รีวิว U Mai Kai Ten Sushi @ J Park

Quality Review
เมนูหลากหลาย รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แรง การบริการดีเยี่ยม 👍

มีโอกาสมา J Park หลายครั้ง แต่ก็กินแต่ร้านเดิมๆ (คือร้านอาหารญี่ปุ่นเยอะมาก) วันนี้เลยลองกินร้านอื่นดูบ้าง ร้านนี้จะอยู่โซนด้านหลัง คือเราจอดรถเสร็จด้านหลัง จะเดินเข้าในส่วนด้านใน ก็จะเจอร้านนี้อยู่ซ้ายมือค่ะ ในร้านจะมีทั้งโต๊ะใหญ่ และแนวบาร์ที่ตรงหน้าเป็นสายพาน ส่วนเมนูอาหารจะมีทั้งซูชิบนสายพาน แยกราคาตามจานสีต่างๆ ราคาของซูชิบนสายพานตั้งแต่ 35-95 บาท แล้วก็จะมีเมนูในเล่ม ซึ่งก็มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ราคาไม่แพงมากด้วย สำหรับเมนูที่มีโอกาสกิน ::ชุดใหญ่หมู สุกี้-ชาบู:: 275.- ที่นี่จะมีชุดต้มๆด้วยค่ะ สำหรับใครอยากกินต้มๆ จะมีให้เลือกทั้งหมู-เนื้อ เล็ก-ใหญ่ เอาจริงๆ เซตนี้ในเมนูเขียนว่าสำหรับ 2-4 ท่าน แต่จริงๆ เราว่า 2 คนก็ไม่อิ่มแล้วค่ะ 555+ ส่วนน้ำซุปเลือกเป็นสุกี้น้ำดำ รสชาติปกติทั่วไปแต่ไม่ได้เค็มมากมาย แต่ที่เด็ดเราชอบน้ำจิ้มค่ะ อร่อยเลยแหละ แปลกดี แล้วก็ถูกปาก (เราไปกินกันสองคน มีสั่งเพิ่มอย่างเบคอน&เนื้อหมู) ::ยำแซลมอน:: แซลมอนหั่นมาชิ้นน้อย คลุกมากับน้ำยำของทางร้าน จานนี้เราก็ชอบนะ แต่รสชาติของน้ำยำเท่าที่กินมาที่นี่ไม่เหมือนที่อื่นนะ แต่จะถูกปากไหมต้องมาลองค่ะ ::หอยแมลงภู่อบเนย:: หอยแมลงภู่ตัวกลางๆ อบมาแห้งหน่อยๆ รสออกเค็มไปนิด ไม่ค่อยหอมเนยเท่าไหร่ แต่รสชาติไม่แย่นะคะ ถือว่าโอเค ::ส่วนซูชิบนสายพาน เลือกหยิบเอาที่ชอบเลยค่ะ จานไหนไม่มีบนสายพานก็สั่งพนักงานได้:: รวมๆ รสชาติโอเค การบริการดีมาก เราไปนั่งกินช่วงบ่ายตั้งแต่ยังไม่ค่อยมีลูกค้า จนมีลูกค้าเข้าร้านมาเรื่อยๆ เลยค่ะ จัดเป็นร้านที่ดีร้านนึงใน J Park ราคาไม่แพงมาก รสชาติโอเค การบริการดีเยี่ยม

฿฿฿
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
14 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ซูชิสายพาน ชาบูของเขาใช้ได้นะ

ร้านซูชิสายพานเพียงร้านเดียวใน Jpark แต่วันนี้ไม่ได้ชิมซูชินะ มากินชาบู เขามีแบบชุดเล็ก ชุดใหญ่ และแบบ set ซึ่งจะมีซาบะ หอย ปลาดิบ มาใน set ด้วย วันนี้กินเบาๆ ชาบูชุดเล็ก เานรสชาติ ค่อนข้างโอเค น้ำซุปออกหวานๆ น้ำจิ้มอร่อย หมูก็โอเค ความหนากำลังดี กินแล้วนุ่ม ไม่เหนียว ราคาก็ไม่แพง ชุดเล็ก 199 บาท มีหมูมาถาดนึง กินกัน 2 คนก็พอไหวนะ แต่ถ้าอยากให้เติมเต็มเนื้อสัตว์ ก็สั่งเพิ่ม วันนี้เพิ่มไป 4 ถา...

