3.5

รีวิว Tenya เซ็นทรัล ลาดพร้าว

NukeHoot
6 ต.ค. 2017
Tenya Japanese Restaurant

วันนี้กลับมาทานร้ายเทนยะสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวอีกรอบแล้วค่ะ ไม่เคยผิดหวังกับสาขานี้เลยค่ะ อาหารอร่อยเสิร์ฟจานร้อนๆออกมาจากครัวเลยค่ะ การบริการก็โอเคค่ะ อาหารก็รอไม่นาน ความเห็นส่วนตัวชอบทานอาหารร้านนี้สาขานี้ค่ะ

13 มิ.ย. 2017
Tenya @ Central Ladprao

รีวิวที่พูดถึง
24 เม.ย. 2025
ร้านเทมปุระหลากหลายเมนู ทั้งข้าวและเส้น

ร้านเทนยะ อยู่ชั้น g เซนทรัลลาดพร้าว เราสั่งเป็นเซตโปรโมชั่น 239 บาท ที่เลือก main dish ได้ 1 อย่าง ของกินเล่น 1 อย่าง และน้ำ 1 แก้ว (ไม่รีฟิล - ถ้ารีฟิลต้องเพิ่ม 16 บาท) เราเลือกจานหลักเป็นข้าวหน้าหมูผัดซอสสไตล์ญี่ปุ่นและปลานามาสึเทมปุระ กับของกินเล่นคือไก่คาราเกะ (จริงๆ อยากสั่งไข่หวานแต่หมด) ข้าวหน้าหมูผัดซอส ตัวหมูออกแห้งๆ หน่อย ไม่ค่อยมีส่วนติดมันเยอะ ปลาเทมปุระทอดมากรอบนอกนุ่มในดี เนื้อป...อ่านต่อ

Tweety
30 มี.ค. 2025
SET 239 อร่อย อิ่ม คุ้ม!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเทมปุระ, ปูอัดทอดราดซอสโอโคโนมิยากิ

หิว ๆ มาลองทานเมนู set 239 บาท ได้เทนด้ง ของทานเล่น และน้ำ คุ้มมาก ๆ เพราะปริมาณให้เยอะมาก • Tendon อร่อยอยู่แล้ว มีกุ้งเทมปุระ ฟักทอง ถั่วแขก เห็ด และข้าวโพดอ่อน เครื่องแน่นจุก ๆ • ปูอัดทอดราดซอสโอโคโนมิยากิ อันนี้อยู่ใน set เห็นแปลกดีเลยลอง ละมันก็ดีจริง ๆ กินคู่กับซอสโอโคโนมิยากิแล้วดีมาก อาหารออกเร็ว ที่นั่งเพียบ สบาย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Miss.M
19 ก.พ. 2025
เด่นๆ เรื่องเทมปุระ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เทมปุระ อุด้ง เทนด้ง, Ebi Ten Buta Don Set

Tenya 🍤 นึกถึงเทมปุระ จะนึกถึงร้านนี้ อาหารจานด่วน ง่ายๆ ไม่ต้องคิดมาก - Ebi Ten Buta Don Set สั่งเป็นเซ็ต มีซุปและเครื่องเคียง มีเทมปุระกุ้ง 1 ชิ้น + หมูผัดซอสสไตล์ญี่ปุ่น หมูแอบแห้งไปนิด แต่เทมปุระกรอบอยู่ถึงแม้จะราดซอสแล้ว - เทมปุระ อุด้ง เทนด้ง เส้นอุด้ง หนึบ กับน้ำซุปหวาน หอม เทมปุระกรอบจุ่มในน้ำซุป ได้อีกฟีลนึง #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
11 ก.ย. 2024
เทมปุระอร่อยอยู่แล้ว วันนี้มาลองแกงกะหรี่

ร้าน 👉🏻 Tenya เทนยะ ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีสาขาเยอะมากโดยเฉพาะในห้าง ไม่ได้กินนานแล้ววันนี้เลยจัดหน่อย! ตอนแรกตั้งใจจะกินเมนูที่ติดหน้าร้าน อยากลองชุดอุด้ง+เทมปุระทแต่ใจเห็นแกงกะหรี่มีคนสั่งดูหน้าอร่อยเลยลองมั่ง เซ็ทที่สั่ง จะมีข้าวแกงกะหรี่หมู ซุป ยำสาหร่าย รวมน้ำด้วย ราคา 228฿ ถือว่าโอเคเลย แกงกะหรี่อร่อยใช้ได้เลย แต่จะไม่ได้แบบเข้มข้นมาก แต่ชอบรสชาติอร่อยดี ผักดองก็อร่อย ตอนไปทานคนเยอะนะ แต...อ่านต่อ

20 ก.พ. 2024
เมนูโฮตาเตะ เทศกาลหอยเชลล์ถึง 14 เมษา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: TENDON, ข้าวหน้าเทมปุระรวม

เทศกาลหอยโฮตาเตะ ส่งตรงจากญี่ปุ่น 🇯🇵 Tenya เริ่มต้นฤดู Seasonal Golden Hotate หอยโฮตาเตะ ตัวโตๆ ถึง 14 เม.ย เท่านั้น !! เป็นโครงการส่งเสริมการประชาสัมพันธ์หอยโฮตาเตะ โดย เจโทร กรุงเทพฯ 👍 หอยเชลล์ มาทอดเป็นเทมปุระ สีเหลืองทองอร่าม น่ากินสุดๆ ทอดไม่อมน้ำมัน เนื้อนุ่ม ตัวใหญ่ กลิ่นหอม ใครสายนี้ ต้องมาจัดเลยค่า 🍚 เมนูมาเป็นเซทสุดคุ้ม พร้อมข้าว ซุป สลัด 🥗 🔸Golden Hotate Tendon Set 🔸Golde...อ่านต่อ

Ning Laksana
1672k19.8k
23 ต.ค. 2023
กินเทมปุระแบบมังสวิรัติสุดฟิน

วันนี้ขอแนะนำ การกินเทมปุระแบบมังสวิรัติ ที่อร่อยในราคาประหยัด (คิดสูตรเอง) ที่ร้าน Tenya ค่ะ เทมปุระสั่งเป็นผักอะไรก็ได้ ที่ร้านเค้ามีให้เลือก ถั่วฝักยาว รากบัว ฟักทอง ประมาณนี้ค่ะ ซึ่งเราเลือกสั่งเป็นถั่วฝักยาวเทมปุระ 1 portion มี 2 เส้น ราคา 9 บาท สั่งมา 5 portions ก็ได้ถั่วฝักยาวมา 10 เส้น ในราคา 45 บาท แล้วก็สั่งไข่ออนเซ็น ราคา 25 บาท มาผสมกับซีอิ๊วขาว ทำเป็นน้ำจิ้มเทมปุระแบบมังสวิรัติ ส...อ่านต่อ

ราคา (9*5) + 25 + 25 = 95 บาทราคา 209 + 29 = 238 บาท
25 ธ.ค. 2013
ร้านเทมปุระเจ้าดังจากญี่ปุ่น

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน