รีวิว กาแฟไท
กินอีกละระหว่างรอเวลาขึ้นเครื่องบิน
ช่วงเวลาที่ต้องรอก่อนจะขึ้นเครื่องบิน มีร้านที่ตั้งอยู่ภายนอก อยู่ชั้น2 ร้านนี้ "Thai Coffee" ร้านเปิดมาค่อนข้างนานแล้ว ไม่ได้มีแค่เครื่องดื่มอย่างเดียว มีอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของทางใต้อยู่หลายอย่าง สามารถแวะทานก่อนขึ้นเครื่องได้ เช่น เต้ากั้ว ต้มสามเหลี่ยม ข้าวต้มมัด ข้าวเหนียวสังขยา และอีกหลายอย่าง ทั้งไทย, เทศและจีน มากันครบ นั่งกินรอเวลาขึ้นเครื่องได้เลย

ชาชัก อาหารใต้แบบเร่งด่วน ก่อนขึ้นเครื่องครับ
บินมาถึงหาดใหญ่เกือบทุกครั้ง ต้องไม่ลืมแวะซื้อชาชักภาคใต้สูตรหาดใหญ่จากร้านนี้ครับ ดีดแรงดีดดีรัวๆ ตั้งแต่เช้ายันค่ำ(บางคนใจสั่นเลยนะครับ ขอเตือน!!!) รสชาติเข้มข้น แล้วก็ยังมีขนมไทยพื้นบ้านมากมายหลากหลาย อยากจะเหมาทั้งร้านครับ แต่เอาไว้มากินบ่อยๆดีกว่า ราคาสบายกระเป๋า เราชนะ ม33 คนละครึ่งใช้จ่ายได้ด้วย คือดีว์!!! พนักงานเป็นมิตรสุดๆ คุยเล่นด้วยได้ นั่งชิวๆข้างร้านได้(ถ้ามีเวลานะครับ) แต่เผื่อเ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ มีอาหารกล่องราคาโอเค
ร้านกาแฟไท อยู่ตรงชั้น 2 ของท่าอากาศยานหาดใหญ่ ก่อนผ่าน security เข้าไปที่ห้องพักผู้โดยสารขาออก ร้านมีขายชา กาแฟ ราคาหลักสิบ และมีอาหารเช้า พวกซาลาเปา ขนมจีบ ข้าวเหนียว ของกินเล่น และมีอาหารจานเดียวแพ้คเป็นกล่องๆ ให้เลือก อาหารราคาไม่แพง เราหยิบข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ กล่องละ 50 บาท ร้านเอาไปใส่จานให้ รสชาติพอได้ ร้านมีที่นั่งประมาณ 10 กว่าที่ จัดเป็นตัวเลือกร้านที่ราคาไม่แรงในสนามบินหาดใหญ่ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟบนชั้นสองก่อนเข้าเกจ
ร้านกาแฟแห่งนี้จะติดกับทางเข้าเกจรอบินเลย ตกแต่งสไตล์โรงเตี๊ยมสมัยก่อน มีอาหารว่างให้เลือกเยอะแยะมากมาย ทั้งคาวหวาน ราคาไม่แพง วันนี้ลองไปหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น ข้าวเกรียบปากหม้อ ที่เสิร์ฟมา 3ชิ้น ขนมบ้าบิ่นไส้มะพร้าวหอมหวาน บะจ่าง และขนมจีบแสนอร่อย เมนูไหนถ้าต้องการอุ่นทานร้อนๆ แนะนำให้แจ้งพนักงานให้อุ่นก่อนเสิร์ฟได้ดูเพิ่มเติม