3.3

รีวิว Coffee Arigato centralwOrld

Nickktwf
31 ต.ค. 2018
ชาไทยเอสเพรสโซ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่ชาไทย

สาขานี้ตั้งใกล้กับ โอสถศาลา หรือซอยจุฬา64 และใกล้กับสะพานลอยเชื่อมไปMBK ด้วยครับ เอสเพรสโซ่ชาไทย เครื่องดื่ม 2 รสชาติในแก้วเดียว ชาไทย จากการสอบถามพนักงาน ใช้แบบผงนะครับ กลิ่นหอมดี ผสมกับช็อตเอสเพรสโซ่ ส่วนตัวรู้สึกธรรมดา ทานได้ แต่ไม่ติดใจเท่าไหร่ สาขานี้มีโต๊ะให้นั่งและปลั๊กให้ชาร์ตแบตด้วยครับ

NanNan
24 ม.ค. 2021
Matcha ของ Arigato ดีเกินราคา ค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MATCHA ESPRESSO

Arigato สาขา central world มีที่นั่ง สบาย กว้างขวาง สะอาด พนักงาน พูดจาสุภาพ สามารถใช้ เงิน Dolfin bounus ที่ได้มาฟรี เมื่อใช้งาน dolfin wallet จ่ายคู่กับ dolfin ที่พ่วงกับ credit card ได้ด้วย (watson กับ boots ทำไม่ได้ ต้องจ่าย เงินใหม่อย่างเดียว เงิน bonus ที่ได้มาฟรี กดจ่ายไม่ได้ค่ะ) Matcha Espresso ร้อน ผงมัทฉะ ไม่ติดหวาน หอมชาเขียว เข้มข้นดี ชงกับนม จึง ดื่มง่าย เพิ่ม ความเข้มด้วย ...อ่านต่อ

21 ส.ค. 2020
เดี๋ยวนี้มีสั่ง pick up จาก app dolfin
abbkung
28 ก.พ. 2019
ชอบทั้งกาแฟ มันม่วง ชาเขียว สตรอเบอรี่!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Unicorn Lover

ลองเครื่องดื่มของ Coffee Arigato ที่มีอยู่ใน FamilyMart บางสาขามาหลาบทีละ เราชอบหลายเมนูเลย ทั้งที่เป็นชาเขียว, มันม่วง และกาแฟลาเต้ ส่วนล่าสุดนี่ลองตัว Unicorn Lover ที่ผสมระหว่างมันม่วงกับสตรอเบอรี่ สั่งแบบหวานน้อย นี่ก็อร่อยเลย หอมสตรอเบอรี่เหมือนกำลังกินป๊อกกี้รสสตรอเบอรี่ไปด้วย 555++ ราคาแก้วนี้ 49 บาทค่ะ ดีงาม สรุปชอบๆ 😁ดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square