3.5

รีวิว เจ๊อ้อย นมสด

Bigstargirl
11 มิ.ย. 2017
'อีกร้านนมสดน่าลองในย่านเสาชิงช้า'

ร้านเจ๊อ้อยนมสดตั้งอยู่ที่ซอยหลังโบสถ์พราหมณ์ค่ะ เดินเลยโบสถ์พราหมณ์มาทางศาลเจ้าพ่อเสือหน่อย ร้านอยู่หน้าปากซอยซอยแรก ข้างบนเขียนไว้ว่าซอยหลังโบสถ์พราหมณ์ ไม่ผิดแน่นอนค่า ร้านจะเปิดประมาณห้าโมงเกือบๆห้าโมงครึ่งค่ะ ใครผ่านไปก็จะเห็นร้านรถเข็นเล็กๆ เต็มไปด้วยขนมปังพร้อมเตาปิ้ง มีที่นั่งไม่กี่โต๊ะ ประมาณสามโต๊ะได้ค่ะ โชคดีตอนที่กุ๊กไก่ไปเป็นช่วงร้านเพิ่งเปิด ลูกค้าเลยไม่มี เลือกที่นั่งได้ตามสบายเลยค่า ร้านนี้ไม่มีเมนู เน้นเดาสุ่มเอาล้วนๆ แต่ดูจากลักษณะร้านก็เดาได้เนอะว่าขายอะไร เครื่องดื่ม นมสด ขนมปังสังขยา ขนมปังปิ้งต่างๆ ลองสั่งได้เลยค่า วันนี้กุ๊กไก่ขอลองสั่งนมสดเย็น(25 บาท)ค่ะ ได้ข่าวว่าเมนูนี้ไม่ธรรมดาก็เลยต้องลองสักหน่อย นมสดต้มอุ่นๆสูตรเจ๊อ้อยแก้วนี้รสชาติหวานมันดีค่ะ มีกลิ่นหอมนมหน่อยๆ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร รู้แต่ว่ามันหวานๆมันๆแล้วก็รสชาติหอมนมมากค่ะถ้ามาตอนต้มใหม่ๆ แต่ดูดไปดูดมาก็เริ่มมีเลี่ยนนิดๆเหมือนกันนะ หรือปกติดื่มนมไม่ค่อยเก่งก็ไม่รู้ ดื่มทีไรไม่เคยหมดกล่องกับเค้าสักที😂 ต่อมาขอลองสั่งขนมปังสังขยา(30 บาท)บ้าง มีให้เลือกระหว่างสังขยาสีเขียวหรือสังขยาสีส้ม สีเขียวทานบ่อยแล้ว ขอเลือกสีส้มแล้วกัน ไม่นานขนมปังอุ่นก็เสิร์ฟมาในจานเล็กพร้อมส้อม และสังขยาเต็มถ้วยในถ้วยเล็กค่ะ ตัวขนมปังอุ่นๆ นุ่มๆ ชอบมากกกเลยค่ะ ส่วนรสชาติสังขยาเฉยๆ ทานคู่กับขนมปังแล้วก็อยู่ในระดับโอเคอยู่ค่า สรุปนะคะ เป็นร้านขนมปังอีกร้านในย่านเสาชิงช้าที่น่าลองนะคะ ทานขนมปังไป มองวิวเสาชิงช้าไป ชิลสุดๆเลยค่ะ ไม่เคยเบื่อกับร้านละแวกนี้จริงๆ แต่อาจเปิดเย็นนิดนึง ก็ต้องรอกันไปค่า เครื่องดื่มกับขนมปังรสชาติใช้ได้ ราคาย่อมเยา สบายกระเป๋าแต่หนักท้องแน่นอนค่า😁😁😁

หน้าร้าน
หน้าร้าน

Kalphapon Polwacharapat
24 ก.ค. 2024
ขนมปังปิ้ง ชา กาแฟ นมสด Street Food
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง, ชาเย็น

เจ๊อ้อยนมสด เสาชิงช้า ร้านขนมปังปิ้ง นมสด ชา กาแฟ Street Food มองเห็นเสาชิงช้า ชานมเย็น 25 บาท ชาไทยหอมอร่อยดี หวานกำลังดี ขนมปังปิ้ง แผ่นละ 15 บาท ขนมปังปิ้งหน้าแยมส้ม ขนมปังปิ้งหน้าสังขยาใบเตย ขนมปังปิ้งได้กรอบ แยมส้มใช้ได้ สังขยาใบเตย หอมอร่อยดี ไม่หวานมาก ราคาดี ไม่แพง รสชาติ7.5 ราคา7.5 วัตถุดิบ7 ความสะอาด6.5 บริการ5ดูเพิ่มเติม

Tazzjang Aey
30 พ.ค. 2024
แวะกินนมร้อนๆกับขนมปังสังขยาตอนค่ำๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังนึ่งสังขยา, นมสดร้อน

