รีวิว Cafe Au Lac
บรรยากาศริมน้ำ ตลาดบองมาเช่
ร้านกาแฟบรรยากาศริมน้ำ ตลาดบองมาเช่ จุดเด่น - บรรยากาศริมน้ำ พื้นกระจกใส มองลงน้ำได้ ตกแต่งร้านสไตล์ร้านกาแฟทั่วไป - เครื่องดื่มหลากหลาย ตามสไตล์ร้าน จุดด้อย - อยู่ในพื้นที่ตลาดบองมาเช่ ถ้าตั้งใจมากินกาแฟอย่างเดียวไม่ค่อยเหมาะ

กาแฟดีราคาไม่แพง นั่งชมห่านว่ายน้ำเล่นเพลินๆ
ร้านกาแฟริมบึงในตลาดบองมาเช่ จอดรถมนตลาดแล้วเดินหาของกินอร่อยๆหลายร้าน และเดินซื้องของในตลาดเรียบร้อย ก็แสะพักนังชมน้ำ ชมห่าน ริมบึง ในร้านกาแฟร้านนี้ กาแฟราคาไม่แพง ที่นั่งเยอะ นั่งสบายๆ ใครอยากนั่งทำงานก็นั้งได้เพลินๆ ยาวๆ ( เห็นคนนั่งแต่ละคนดูเหมือนจะนั่งนานๆกัน อุปกรณ์ครบมาก) ส่วนเราแวะนักจิบกาแฟ นั่ฃพักสักแปปปค่นั้นดูเพิ่มเติม
แวะลองชาไทย slushy
กระแสชาไทย ยังคงดีต่อเนื่อง ซึ่งร้านนี้ก็มีเมนู slushy ให้สั่งด้วยค่ะ ราคาเริ่มต้น 65 บาท หรืออยากเพิ่ม topping มีเมนูอื่นเป็นทางเลือก สั่งมาลองแบบนั่งทานที่ร้าน (ร้านมีที่นั่ง 2 ชั้น กว้างขวาง ไม่อึดอัด) รสไม่ต่างจากร้านชาไทยเจ้าดัง (ฉันจะกิน….ทุกวัน) แต่ราคาถูกกว่าและได้ปริมาณเยอะกว่า นอกจากนี้ก็มีขนมและกาแฟให้สั่ง รวมทั้งเครื่องดื่มอื่นๆ #pookeats #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่วิวสวยในตลาดบองมาร์เช่☕️
📍 Cafe Au Lac ตลาดบองมาร์เช่ เดินผ่านร้านนี้บ่อยมาก ไม่คิดว่าเข้ามาข้างในจะวิวสวยขนาดนี้ ร้านมี 2 ชั้น แต่เหมือนช่วงเช้าจะเปิดแค่ชั้นล่าง ฝั่งตรงข้ามเป็นสระน้ำ เห็นน้องหงส์กำลังว่ายน้ำ เครื่องดื่มเราสั่งเป็น #ชาเย็น รสชาติกลมกล่อม อร่อยดี😋 💵ราคาเริ่มต้น 50.- 🚘มีที่จอดรถ ⏰เปิด 9.00-19.00 #จีนพากิน😋 #CafeAuLacดูเพิ่มเติม
คาเฟ่นั่งสบาย @ บองมาเช่
ไม่ได้มาเสียนาน หลังจ่ายตลาดเสร็จ มองหาร้านกาแฟใหม่ๆ ก็ไม่มี ร้านนี้นั่งสบายสุดละ 👍👍 พนักงานบริการสุภาพ สั่งอาหาร ชำระเงิน รอเสิร์ฟที่โต๊ะ ปลั๊กไฟหลายจุด free wifi คาปูชิโน่ร้อน - อุ่นพอเหมาะไม่เข้มมาก ทานคู่เค้กกล้วยหอมก็เข้ากันดี ราคาสบายกระเป๋า / น้ำดื่มเย็นเจี๊ยบ บริการตนเองดูเพิ่มเติม
ช๊อปไป พักไปที่ คาเฟ่ โอ ลัค บองมาเช่
ไปเดินช๊อปปิ้ง บองมาเช่ อยากหาที่นั่งทานขนมและกาแฟ พักขาซักหน่อย มองไปเห็นร้าน CAFE'AU LAC เป็นห้องกระจก2ชั้นร้านติดริมบึง บรรยากาศ ดูสบายๆ แอร์เย็นๆ น่านั่งพักซะจริงๆ คาปูชิโน่ร้อน(55)ฟองนมเนียน ละเอียด หอมกลิ่นกาแฟอ่อนๆ รสชาติกลมกล่อม แพสชั่นฟรุ๊ตสปาร์กิ้ง(70)เปรี้ยวอมหวาน ซ่าๆ ทานแล้วสดชื่น อร่อยค่ะ อเมริกันโน่เย็น(60)หอมกลิ่นกาแฟ รสกลางๆ เค้กมะพร้าวนมสด(95) ตัวเค้กเบาๆเนื้อเค้กหยาบเล็...อ่านต่อ
ร้านกาแฟริมน้ำ
ร้านนี้ขอแนะนำ ถ้าอยากได้มุมดี มีที่นั่งชมบึงน้ำ ให้มาวันธรรมดา ส-อา คนแน่น ไม่มีที่นั่ง คิวรอนาน ส่วนรสชาติกาแฟไม่โดดเด่น แต่เบเกอรี่และแซนวิชแฮมชีสอร่อย ละมุนลิ้น ร้านอยู่ในตลาดบองมาร์เช่ มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม