3.6

รีวิว น้องโฟร์ซีฟูดส์@หาดบ้านชื่น

16 มี.ค. 2015
อาหารอร่อยมาก แต่เสียอย่างเดียว โดนโกง

ชื่อร้านน้องโฟร์ซีฟู๊ด หาดบานชื่น อาการอร่อยค่ะ แต่เสียความรุ้สึกต่อเจ้าของร้านที่เค้าไม่มีความจิงใจต่อลูกค้าเลยค่ะ#เรื่องมีอยู่ว่า เราถามว่ากุ้งเผาขายยังไงค่ะ>>>คนรับออเดอร์บอกเป็นจาน 350-เป็นกิโลๆละ490->เลยสั่งเอาแบบเป็นโลมา 1 โลค่ะ แต่พอได้กุ้งเผามาน้อยมากค่ะ ได้กุ้ง 7 ตัวเล็กๆ ซึ่งมองด้วยสายตาก็รุ้ว่าไม่ถึงโล เราเลยถามว่าที่นำมาเสิร์ฟนี่แบบจานหรือแบบโลค่ะ ทำไมได้น้อยจัง>น้องเด็กเสิร์ฟบอกว่า แบบจานค่ะ>>เราเลยบอกว่าพี่สั่งแบบโลนะค่ะ แล้วน้องเด็กเสิร์ฟก็หายไปในร้าน สักพักมีผู้หญิงคนนึงเดินออกมาบอกเราว่า ที่นำมาเสิร์ฟนี่แบบโลนะค่ะ 590- แต่ขาด 2 ขีด พี่คิด 490->>>เอ๊า!!!เมื่อกี้ตอนรับออเดอร์น้องบอกว่าโลละ 490- แล้วตกลงโลเท่าไหร่ค่ะ>>พี่คนขายเค้าก็บอกมาอีกว่าทางร้านเราคัดตัวใหญ่ให้ ก็จะเป็นราคา 590-ค่ะ>>>แต่ตอนรับออเดอร์ไม่ได้บอกเราแบบนี้นะ>แต่เราไม่ได้ใส่ใจเรื่องราคาคือเราใส่ใจและสนใจเรื่องปริมาณกุ้งมากกว่า เราว่าที่อยู่ในจาน 7 ตัวนี้มันไม่ถึงโลแน่นอน เราก็ถามว่าขอชั่งดูได้มั้ย พี่คนขายบอกชั่งได้แต่นี่เผาแล้วมันก็ไม่ถึงโลหรอก>>เราเลยตัดสินใจสั่งใหม่ งั้นเอาแบบเดียวกัน ขนาดกุ้งเท่ากันอีก 1 โลค่ะ ขอดูตอนชั่งด้วย แล้วเราก็เดินเข้าไปที่ในร้านด้วย>>เห็นแล้วอึ้งเลย เอามาชั่ง 7 ตัวยังไม่ถึงครึ่งโล แล้วก็เอามาใส่เพิ่มอีกก็ยังไม่ถึงโล เราก็ถามว่าทำไมโลนึงเมื่อกี้ได้แค่ 7 ตัว ซึ่งต่างกับตอนนี้>>คนขายบอกว่ารอก่อนนะ ตาชั่งเสีย แล้วก็ให้เด็กขับรถไปเอาตาชั่งมาใหม่>>เราก็เลยถามว่าแล้วที่ 7 ตัวเมื่อกี้เอาอะไรชั่งที่บอกว่าขาด 2 ขีดจะพอโล>>คนขายตอบมาแบบงงๆว่า ทางร้านเราชั่งเก็บไว้แล้ว>>งงค่ะ พอได้ตาชั่งมาอันใหม่ ชั่งใหม่ ก็เหมือนเดิมคะ ได้กุ้งเยอะมากเกือบๆสามสิบตัว!!!คือว่าโลนึงไม่ใช่แค่ 7 ตัวค่ะ#คือทางร้านน้องโฟร์โกงเราค่ะ#แต่ทางร้านเค้าก็ไม่รับผิดชอบเรื่องกุ้งเผา 7 ตัวที่สั่งไปครั้งแรกนะค่ะเค้าก็คิดราคาแบบเป็นโลเหมือนเดิม!!!แล้วยังบอกเราอีกว่างั้นชุดสองนี้ ขอเก็บค่าย่างกับค่าน้ำจิ้มด้วยค่ะ 100- สรุปมากินอาหารทะเลริมหาดต้องเสียค่าน้ำจิ้มด้วย~~แต่กุ้ง 7 ตัวชุดแรก ไม่เสียค่าน้ำจิ้มนะค่ะ สงสัยฟันไปเยอะ จากกุ้งเป็นโล ให้ลูกค้าแค่ 7 ตัว แต่คิดราคาเต็มเป็นโล>>แบบว่าเอาเปรียบลูกค้าเกินไปนะค่ะ #ร้านน้องโฟร์ซีฟู๊ด หาดบานชื่น# สงสัยเห็นเราเป็นขาจร ทะเบียนรถต่างจังหวัดเลยขอโกงสักหน่อย>>>ไม่ไหวนะค่ะร้านแบบนี้ อยากส่งต่อให้เพื่อนๆได้ตรวจเช็คดูเวลาสั่งอาการนะค่ะ อย่านึกถึงแค่ความอร่อย จนลืมดูปริมาณอาหารที่เราได้รับมานะค่ะ###ร้านน้องโฟร์ซีฟู๊ด หาดบานชื่น จ.ตราด###

