4.3

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
17 ม.ค. 2019
ขนมหวานที่ให้เยอะจุใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าทึง

ร้านหวานมงคล เป็นร้านขนมหวานเล็กที่เน้นซื้อกลับบ้านมากกว่าค่ะ แต่ก็มีที่ให้นั่งทานได้นิดหน่อย ร้านตั้งอยู่แยกเซี่ยงตึ้งติดกับร้านก๋วยเตี๋ยวหางหมู เปิดตั้งแต่เช้า 08:00 ก็เปิดแล้วค่ะ ขนมหวานที่นี่มีเมนูหลากหลายนะคะ เน้นไปที่เต้าทึง น้ำแข็งใส ทับทิมหรอบ สลิ่ม ใช้น้ำตาลโตนดแทนน้ำเชื่อมด้วยค่ะ สนนราคาถ้วยละ 30 บาทเครื่องเยอะแน่นอลังการทั้งรากบัว พุทรา ฟักเชื่อม มันเชื่อม เผือกเชื่อม มะพร้าวอ่อน ขนุน แปะก๋วย ทับทิมกรอบ เยอะมากลิสได้เกือบ 10 อย่าง เรียกว่าถ้วยเดียวอิ่ม

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
เต้าทึง

Sweety
10 พ.ค. 2024
ขนมหวาน คลายร้อน

🍨 ร้อนๆ แบบนี้ ต้องกินขนมหวาน ซินะ 🍨 มาค่ะ มากินขนมหวานกันนะคะ 🍨 สลิ่ม ทับทิมกรอบ ใส่กะทิสด หวานหอมชื่นใจ ร้านใช้น้ำตาล ตะ - โหนด ย้ำ น้ำตาลของแท้ อิอิ หอมทีเดียวเชียว 🍨 อย่างอื่นก็มีให้เลือก ท๊อปปิ้ง ล้นๆๆ จ้าดูเพิ่มเติม

Owaychild
19 มี.ค. 2022
สุดยอดขนมหวาน

เป็นร้านขนมหวานที่เครื่องดี มีให้เลือกเยอะ เป็นร้านเล็กๆ 1 ห้อง มีโต๊ะให้นั่งทาน เห็นป้ายร้านชัดเจน เดินเข้ามาเลือก topping ข้างในร้านได้เลย ใส่ได้ถึง 5 อย่าง ด้วยราคา 35-40 บาท ถ้าเป็นน้ำแข็งใส จะราดด้วยน้ำกะทิ น้ำตาลมะพร้าว และน้ำตาลโตนดเคี่ยว หอมๆ หวานไม่มาก กำลังดีครับดูเพิ่มเติม

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
12 ก.พ. 2020
ขนมหวานอร่อยกะทิเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลิ่มทับทิมกรอบกะทิสดราดน้ำตาลโตนด

มาร้านนี้จากการแนะนำจากสมาชิกวงใน เป็นร้านเล็กๆมมีที่นั่งสามารถรองรับได้ 20คน ร้านสะอาดมาก เค้าเตอร์ของหวานจัดเรียงดูสวยงามน่าทานเป็นที่สุด บ่ายวันนี้สั่งเป็น 'สลิ่มทับทิมกรอบกะทิสดราดน้ำตาลโตนด' อารมณ์คล้ายน้ำแข็งใสสลิ่มทับทิมกรอบ เพราะทางร้านใช้น้ำแข็งก้อนมาบนจนละเอียด เครื่องเคียงที่ใส่มาก็จะเป็น สลิ่ม ทับทิมกรอบชิ้นโตมาก มะพร้าวอ่อน ขนุน น้ำกะทิและราดตัวน้ำตาลโตนดอีกรอบ แถมขอน้ำแข็งไสเพอ่ม...อ่านต่อ

Kritsanan Saepoo
23 ม.ค. 2019
สลิ่มทับทิมกรอบกะทิสดที่สุดของความอร่อยที่ลงตัวให้เยอะยิ่งกว่าสั่งก๋วยเตี๋ยวถ้วยพิเศษ

ช่วงนี้อากาศร้อนจัดผมเลยต้องหาอะไรเย็นๆเพื่อดับร้อนเลยนึกถึงร้านน้องใหม่ไฟแรงแซงทางโค้งร้านนี้ขึ้นมา 456หวานมงคล เป็นร้านสลิ่มทับทิมกรอบกะทิสด เต้าทึงน้ำลำไยน้ำตาลโตนด ปิดคลุมด้วยสะเก็ดน้ำแข็งที่เหมือนพายุหิมะโหมกระหน่ำตกลงมาบนถ้วยทำให้เย็นสดชื่นเวลาได้กิน ร้าน456 หวานมงคล เป็นร้านที่สะอาดรสชาติของขนมหวานนั้นผมบอกเลยว่าอร่อยจนต้องกลับมากินซ้ำแล้วซ้ำเล่าคืออร่อยจนไม่กลัวอ้วนเลยก็ว่าได้แต่รสชาติข...อ่านต่อ

12 ส.ค. 2020
ขนมหวาน เครื่องแน่น

NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak