- รีวิว Captain Hook Resort

รีวิว Captain Hook Resort
การบริการที่เลิศ กับอาหารที่มีเยอะจนจะอ้วกก
มาเกาะกูดหลายครั้งครับ แต่ครั้งนี้ประทับใจมากที่สุดเพราะเลือกรีสอร์ทนี้ พนักงานทุกคนยินดีบริการมากและทำ "เหนือการคาดหมาย" เช่น ผมเอาซี่โครงหมูกับแหนมฝาก พนง. ให้ย่างให้ยังตกแต่งใส่จานและหั่นมาให้พร้อม อาหารที่จัดให้เยอะมาก เยอะจนขอคืน ฮาๆ มีอาหารว่างแซ่บๆ ให้ตลอด กาแฟ บาร์ สระ เปิด 24 ชม. ราคากับประสบการณ์ที่ได้รับถือว่าคุ้มครับ ราคาจะมากหรือน้อยขึ้นกับรูปแบบห้องที่เลือกพักครับ เพิ่มเติม - ตอนไปดำน้ำ พี่ ๆ พาไปฝึกลองอุปกรณ์ก่อนลงน้ำจริงด้วย รีสอร์ทอื่นๆ ไม่ค่อยมีส่วนนี้ แขกก็จะงง ๆ ตอนที่ดำน้ำจริงๆ
Dinner บนกัปตันฮุค บรรยากาศดี
เปิดปีใหม่ 2020 ผมได้เปิดหัวทริปเที่ยวด้วยการไปที่เกาะกูด รีสอร์ทที่พักก็คือ กัปตันฮุค รีสอร์ท ♧บรรยากาศ ร้านของอาหารของรีสอร์ท ยื่นออกไปสู่ทะเล ลมดีมาก บรรยากาศแบบที่สุด คือดีมาก พนักงานบริการดีครับ ส่วนของรีสอร์ทไม่ได้บังคับให้เราต้องสั่งเป็น Buffet ผมเลยเลือกสั่ง A la carte ทั้งมื้อกลางวัน มื้อเย็น และ ก่อนกลับ ราคาอาหารอาจจะราคาสูง เพราะอยู่บนเกาะ แต่รสชาติ ถือว่าผ่านอยู่ครับ ที่สำคัญ ...อ่านต่อ
เบื่อกุ้ง ปู หอยเซลล์ กันไปเลย เยอะเกิ้น
"Spoon" -อิ่มทั้งวันอิ่มตลอดเวลากับอาหารทะเล และของว่าง ตลอดแพคเกจสามวันสองคืน -วันแรกที่มาถึงรีสอร์ทบ่ายสามโมงได้ มีของว่างเป็นส้มตำ ที่ตำกันเป็นครกๆตามสั่ง ปูม้าดองสดหวานๆ เส้นมะละกอกรอบๆ รสชาติดีสั่งได้ตลอดไม่อั้น เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปไว้เนื่องจากหิวโซ แล้วก็มีลาบหมูตักไม่อั้น น่องไก่ปีกไก่ทอดกรอบๆร้อนๆ กับส้มตำ ข้าวเหนียวดำร้อนๆ นุ่มๆ ไม่อั้นเช่นกัน ตบด้วยของหวานเป็นบัวลอยฟักทองแป้งนุ่มๆลื่น...อ่านต่อ
อาหารทะเลสดๆไม่อั้น บรรยากาศเป็นเลิศ
ต้องมาเป็นแพคเกจ 3 วัน 2 คืนครับ จะได้ลิ้มรสกับทริปเพิ่มน้ำหนัก บุฟเฟจัดหนักตลอด 6 มื้อบนเกาะ บรรยากาศและการบริการมี 5 ดาวอยากจะให้ 10 ดาว เป็นกันเองและ service mind สุดๆครับ อาหารไฮไลท์อยู่ที่บุฟเฟตอนเย็นที่กระหน่ำอาหารทะเลแบบสดๆมาให้แบบไม่อั้น ปูเนื้อเป็นเนื้อแน่นๆเต็มปากเต็มคำ กุ้งใหญ่กรอบหวานมาก เชฟที่นี่ก็ไม่ธรรมดาครับนอกจากอาหารอร่อยแล้ว จัดจานมายังมีรายละเอียดสวยงาม แถมขนมหวานยังมีไอเดีย...อ่านต่อ
สวรรค์ของการผักผ่อน
ประทับใจตั้งแต่การต้อนรับเมื่อไปถึง จนกระทั่งกลับ เป็นการติดเกาะที่มีความสุขที่สุด อาหารมีให้กินตลอดเวลา และที่สำคัญอร่อยด้วย อาหารว่างเกี๊ยวทอด ไอติมกะทิ และอีกมากมาย อาหารค่ำซีฟู้ด ก็เลอค่า คุณภาพล้วนๆดูเพิ่มเติม
อาหารทะเลสดๆบนเกาะ@เกาะกูด
อาหารทะเลสดๆบริการสุดประทับใจที่กัปตันฮุครีสอร์ท บนเกาะกูด หลังจากการเดินทางโดยเรือไปถึงเกาะกูดพอขึ้นจากเรือจะพบกับร้านอาหารของรีสอร์ทและพนักงานต้อนรับของรีสอร์ทที่พร้อมบริการด้วยความสดใส เช็คอินปุ๊บเราจึงไม่รอช้า สั่งอาหารทันที่อาหารที่นี่สดมากและรสชาดดีทีเดียวค่ะ ที่ร้านอาหารลมเย็นมากค่ะแม้จะเป็นช่วงหน้าร้อนดูเพิ่มเติม
พักที่นี้ก็ไม่ต้องไปไหนไกล
ถ้าใครได้มีโอกาสมาพักที่นี้ก็ไม่ต้องไปไหนไกลเพื่ออาหารมื้ออร่อย เมนูค่อนข้างหลากหลายแล้วสดใช้ได้เลย รสชาติก็ไม่ผิดหวังเอาแบบว่าขี้เกียจออกไปไหนก็อยู่ในรีสอร์ทนั้นเลยก็ได้ พนักงานก็น่ารักทุกคนดูแลดีแต่แนะนำเมนูไม่ค่อยเก่งนะครับแต่สั่งเลยอร่อย!!ดูเพิ่มเติม