- รีวิว Café Amazon - SD3652 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า

10 มิ.ย. 2024
ร้านในเมเจอร์จะเงียบๆหน่อย
ร้านคาเฟ่อเมซอนสาขานี้อยู่ในเมเจอร์ซีนิเพลกส์ปิ่นเกล้า ที่เราไม่ได้มาเดินนานแล้วเหมือนกัน มารอบนี้ก็เหมือนไม่ค่อยมีอะไรน่าเดินเท่าไหร่เลย ร้านก็เงียบไปเลยนั่งทานกาแฟนิดนึงก่อนไปดีกว่า สั่งกาแฟมาเป็น espresso เย็นหวาน 50% ราคา 60 บาท รสชาติกาแฟได้มาหวานไม่มาก ถือว่าเป็นรสชาติกลางๆที่เคยทานปกตินะ ที่นั่งไม่เยอะ คนก็ไม่ค่อยเยอะแหละดูเพิ่มเติม
14 ก.ย. 2020
ชาเขียวเหนี่ยวใจ มากับแก้วยกดื่มแบบใหม่ สะใจสุดๆ
7 ก.ย. 2020
มุมถ่ายรูปคือดีย์^^ น้องๆบริการน่ารัก มาอีกแน่นอนค่ะอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!