- รีวิว Ñam Ñam Pasta & Tapas เซ็นทรัลเวสต์วิลล์

ร้านพาสต้าเส้นสดชื่อดังมาเปิดสาขาที่ Central Westville เคยทานสาขาอื่นมาก่อนชอบมาก เลยมาลองสาขานี้ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นพาสต้ารสหม่าล่า เลยลองสั่งมาชิม แปลกแต่เข้ากันได้ดี เมนูอื่นยังอร่อยเหมือนเดิม #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

พาสต้าร้านโปรดกับเมนูพิเศษที่มีจำหน่ายในบางสาขา
NamNam Pasta Central Westville ชั้นล่าง นึกถึงพาสต้าอร่อยๆ ร้านนี้คือร้านแรกที่นึกถึง ปัจจุบันมีหลายสาขา มีความพิเศษที่บางเมนูจะจำหน่ายแค่เฉพาะสาขานั้นๆ เมนูพิเศษสาขานี้มีทั้งพาสต้า สลัด วันนี้ลองสั่ง Seafood louie salad 🥗 ผัดสลัดสดกรอบเคลือบด้วยน้ำสลัดเธาซันด์ไอแลนด์ พร้อมปลาหมึกและกุ้งเด้งๆ อย่อย #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
" Ñam Ñam Pasta & Tapas (ยัมยัม พาสต้า แอนด์ ทาปาส) Central Westville ” Pasta ร้านดังเจ้าอร่อยมาเปิดใน westville !! มาห้างเปิดใหม่ เปิดหาร้านอาหารใหม่ ๆ ในวงในเจอร้านนี้เข้า...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10:30 - 21:30 ตามเวลาเปิด ปิด ของห้าง 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในห้างเซ็นทรัล เวสต์วิลล์ ชั้น G เดินเข้าจากทางหน้าห้างให้เดินไปทางฝั่งซ้ายมือ ผ่านร้านโรงสี ตรงไปอีกหน่อย...อ่านต่อ
อาหารรสชาติเยี่ยม นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ แต่พนักงานอาจไม่ค่อยทั่วถึงค่ะ
🍲 ซุปมันฝรั่งกับต้นกระเทียม - ปกติเราเป็นคนไม่ชอบรับประทานกระเทียม แต่เมนูนี้ก็อร่อยสำหรับเรานะ ชอบความที่มีก้อนมันฝรั่งให้เคี้ยวด้วย 🥗 ซีซาร์ สลัด - สลัดยอดฮิตที่มีทั้งผัก, ชีส, และเครื่องปรุงต่างๆ สำหรับเมนูคลาสสิคนี้ของทางร้าน ก็ทำออกมาได้ดี ผักสดและกรอบค่ะ 🐶 สุนัข - สำหรับสาขานี้จะ pet-friendly เรานำสุนัขมา 2 ตัวเป็นพันธุ์เล็ก และเพื่อนนำสุนัขพันธ์ใหญ่มา สามารถนั่งด้านนอกได้ค่ะดูเพิ่มเติม
Nam Nam ที่รอคอยมาเปิดย่านราชพฤกษ์
เอาจริงๆนะ รอคอยการเปิดตัวของ Nam Nam มากๆ คาดหวังไว้เยอะ แต่เมื่อลองแล้ว กลับรู้สึกว่าเส้นสดก็ไม่ต่างอะไรกับเส้นแห้งอย่างมีนัยยะสำคัญเลย รสชาติของโบโลเนส ไม่กลมกล่อม ออกเปรี้ยวโดด ส่วนเส้น พนักงานแนะนำว่าเส้นที่เข้ากันคือเส้นหยัก Reginette ซึ่งแป้งหนาจนรู้สึกว่ามันเคี้ยวจนเหนื่อย ไม่ถูกจริตเท่าไร โดยรวมกินได้ กินจนหมดจาน (เพราะเสียดาย 200-300 บาทต่อจาน มันแพง)ดูเพิ่มเติม