- รีวิว ตี๋อ้วนน้ำเต้าหู้

รีวิว ตี๋อ้วนน้ำเต้าหู้
ได้ขิมแต่ ปลาท่องโก๋ และ ขนมปังสังขยาอ่ะ น้ำเต้าหู้ไม่ได้ชิม ปลาท่องโก๋ ตัวละ 5บาท เป็นแบบนิ่มนุ่มนะ รสก็โอเคแหล่ะ แต่โดยส่วนตัวชอบกินแบบกรอบนอกนุ่มใน ขนมปังสังขยา ซื้อกลับมาอุ่นกินที่บ้าน ขนมปังเหนียวนิด ๆ สังขยาหวานเกินไป สำหรับเรา เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยทานหวานอ่ะค่ะดูเพิ่มเติม
บัวลอยน้ำขิงของเค้าเด็ดจริงๆ
เป็นร้านน้ำเต้าหู้ที่คนยืนต่อคิวซื้อยาวมากๆ ด้วยความที่พนักงานมีระบบดี ตามคิว ไม่หงุดหงิดเลย ส่วนน้ำเต้าหู้รสชาติดีค่ะ แต่ที่เด็ดกว่านั้นคือ น้ำขิง เข้มข้นมากๆ ไม่ว่าจะเป็นบัวลอยน้ำขิง หรือ เต้าฮวย ทานร้อนๆคือคล่องคอมาก ตัวบัวลอยนิ่มมากไส้งาดำเข้มข้นดี ติดใจสุดๆเลยค่ะ ปาท่องโก๋กับซาลาเปาทอดก็เยี่ยม แต่ต้องทานร้อนๆนะคะดูเพิ่มเติม
น้ำเต้าหู้แท้ๆ เจริญนคร
ร้านนี้กินบ่อยมากกกก เป็นร้านน้ำเต้าหู้โปรดเลย น้ำเต้าหู้เสิร์ฟมาเป็นชาม รสชาติเข้มข้น เครื่องหลากหลาย เราชอบกินกับลูกเดือย อร่อยมากๆ ปาท่องโก ซาลาเปาจิ้มสังขยาก็อร่อยดีงามมาก ที่ร้านมีให้จิ้มสังขยาใบเตย สังขยาชาไทย กับนมข้นให้เลือก รสออกหวานนิดหน่อย แต่เข้ากันกะน้ำเต้าหู้หวานน้อย ราคาก็ไม่แพง สามารถทานที่ร้านตี๋อ้วนข้างๆได้ดูเพิ่มเติม
น้ำเต้าหู้เข้มข้น ปาโก๋อร่อย
ร้านน้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ อร่อย ขายทั้งวัน เด็กๆชอบปาท่องโก๋ สังขยา ผู้ใหญ่ชอบบัวลอยน้ำขิงรสชาติกำลังดี แวะร้านเดียวซื้อฝากได้ทั้งครอบครัว ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ น้ำเต้าหู้เข้มข้นสั่งหวานได้ตามต้องการ บัวลอยน้ำขิงหอมอร่อยไม่เผ็ดเกินไป สังขยาไม่หวานกำลังดี ปาท่องโก๋ หายร้อนแล้วยังอร่อยดูเพิ่มเติม