รีวิว ศาลพระตรีมูรติ เซนทรัลเวิลด์

14 พ.ค. 2025
ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์หน้าเซ็นทรัลเวิลด์
กิจกรรมแนะนำ: สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์, ขอพร

ศาลพระตรีมูรติหน้าเซ็นทรัลเวิลด์เป็นอีกสถานที่ยอดนิยมที่คนมักมาขอพรเรื่องความรักกัน โดยเฉพาะในช่วงวันวาเลนไทน์ โดยมีซุ้มจำหน่ายดอกไม้และธูปเทียนบูชาอยู่ใกล้ๆ แต่ก็มีอีกหลายคนพูดกันว่าที่จริงแล้ว ตรงนี้คือพระสทาศิวะ ที่มีความเชื่อว่าสามารถขอพรได้ทุกสิ่ง จะได้ความสุขสมปราถนา ส่วนพระตรีมูรติองค์จริงอยู่ที่ตึกเอมไพร์ทาวเวอร์นั่นเอง อย่างไรก็ตามเราคิดว่า ไม่ว่าเราจะเชื่อหรือศรัทธาแบบไหน หรือมาที่นี่เพื่อขอพรเทพองค์ใดก็ไม่ใช่เรื่องผิดแน่นอน #WongnaiSongkran2025

สเปียร์เม้ว
26 พ.ค. 2025
ศาลพระตรีมูรติ เซ็นทรัลเวิล์ด

ศาลพระตรีมูรตินี้อยู่ที่ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณหน้าห้างฝั่งบิ๊กซี ราชดำริ สามารถเดินทางมาได้ง่าย ทั้ง BTS รถเมลล์ หรือแม้จะนำรถมาจอดก็ได้ ที่นี่เป็นศาลพระตรีมูรติที่ขึ้นชื่อเรื่องการขอความรัก โดยฤกษ์ที่ดีที่สุดคือวันพฤหัส เวลา 21.30 น. หรือหากใครสะดวกเป็นวันเวลาอื่น ก็มาตามที่สะดวกได้ สำหรับเราท่านศักดิ์สิทธิ์เสมอ หากมาไหว้ที่นี่ จะมีจุดบริการขายของไหว้ ชุดไหว้พระตรีมูรติราคา 150 บาท มีดอ...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
20 มี.ค. 2025
เทพเจ้าแห่งความรัก
กิจกรรมแนะนำ: สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์, ถ่ายรูป

พระตรีมูรติและพระพิฆเนศวร เทวาลัยหน้า Central World สถานที่ขอพรสุดปัง ที่มาหรือแค่ขับรถผ่านครั้งใดก็ต้องมีโอกาสมาไหว้ขอพร ไม่ว่าระยะใกล้หรือไกล #พระตรีมูรติ เป็นการรวมกันของมหาเทพ 3 พระองค์ คือ พระพรหม (ผู้สร้าง) พระนารายณ์ (ผู้รักษา) และพระอิศวร (ผู้ทำลาย) และนับว่าเป็นเทพแห่งความรัก ผู้คนมักมาขอพรด้านความรักและความสัมพันธ์ และศาลที่คู่กันคือ #พระพิฆเนศ เทพแห่งความสำเร็จ มักจะขอพรด้านธุรกิจ...อ่านต่อ

24 ส.ค. 2023
เทพแห่งความรัก
EakEatAll
2 พ.ค. 2022
ขอพรเรื่องความรัก ต้องที่นี่เลย

วันนี้จะมาแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว ขอพรด้านความรัก ย่านเซนทรัล เวิลด์ ที่ควรหาโอกาสมากราบไหว้ขอพร ที่นี่สามารถ ซื้อดอกไม้ ที่ซุ้มด้านหน้าได้เลย สามารถมาขอพรเรื่องความรัก ที่นี่ วันเสาร์ อาทิตย์ คนจะเยอะหน่อย มาเที่ยวชมกันครับดูเพิ่มเติม