วันนี้ช่วงค่ำๆขับรถผ่าน ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร เห็นมีร้านขายเครื่องดื่มและขนมปังสังขยาเลยแวะสั่ง นมร้อน 1 แก้ว โอวัลตินเย็น 1 แก้วและขนมปังสังขยา 1 ชุด รวมกันหมดไปราวร้อยบาท นั่งดื่มนมร้อนๆโกโก้เย็นๆ ชมวิวศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ที่เขาเปิดแสงสีสลับไปมาได้บรรยากาศดีเหมือนกันดูเพิ่มเติม

NanNan
4 ธ.ค. 2023
ดึกๆ เหลือร้าน นมสดร้านนี้เเหละค่ะ

ย่าน เสาชิงช้า 📍ตรงข้ามที่ทำการกทม ดึกๆก็เหลือ 🍼🤠ร้านเจ๊อ้อยนมสด 100% นี่แหละ ให้ฝากท้อง เพราะร้านอื่นเขาปิดหมดแล้ว ร้านนี้นั่งริมถนนชมวิวแสงสี🚥🚦ของที่ว่าการ กทม เปลี่ยนสีไปเรื่อยๆ ขนมปังมีแบบนึ่งและย่าง ดึกแล้วเลยเลือกแบบนึ่งนุ่มๆ 🥐🍞🥖 ใช้ได้นะขนมปังไม่แห้งและไม่นึ่งจนแฉะด้วย คุมไอน้ำได้ดี จิ้มกับสังขยาสีเขียวรสชาติหวานจัง 🥛🎖🐄ดื่มกับนมสด 100% ร้อนไม่หวาน เนื่องจากมันร้อนนมก็เ...อ่านต่อ

JJYY - BKK Street Food Lover
16 ส.ค. 2023
ร้านนม ขนมปัง วิวเสาชิงช้า ราคาสบายกระเป๋า รอไม่นาน ⁓ เจ๊อ้อยนมสด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เมนูนมสด

ร้านนี้จัดว่าราคาสบายประเป๋า และวิวดีที่สุดในบรรดาร้านขนมปังปิ้ง นมสดที่เปิดหลายร้านในย่านเสาชิงช้า แพร่งฯ และประตูผี . ราคาเริ่มต้นที่ 15฿ เปิดกันเป็นรถเข็นนั่งทานริมทางเท้าได้บรรยากาศ Street Food เห็นวิวเสาชิงช้า วัดสุทัศน์ และศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ปิ้งขนมปังเตาถ่านหน้าร้านกันควันโขมง ที่เราสั่งวันนี้มี 🔸ชานมเย็น ⁓ ออกหวาน ใสหน่อย ไม่เข้มนมเท่ากับชานมร้อน 🔸นมสดร้อน ⁓ ได้หน้า...อ่านต่อ

sinechompoo
28 ธ.ค. 2022
นั่งชิลๆ ฉากด้านข้างเป็นวิวเสาชิงช้า มีดีที่ราคาไม่แพง

เป็นร้านรถเข็น ขายนม ขนมปังปิ้ง ตรงข้ามลานคนเมืองกทม มีวิวเบื้องหน้าเป็นเสาชิงช้า กลางคืนยังดูเด่น เสาแดงกระทบไฟทาง และวัดสุทัศ เราสั่งนมสดเย็นกับชาเย็น รสชาติหวานไปซักหน่อย ราคาแก้ว 25 บาท ถือว่าคุ้มค่ะ แก้วใหญ่ เพ้นลายเสาชิงช้า น่ารักเชียว ส่วนขนมปังเราสั่ง ปังเนยนมกับปังเนยสังขยา เราชอบสังขยาค่ะ ไม่เหลวเกินไป สีเขียวน่ากิน ไม่หวานเกินไปค่ะ ถูกใจที่ราคาไม่แพงเลยค่ะ ขนมปังชิ้น 15 บาทเท่านั้น ...อ่านต่อ

Bigstargirl
25 ธ.ค. 2022
'ร้านนม local เก่าแก่ย่านเสาชิงช้า'
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดเย็น, ขนมปังนึ่งสังขยา, ขนมปังปิ้งเนย-นม, ขนมปังปิ้งเนย-ช๊อกโกแลต

#WongnaiHNY2023 เดี๋ยวนี้ย่านเสาชิงช้า-แพร่ง-ประตูผี มีร้านขนมปังปิ้ง นมสดให้เลือกเยอะมาก ร้านเจ๊อ้อยนมสด เป็นอีกร้านที่อยู่คู่ย่านเสาชิงช้ามานาน คนแถวนั้นรู้จักกันดี แถมราคาก็ถูกมากๆด้วยเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ พิกัดร้านจะอยู่ตรงซอยหลังโบสถ์พราหมณ์ ปากซอยติดถนนดินสอเลยค่ะ ร้านจะเปิดช่วงเย็นๆหน่อย ประมาณสี่โมง-ห้าโมงเย็นค่ะ วันนั้นสั่ง ขนมปังสังขยานึ่ง (30.-) สามารถเลือกสังขยาได้ด้วยระหว่าง...อ่านต่อ

11 มิ.ย. 2017

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่
Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World