหลี มาให้ด้วย โดยรวม เราชอบเนื้อวากิวติดมันมากๆๆ เนื้อนุ่มติดมัน ย่างแบบ medium rare อร่อย ตระกูลท้องปลาแซลมอล กับหนังปลาแซลมอน รวมทั้งซาชิมิแซลมอลก็เลิศ เนื้อปลาเป็นริ้วสวย ของทุกอย่างสดมาก สลัดกุ้งเทมปุระกับหนังปลาแซลมอลก็อร่อย ทอดมากรอบมาก กินที่นี่ในราคา 499 net ได้ของคุณภาพขนาดนี้ เลิศมาก นอกจากนี้โซนของหวาน เช่น น้ำแข็งใส, ฟองดู, ไอศกรีม, โมจิ, เครื่องดื่ม ก็ใช้ได้เลย โซนทำแพนเค้กก็โคตรอร่อย แพนเค้กเลิศมาก กรอบนอก นุ่มใน น้องสาวเราชอบผงมัจฉะ เติมน้ำร้อน เป็นมัจฉะร้อน สไตล์ญี่ปุ่น โดยรวม ราคา 499 net (สำหรับกิน 4 คนขึ้นไป) คุ้มมาก เมื่อเทียบกับของคุณภาพอาหารที่เสริฟทุกอย่าง พนักงานก็บริการดี รวดเร็ว พูดจาดี ไว้คราวหลังจะไปกินสาขา The Brio ดูบ้าง

จัดว่าเฟล
ครั้งแรกกับ Tenjo สั่งเดลิเวอรี่ ซูชิรวมพรีเมียม 2 กล่อง ขนาดเป็นราคาโปรลด 40% (จาก 778 เหลือ 469) ยังไม่โอเคเลย อัดซูชิรวมกันมาเป็นกล่องเดียว อย่างนี้ก็ได้เหรอ ข้าวซูชิแต่ละคำถ้าไม่แฉะเละ ก็แข็งเป็นเม็ดอยู่เลย ไม่รู้เชฟให้ผ่านมาเสริฟขายได้ไง หน้าตาก็ไม่ตรงปก คำเล็กเหมือนซูชิคำถูกๆ แบบซูชิคำละ 10-20 บาท เสียดายเงินมาก ไม่ควรใช้คำว่าซูชิพรีเมี่ยมเลย กุ้งดองซีอิ๊วพอรับได้ แต่ซูชินี่ไม่ผ่านจร...อ่านต่อ
Delivery ดีงาม
#เท็นโจเดลิเวอรี่ อัพเดทเซทปิ้งย่างตัวใหม่ เอาใจคนรักเนื้อออออ ใครคิดถึงปิ้งย่างห้ามพลาดเลยครับ เซ็ตปิ้งย่างเนื้อเกรดพรีเมี่ยม Premium ส่งตรงถึงบ้าน จาก Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet ถ้าจะรอให้ร้านเปิดก็ไม่รู้เมื่อไหร่ สั่งทาน Wagyu Yakiniku Set ทานที่บ้านกันดีกว่า ♥ เซ็ตเนื้อพรีเมียมจุกๆ ครึ่งกิโล มีอะไรบ้างงงงง??? 🐮 พรีเมียมวากิวใบพาย 160 กรัม 🐮 โจคารูบิ 160 กรัม 🐮 พรีเม...อ่านต่อ
คุ้มค่า คุณภาพดี
ร้านอาหารญี่ปุ่น Tenjo Sushi & Yakiniku Premium buffet สาขา the bright พระราม2 อาหารคุณภาพดี เร็วไม่รอนาน เมนู หลากหลาย มีให้เลือก หลาย ราคา เริ่มตั้งแต่ 499 , 699 ไปจน1299 โดยส่วนตัวคิดว่าใครสายบุฟเฟ่คงชอบใจดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นมาตรฐานสูงในห้าง
ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบบุ๊ฟเฟย์มีหลายราคา รสชาติอาหารมาตรฐาน มีทั้งปิ้งย่างและซูชิแบบต่างๆ ปลาดิบแซลม่อนซาซิมิ น้ำจิ้มมีหลากหลายมาก พนักงานบริการดีเลิศ ของหวานมีไอสครีม ชานมไข่มุก น้ำแข็งใส แพนเค้ก ผลไม้สด ให้เลือกตักได้ตามในชอบดูเพิ่มเติม
บุฟเฟต์ ซูชิ ซาชิมิ และปิ้งย่าง
(The Bright พระราม 2) ร้านบุฟเฟต์ที่มีหลายราคาให้เลือกค่ะ มีให้ทานได้ทั้ง sushi sashimi และ ปิ้งย่าง มีน้ำจิ้มให้เลือกหลายแบบดีค่ะ เลือกลองราคา 799++ เวลา 2 ชม. ลองหลายอย่างเลยค่ะ ทั้งเนื้อวัว แกะ หมู ปลา หอย ปลาดิบ ยำ รวมๆ ก็คุณภาพใช้ได้นะคะ เสิร์ฟมาปริมาณไม่เยอะต่อจาน ทำให้เลือกลองได้หลากหลายดีค่ะดูเพิ่มเติม