- รีวิว Cocobee Chimaek Lasalle ลาซาล

Cocobee Chimaek อาหารเกาหลี ซ.ลาซาล
ร้านอาหารเกาหลี ปากซอยลาซาล อยู่ในลานจอดรถเซ็นเตอร์พ้อยท์ ใกล้ๆสถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง ร้านตกแต่งสไตล์เกาหลี มีโซนห้องแอร์ และเอาท์ดอร์ วันนี้เรากินหม้อไฟเกาหลี อาหารอร่อยนะคะ ถือว่าโอเคเลย ราคาไม่แรง หม้อไฟมีให้เลือก 3 แบบ 1.หม้อไฟต๊อกบ๊อกกิ 2.หม้อไฟมานดูจอนโกล 3.หม้อไฟพูแดจีแก เรากินแบบที่ 3 พูแดจิแก อร่อยดีค่ะ ติดใจ ต้องมาลองหม้อไฟแบบอื่นอีก วันนี้อิ่มพุงจิแตก😋 จอดรถได้ในลานด้านหลังร้านค่ะ มาใช้บริการร้านค้าจอดรถฟรีค่ะ
Cocobee Chimaek Lasalle
ร้านขายอาหารเกาหลีในซอยลาซาล ที่ร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้ง ข้าวยำเกาหลี คิมบับ ต๊อกบกกี ซุปกิมจิต่างๆ ในราคาย่อมเยาว์ เราเปิดเจอร้านนี้ใน Line Man เลยสั่ง Delivery มาเป็น เมนูคิมบับกุ้งทอด ราคา 139 บาท ร้านแพ็คอาหารมาดี หน้าตาน่าทาน ตัวคิมบับกุ้งคืออร่อยเลยนะ ทานไวๆ สะดวกดี สำหรับเราถือว่าโอเคดีเลยค่ะ ไว้จะลองสั่งเมนูอื่นมาทานเพิ่ม ใครที่อยู่ใกล้ๆ แถวนี้ก็สั่งมาลองกันได้ รีวิวนี้เป็นควา...อ่านต่อ
Cocobee Chimaek
Cocobee Chimaek ร้านอาหารเกาหลีซอยลาซาลเรามาทานกันรอบที่ 2 ละ ชอบนะอาหารราคาดีไม่แพงเกินไปรสชาติอร่อยใช้ได้และมีให้เมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะ ใครชอบอาหารเกาหลีและอยู่แถวนี้เราแนะนำให้ลองมาชิมนะไม่ผิดหวัง โปรเครื่องดื่มแอลก็มีด้วยนะ มาลองๆ . ✿🧁เปิด: 11.00-22.00 น. ◡̎💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: ข้าวผัดกิมจิ, คอร์นชีส, คิมบับ ข้าวปั้นเกาหลี, บะหมี่เกาหลี 💛.ᐟ.ᐟเมนูเด็ดที่เราสั่ง: คิมบับ (หมู) 99...อ่านต่อ
รสชาติดี ราคาถูก
สั่งร้านนี้ได้ 2 ครั้งแล้วค่ะ จนต้องมารีวิว 🍲 บิบิมบับได้มา 2 ครั้งโปร 1 แถม 1 คือคุ้มมากๆๆๆ ปริมาณอาหารเยอะค่ะ 🍙 กิมบับรสชาติอร่อยค่ะ ปริมาณก็เยอะอะ ไม่หวงเครื่องด้วย 🥡 แพคเกจสินค้าทางร้านเลือกแพคเกจดีมากเลยค่ะ ได้รับสินค้าแต่ละครั้งคือถูกใจมาก เพราะมันไม่หกหรือเลอะเทอะเลย มาถึงพร้อมกินได้เลย ร้านให้เยอะมากกกกกก ขนาดหิวยังกินไม่หมดดดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดนี้ โดนใจสุดๆ
กินไก่ทอดมาหลายร้าน เกาหลี มีร้านนี้แหละที่รสชาติถูกใจจริงๆไม่เค็ม (ปกติไก่ทอดเกาหลีจะเค็ม) กินคู่มาม่าผัดแห้งโดนใจสุดๆดูเพิ่มเติม