อ่านต่อ »
U Mai Kai Ten Sushi @ J Park
U Mai Kai Ten Sushi @ J Park
U Mai Kai Ten Sushi @ J Park
U Mai Kai Ten Sushi @ J Park
U Mai Kai Ten Sushi @ J Park

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารพอใช้ได้ การบริการโอเคเลยทีเดียวค่ะ
เมนูเด็ด:ยำปลาแซลม่อน

คือ หิว ตาลาย ขับรถกลับบ้าน เลยวนกลับมาแวะ เพราะอยากกินแซลม่อนมากๆ พิกัด : J-Park อยู่โซนด้านหลังเลยค่ะ จอดรถที่ลานจอดรถด้านหลัง เดินขึ้นมา ร้านจะอยู่ซ้ายมือเลย หาไม่ยาก บรรยากาศร้าน : เป็นร้านซูชิสายพานก็เลยจะมีทั่งโต๊ะแบบบาร์ สำหรับนั่งเรียงๆ กันหน้าสายพาน กับโต๊ะแบบครอบครัว ที่ติดกับสายพานด้วย เลือกนั่งได้ตามใจชอบเลยค่ะ เมนู : ที่เรากินก็จะมี ยำปลาแซลม่อน อันนี้แล้วแต่คนชอบนะ คือเราชอบแ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
27 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
UMAI Kai Ten Sushi @J-Park

บรรยากาศ ❥ หลังจากเดินหาร้านทานมื้อเย็นใน J PACK มาสักพักก็มาฝากท้องไว้กับร้าน Umi kai ten sushi ร้านนี้เน้นเมนูซูชิสายพาน แต่วันนี้ไม่ได้อยากทานสายพานเท่าไหร่ เลยขอมาสั่งเป็นจานๆไปดีกว่า ราคาอยู่ในเรทกลางๆ การตกแต่งร้านดีบรรยากาศเหมือนญี่ปุ่น รสชาติอาหาร ❥ ☆ ข้าวหน้าปลาไหลย่าง ( 4 เต็ม 5 ) ปลาไหลรสชาติดี เนื้อสัมผัสดี กลิ่นรสดีหอมซอส ☆ ยำแซลมอน ( 4 เต็ม 5 ) ยำแซลมอนจานใหญ่ หั่นชิ้นกำลังดี ยำ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
1 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านซูชิสายพาน บรรยากาศญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ยำสาหร่าย, ข้าวปั้นหน้าแซลมอน, แคลิฟอร์เนีย, ข้าวห่อสาหร่ายปูอัด, สเต๊กหมู

มาซึมซับบรรยากาศแบบญี่ปุ่นในศรีราชากันค่ะ ร้านนี้เป็นร้านซูชิแบบสายพานค่ะ ร้านกว้างพอสมควรเลยค่ะ ราคาจะคิดตามสีจาน คือ - สีฟ้า จานละ 65 บาท - สีส้ม จานละ 55 บาท - สีเขียว จานละ 35 บาท - สีเทา จานละ 85 บาท - สีแดง จานละ 95 บาท ส่วนมากเมนูบนสานพานจะเป็นแซลมอนนะคะ ถ้าอยากได้เมนูอื่นต้องสั่งเพิ่มแทนค่ะ แซลมอน สดพอสมควรนะคะ กินกับวาซาบิ โอเคอยู่ค่ะ ยากิโซบะทะเล 165 บาท >> รสชาติออกไปทานหวานค่...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ก็พอได้นะ แม้จะราคาสูงหน่อย
เมนูเด็ด:ยำปลาแซลม่อน

มาทำงานแถวนี้พอดี แวะมาหาอะไรกินแถวเจปาร์คสักหน่อย เดินไปเดินมา ไม่รู้จะกินอะไร ก็เลยเข้ามากินซูชิสายพาน วันนี้เลือกซูชิที่สายพานเป็นซูชิหน้าปลาไหล ปลาไหลชิ้นโตดีค่ะ แต่มันเละไปหน่อย ก็เลยไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ ปลาแซลมอนซาชิมิ สด อร่อยผ่านค่ะจานนี้ ยำแซลมอนก็รสชาติดี สด ผ่านอีกเช่นกัน อีกจานที่เราชอบของร้านนี้ คือ ปลาหมึกค่ะ รสชาติดี อร่อย สด เนื้อเด้งดีค่ะ แต่ที่ไม่ประทับใจเลยที่มากินวันนี้ ซ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 พ.ค. 2016

ยำแซลมอนใช้ได้เลย

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านอาหารญี่ปุ่นคิคุ
Ad ·
ร้านอาหารญี่ปุ่นคิคุ
ร้านอาหารญี่ปุ่นศรีราชา เมนูหลากหลาย วัตถุดิบสดใหม่ ใส่ใจลูกค้า
3.6
16 รีวิว฿฿฿
We Story Cafe
Ad ·
We Story Cafe
คาเฟ่พัทยาน่านั่ง อาหารรสชาติดี เบเกอรีหอมกรุ่น มาพร้อมกาแฟคุณภาพ