Puifai
3 ม.ค. 2016
อาหารทะเลอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูม้าผัดผงกะหรี่, ส้มตำปูม้า

อาหารอร่อย รสชาติเยี่ยม เมนูแนะนำคือ ส้มตำปูม้า(140) ส้มตำปูม้าใส่ปูม้าประมาณ 3-4 ตัวใหญ่ๆกินแล้วฟินมากกก ส้มตำรสชาติดี ถั่วลิสงมีคุณภาพ ปูม้าผัดผงกะกรี่ รสชาติดีมาก เข้มข้น ปูม้าเยอะ คุ้มมาก ร้านนี้ทีข้อเสียคือไม่มีกระดาษทิชชู่ให้ค่ะ คือพอขอกระดาษทิชชูกับพนักงาน น้องพนักงานเอามาให้เปนม้วนเลยค่ะ สรุปสุดท้ายรวมอยู่ในบิลราคา 20บาท/ม้วน --" เสียอารมณ์ตรงเน้!!!ดูเพิ่มเติม

ส้มตำปูม้า
Ntk Taew
10 ม.ค. 2015
ซีฟู้ด ริมหาดบานชื่น

ทริปภาคตะวัน ช่วงปีใหม่ ไปกับเพื่อนๆ ค่ะ เห็นเขาว่ากันว่า ทะเลตราด สวยมาก ด้วยความที่ไม่เคยไป บวกกับ ความอยากไป เลยมุ่งหน้าสู่หาดบานชื่น หลักจากหาที่พัก ก็หาอาหารร้านริมหาดทาน ที่ร้านน้องโฟร์ค่ะ พนักงานไปค่อยสนใจเท่าไหร่ ต้องคอยเดินไปตาม นั่งทานอาหารไป มองทะเล ชิลมาก อาหารก็โอเคค่ะ แต่วิวนี่แบบว่า สุดๆ น้ำทะเลและชายหาดสะอาดมากดูเพิ่มเติม

31 ธ.ค. 2015
แพงมาก อาหารไม่สด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดกระเทียม

ค่อนข้างห่วย ของไม่ค่อยสด ไม่ค่อยใส่ใจทำเท่าไหร่ หอยแครงนี่ เน่า โคลน กินไม่ได้ไปครึ่งจาน กินได้ไม่กี่ตัว ปลากระพงนึ่ง อันนี้ดีหน่อยแต่ตัวเล็ก ส่วนราคานะเหรอครับ เมนูมีราคา ถามตอนเริ่มต้นแล้วตามนี้ไหม อะไรยังไง ก็บอกว่าตามเมนู พอตอนเก็บเงิน แม้เจ้า!!!! +บางอย่าง เป็นร้อย ปลากระพงที่บอกในตอนแรก ราคา200 ตอนคิดราคา 390 อย่างอื่นก็บวกเพิ่มทุกอย่าง แย่ๆดูเพิ่มเติม

30 ส.ค. 2012
อิ่มอร่อยชิดขอบทะเล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ยำปูม้า, เม็ดมะม่วงสามรส

อาหารทะเลสด รสชาติแซ่บมาก ใครไม่กินเผ็ดต้องบอกทางร้าน ไปประมาณ 3-6 โมงเย็น อากาศกำลังดี ราคาไม่มีแจ้งในเมนู. ขึ้นอยู่ว่าไปกันกี่คนอ่านต่อ

6 ธ.ค. 2020
อาหารอร่อย ยิ่งประเภทยำรสจัดจ้านเหมาะทานคู่กับน้ำมะตูม
9 ม.ค. 2016
ส้มตำปูม้าอร่อย

ร้านอาหารตั้งโต๊ะอยู่บนหาดทราย ส้มตำปูม้าอร่อย ปูม้าไม่ชั่งกิโล แต่ขายเป็นจาน รวมๆราคาค่อนข้างแพง เมื่อเปรียบเทียบกับสถานที่ ติตรงทิชชู่ไม่มีให้ใช้ อ่างล้างมือไม่มี แต่ยังดีมีห้องน้ำอ่านต่อ