3.9

รีวิว อิตาเลี่ยน พราวฟ้า

Northy
25 ก.ค. 2020
ร้านอาหารอิตาเลียนที่รสชาติอร่อยมากทีเดียว แนะนำพิซซ่าเห็ดทรัฟเฟลบางกรอบ ซุปกุ้ง ขนมทีรามิสุรสชาติเข้มข้นไหม่หวานเลี่ยน
เมนูเด็ด: สลัดผักเนื้อปูก้อน, PIZZA TRUFFLE, ซุปกุ้งข้น, สปาเกตตี้ซอสกุ้ง, สเต๊กเนื้อ
สปาเก็ตตี้

Do D
1.9k2k15.1k
22 พ.ค. 2023
พิซซ่าทรัฟเฟิลอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าหน้าเห็ดทรัฟเฟิ้ลกับสโม็คแซลมอน

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนโซนทาวน์อินทาวน์ เป็นร้านขนาดปานกลาง มีที่จอดรถสะดวก ช่วง 20:30 น กว่าๆจะมีนักร้อง คนที่ร้านอัธยาศัยดีบริการดีชวนคุยเป็นกันเอง ราคามิตรภาพ Pizza Truffle ตัวแป้งพิซซ่าบางกรอบ ตัวหน้าทรัฟเฟิลหอม อร่อยกำลังดีไม่เลื่ยนเกิน โดยเฉพาะทานตอนร้อนๆ สปาเกตตี้หอยลาย ผัดมาเส้นแห้งกำลังดีรสนัวๆ ใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Supphawat
1 มิ.ย. 2020
ร้านเปิดให้ทานปกติแล้วครับ

ร้านอยู่แถวทาวน์อินทาวน์ครับ จอดรถได้ในโครงการ ตอนนี้เปิดให้บริการปกติแล้วครับ นั่งได้แบบไม่มีที่กั้นมากวนใจ อาหารโดยรวมอร่อยดีครับ ชอบหอยลายผัดเนยกระเทียมมาก พิซซ่าก็โอเคครับ แต่ไส้กรอกไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

12 ม.ค. 2020
สปาเกตตี้อร่อยดีครับ
Ta Rachatateraphat
6 ส.ค. 2018
พี่ชอบพิซซ่าอร่อย

มาว่ากันด้วยรสชาติอาหารขอบอกเลยว่าอร่อยทุกอย่างจริงๆชอบนะโดยเฉพาะพิซ่าคือแป้งบางกรอบ​ สลัดปูก้อนก็เด็ด​ สเต็กหมูก็อร่อย​ โดยส่วนตัวชอบอาหารร้านนี้ถึงเครื่องดี​แต่ราคาก็ถือว่าแรงพอใช้ได้เลย บรรยากาศร้านก็โอเคเลยกว้างขวาง​ดี เป็นร้านที่อยู่ใต้คอนโดขับเข้าไปจอดในคอนโดได้เลยดูเพิ่มเติม

13 ก.ค. 2020
pizza อร่อยจริง

ได้มีโอกาสลิ้มลองพิซซ่าเจ้าดังแห่งย่านทาวน์อินทาวน์ เป็นการสั่งมาทาน และวางไว้สักพักกว่าจะได้ทาน ซึ่งยังคงอร่อย ไม่เหนียว แป้งบางกรอบ แต่ละหน้ามีความอร่อย วัตถุดิบดี ซอสไม่ต้องเติม ใช้ได้ค่ะ สปาเก็ตตี้รสชาติดี ไม่แฉะ ไม่เลี่ยน จริงๆ มีอีก 1 เมนู เป็นสลัดร็อกเก็ต แต่เมนูนี้ไม่โดน น้ำบาลซัมมิแปลกๆ อาจจะเป็นสูตรของทางร้าน ซึ่งไม่ถูกปากเรา โดยรวมคือดีค่ะดูเพิ่มเติม

Patricka
12 ก.พ. 2016
จะลองอีกกี่อย่างก็ยังไม่ถูกใจสักอย่าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้หอยลาย

อยากมาลิ้มลองหลายครั้งแล้วแต่ยังไม่ได้มาซักทีว่าจะมาว่าจะมาแต่ก็พลาดทุกที เริ่มจากพิซซ่า 2 หน้าด้าน 1 เป็นทรัฟเฟิลอีกด้าน 1 เป็นโฟร์ชีส หอมมากๆในราคา 390 บาทถูกกว่าพิซซ่า company หรือพิซซ่าฮัทอีก รสชาดอาหารถูกปากแต่ก็ยังไม่ผ่านอยู่ดียังไม่ได้ชอบมากขนาดนั้นชีสออกจากขมไปนิดนิด สำหรับพิซซ่าทรัฟเฟิล ก็ดูออกจะธรรมดาไม่ได้วิเศษอะไรเพียงแค่มีกลิ่นหอมของเห็ดทรัฟเฟิลเท่านั้น สปาเกตตี้เบคอนพริกกระเทียม...อ่านต่อ

Aommie Wahaha
2 มี.ค. 2017
พิซซ่าบางกรอบ ชีสอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: PIZZA

พอดีได้มีโอกาสชิมพิซซ่าร้านนี้ รุ่นพี่เอามาให้ชิม คือดีงาม ตอนแรกดูไม่น่าจะอร่อย แป้งมันบางกรอบ แต่พอได้ชิมละคือโอเคเลย ขนาดไม่มีความรุ้ด้านอาหารพวกนี้ แต่สรุปได้ง่ายๆคือ ชีสมันหอมมาก หน้าพิซซ่าคือใส่มาเต็ม ไม่หวงเครื่องเลย ตัวแป้งบางกรอบก็จริง แต่พอกัดรวมกะหน้าคือมันนุ่มชีส ฟินมากคะ ไว้จะลองไปชิมเมนูอื่นๆที่ร้านดูมั้ง เห็นแต่ละรูปละน่าลองฝุดๆดูเพิ่มเติม

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง