3.7

รีวิว ครัวพี่นา

29 พ.ย. 2014
อาหารอีสาน @ ครัวพี่นา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำป่า, ตำปลาร้า, คอหมูย่าง

ร้านอาหารอีสาน "ครัวพี่นา" *** พิกัดร้าน ร้านตั้งอยู่ซอยสุดประเสิรฐ 2 คะ วิธีการมาร้านคือ นั่ง MRT ลงสถานีสุทธิสาร ออกประตู 3 และเดินมาด้านหลังนะคะ ผ่านแยกซอยอุดมสุขขึ้นไป เจอแยกข้างหน้า ร้านอยู่ขวามือ มีป้ายร้านบแกชัดเจนคะ *** บรรยากาศร้าน ร้านเป็นเพิงนะคะ แต่มีที่นั่งรองรับลูกค้าเยอะเหมือนกัน ลูกค้าส่วนมากเป็นคนย่านนั้น และพนักงานออฟฟิศคะ *** เมนู อาหารอีสานเลยคะ เราสั่งกลับบ้าน คอหมย่าง รสชาติโอเคนะ เนื้อนุ่ม หวานนิดๆ ตำป่า รสชาติโอเค ได้เยอะมาก แต่ติดเค็มไปนิด พนักงานโอเคนะคะ ร้านน่าจะเปิดช่วงเที่ยง ถึง 22.00 น.

Pear Mheank
1998628.8k
12 ก.ค. 2017
ปลาร้าเค้านั่วจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ข้าวผัดหมู, ตำโคราช

ส้มตำย่านมนุษย์เงินเดือน เครื่องมาเต็มมาแน่น รสนั่วมากถึงมากที่สุด เปรี้ยวหวานเผ็ดกลมกล่อม ตำโคราชปลาร้าหอมยั่วใจ รสชาติเผ็ดนำเพราะเน้นรสจัดๆ เครื่องมาครบทั้งกุ้งแห้งตัวใหญ่ มะเขือเทศสดๆ มะเขือฝานบางๆ ข้าวผัดหมูหอมๆหมูชิ้นโตๆทานคู่กันทวีความฟินหลังจากความเหนื่อยล้าทางอารมณ์ดูเพิ่มเติม

22 ก.ค. 2014
ส้มตำถาดอินเทรนแต่ถาดดันหมดสะงั้น

สวัสดีครับ วันนี้บลูบาเทอร์พาชิม ร้านครัวพี่นา ร้านส้มตำธรรมดาที่อยู่หลังใต้ดินสุทธิสาร ทางออก 3 กลางวันพนักงานออหฟิตเยอะมาก ใครมาก็สั่งแต่ตำถาด จนเป็นเหตุให้ถาดหมด เลยต้องใส่จาดแทน สำหรับเมนูอาหารที่สั่งคือ ตำถาด 60 บาทครับ อย่างที่บอกถาดหมดเลยต้องใส่จานแทน แบ่งเป็น 2 จาน ส้มตำรสชาติใช้ได้เลยครับ อร่อยเลย ส่วนเครื่อง มีหอย ถั่งงอก แคปหมู ขนมจีน หมูยอ ฯลฯ เวลาทานเอามาคลุกๆให้เข้ากัน อร่อยเลย ร...อ่านต่อ

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
31 ก.ค. 2014
แซ่บกันใกล้ๆ บ้าน @ ครัวพี่นา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำปลาร้า, คอหมูย่าง

สำหรับร้านอาหารไทย - อีสานอีก 1 ร้าน ที่อยากจะแนะนำกันคือ "ครัวพี่นา" ร้านตั้งอยู่ซอยสุดประเสิรฐ 2 แถวๆ สุทธิสารรัชดานั่นเอง หรือถ้าเส้นทางมาร้านง่ายที่สุด คือ นั่งใต้ดินมาลงสถานีสุทธิสาร ออกประตู 3 และเดินมาด้านหลังตรงเข้าเรื่อยๆ จะมี สามแยก และเลี้ยวซ้ายนะคะ บรรยากาศร้าน เป็นร้านเปิดโล่งกว้างนะคะ มีที่นั่งรองรับลูกค้าเยอะเหมือนกัน มาถึงเมนูของร้านที่อยากจะแนะนำคือ ส้มตำปู-ปลาร้าเราว่าร...อ่านต่อ

Joice_s
2 ก.พ. 2016
อาหารอร่อยแบบอีสานแท้ๆๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำหอยดอง, ปีกไก่ทอด, ยำเห็ดทอดกรอบ

น้องสาวทำงานที่ตึกเมืองไทย นางรู้ลึกซึ้งร้านไหนอร่อยวันนี้มาลอง ร้านครัวพี่นา อำนาจเจริญ อยู่หลังตึกเมืองไทย เดินเข้าซอยมาลึกจนนึกว่าน้องหลงทางซะแล้วค่ะ มาถึง11 โมงคนไม่เยอะมีเราโต๊ะเดียวสั่งอาหารยังยกมาเสริฟอยู่ค่ะ แต่น้องสาวบอกรอดูตอนที่ยง โอ้โหพรึบน้ำเนิมลูกค้าเสริฟกันเองแระช่วงนั้นน่ะ แต่คนก็ยังมาทานกันจนแน่นร้าน เราสั่ง ตำหอยดอง, ยำเห็ดทอดกรอบ, ตำปูปลาร้า, ต้มยำซุปเปอร์,ปีกไก่ทอด,กุ้งแช่น...อ่านต่อ

Biggy-stomach
24 พ.ค. 2014
ถูก อร่อย ใจดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซบเนื้อน่องลาย, ปลาทอดสมุนไพร, ส้มตำไข่เค็ม, ส้มตำไทย, หมูมะนาว, เห็ดทอด

ร้านนี้คนรีวิวยังน้อยอยู่เลยจะมาแชร์ร้านถูกและอร่อยยังมีจริง. คือปลื้มร้านนี้มากติดใจ ร้านนี้เดินทางไม่อยากลงรถไฟฟ้าใต้ดิน สุทธิสาร แล้วเดินอ้อมมาทางตลาดที่ทำใหม่สังเกตุจากมีหลังคา เดินตรงยาวๆ ซ้ายขวาของกินตรึม เดินจนสุดทางจะมีแยกซ้ายขวา ออกแนวบ้านคนละ เลี้ยวขวา ร้านอยู่ขวามือเลย มีป้ายอยู่นะ ร้านกันเองสุดฤทธิ์ เที่ยงร้อนมาก โต๊ะไม่เยอะ ปกติเวลาจะไปช่วงเที่ยงจะโทจองแล้วสั่งอาหารก่อนตลอดจะได้ก...อ่านต่อ

ปลาทอดสมุนไพร

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