- รีวิว KFC โลตัส พลัส ศครีนครินทร์

มีแต่คนบอกว่าทาร์ตอร่อย แต่เราว่าไม่
เราได้ยินเสียงลือมานานตั้งแต่ตอนมีขายแรกๆ ว่าทาร์ตไข่อร่อยมาก เราก็เลยอยากไปลองดูเหมือนกันว่า เป้นยังไง สั่ง ทาร์ตไข่ มา 1 ชิ้น ทาร์ตวางอยู่บนจานพลาสติก หยิบทาร์ตขึ้นมา ทำมันติดออกมาที่จานเลย ตกกะใจว่า ทำไม น้ำมันออกมาจากตัวทาร์ตเยอะจัง พอกัดเข้าไป ตัวแป้งทาร์ตอมน้ำมันมากๆ กันไปแล้ว น้ำมันซึมออกมาเลย ตัวครีมไข่ ก็รสชาติหวานไปหน่อย รวมๆ ตัวครีมไข่ใช่ได้ แต่แป้งทาร์ตอมน้ำมันมาก พาลให้กินไม่ลงกันพอดี

ไก่ทอดสูตรผู้พัน แสนอร่อย
KFC Lotus Eats ศรีนครินทร์ Ep 418 KFC สาขา Lotus Eats ศรีนครินทร์ ร้านไก่ทอดสูตรผู้พัน ที่มีโปรโมชั่นมากมาย 🍗 มาให้เลือกซื้อเลือกชิมกันตลอดเวลา 🍗 และรสชาติดีอร่อยเกือบทุกเมนูที่ออกมาเลย แต่ยังไงก็ชอบไก่ทอดฮอตแอนสไปซ์ซี่รสดั้งเดิมเหมือนเดิม 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม
Double Stack
เมนูใหม่จาก KFC 🍗 Double Ztack ในราคา (79฿) เบอร์เกอร์ที่ตอนแรกนึกว่าคล้ายๆ Singer Burger แต่เราว่าอร่อยกว่าเยอะ ตัวขนมปังหน้าตาแปลกไปสีออกขาวกว่าปกติ ขนมปังนำไปย่างจนมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เราชอบกว่าขนมปังปกติของทาง kfc นะ ส่วนไก่ทอดมาแบบสองเท่า กรอบอร่อยแบบเต็มคำดี มีชีสด้วยนะแผ่นนึง และมีซอสรสบาร์บีคิวมีรสเผ็ดหน่อยๆ โดยรวมแล้วอร่อยถูกใจดี น่าจะบรรจุลงในเมนูเลยดูเพิ่มเติม
จัด My Box 3 Set กับรีฟิลเครื่องดื่มน้ำอัดลม
ร้านเคเอฟซี 🐣 ชื่อนี้ที่คงไม่ต้องบรรยายอะไรมากมาย เนื่องจากเป็นที่รู้จักกันดีและเชื่อว่าทุกคนเคยทานมาก่อนแล้ว 🕒 นัดเพื่อนบ่ายโมง เลทไปชั่วโมงนึง 555+ เพื่อนยังไม่นอยเท่าไหร่ เอิ่ม...อันนี้ ไม่รู้จริงอะปล่าว ไม่รู้จะกินอะไรดี เพื่อนมีตัวเลือกให้ด้วยระหว่างเคเอฟซีกับเชสเตอร์กริว พวกเราเลือกเคเอฟซี หารกันคนละ 100.- บาท ได้มา 3 Set [บรรยากาศร้าน] ❄ สาขานี้ตัวร้านค่อนข้างใหญ่ มีที่นั่งหลายมุม...อ่านต่อ
มีกดรีฟิลน้ำด้วย
ไม่ได้ทาน kfc สาขานี้นานมาก เพิ่งเห็นว่าเค้ามีโซนให้กดน้ำอัดลมเอง สังเกตุดูเกือบทุกเมนูจะมีน้ำอัดลมรีฟิล ไอ้เราก็ไม่อยากได้แบบรีฟิล พอให้รีฟิลปุ๊บมันเกิดความรู้สึกต้องกินให้คุ้ม ไม่เป็นผลดีต่อน้ำหนักเลยจริงๆ 555 วันนี้สั่งชุด the box 155 บาท มีไก่ 1 ชิ้น วิงแซ่บ 2 ซิงเกอร์ 1 เฟรนซ์ฟรายเล็ก 1 และน้ำเป๊บซี่รีฟิล 1ดูเพิ่มเติม
อาหารใหม่ไก่กรอบดี
สถานที่ค่อนข้างสกปรก พนักงานไม่ค่อยดูแลอย่างทั่วถึง อาหารใหม่สดดี บางทีเหลือเวลาปิดอีกตั้งหลายชั่วโมง พนักงานก็เก็บโต๊ะ บางทีพนักงานก็นอนหลับบนโต๊ะอาหาร เฟรนฟรายเล็กจนแทบจับไม่ได้เลย หักแบบเป็นซากปรักหักพังเลย ปรับปรุงหน่อยนะจ๊ะดูเพิ่มเติม