- รีวิว @ตลาดพลู หมูกะทะ สุกี้ ตลาดพลู

อร่อยยย หมูนุ่ม น้ำจิ้มเด็ด ราคาดี 🥰🥰

หมูกะทะวัตถุดิบใช้ได้ ราคาดี
ตลาดพลูหมูกะทะ สาขาตลาดพลู ร้านหมูกะทะทั้งแบบอลาคาสและ Buffet เลือกBuffetเนื้อ 329 บาท เครื่องดื่มRefill 39 บาท น้ำอัดลมต่างๆ เนื้อส่วนต่างๆ ติดมัน ใบพาบ หนอก คอหมู หมูนุ่ม ท้องปลาแซลมอน ปลาดอลลี ปลาหมึกกรอบ กุ้ง ฯลฯ วัตถุดิบใช้ได้ เหมาะสมราคา กุ้งดองใช้ได้ น้ำจิ้มสุกี้ดี เติมพริก กระเทียม มะนาว น้ำจิ้มซีฟูดส์แซ่บ มาม่า ผักต่างๆ ผักสลัด น้ำซุปอร่อย มีรสชาติ เป็นอีกร้านหมูกะทะที่คุ้มค่าคุ้มราคา...อ่านต่อ
น้ำไม่กินก็ต้องจ่าย แต่ไม่มีเขียนไว้ว่าบังคับจ่าย
เรากินบุฟเฟต์ 199฿ แต่ไม่ได้กินน้ำ ตอนเช็คบิล บังคับจ่ายน้ำ ทั้งที่ไม่ได้เขียนว่า ไม่กินก็ต้องจ่าย แบบนี้ แฟร์ แต่นี่เขียนไว้ว่ารีฟิลน้ำ 39฿ วันหน้ารบกวนเขียนเลยว่า 238฿ รวมรีฟิลน้ำ ถ้าแบบนี้เราจะไม่กินน้ำก็เรื่องของเรา เพราะคุณรวมน้ำแล้ว แต่เขียนแยกแบบนี้ลูกค้ามีสิทธิ์จ่าย แค่ 199 สิ อาหารอร่อย แต่ บริการแย่อ่า ไม่แปลกใจที่ไม่ค่อยมีคนดูเพิ่มเติม
ร้านหมูกระทะยอดแย่ แห่งปี2021
เพื่อนแนะนำให้มากิน ผมมาสาขาอิสระภาพ เรื่องรสชาติไม่ติด ถือว่าโอเค ทั่วไปของหมูกระทะ แต่สิ่งที่ควรพัฒนาคือการเติมของ ของหมดเก่งมากกกกกก. ตอนแรกแจ้งว่าหมดแค่1-2อย่าง กินไปกินมา หมดแทบทุกอย่าง. ตังค์ทอนก็หมด ให้เราหาเหรียญให้ รู้สึกไม่คุ้มกับเซ็ตแพงสุด239 + น้ำรีฟิล 39. มาถึงตอน3ทุ่ทเอง ถ้าเลือกได้แนะนำให้ไปร้านอื่นที่ราคาใกล้เคียงกัน ถ้าเจ้าของมาเห็นคอมเม้นนี้อยากให้เข้าไปพัฒนามาตรฐานครับดูเพิ่มเติม
น้ำจิ้มเด็ดมาก
น้ำจิ้มอร่อยมาก ขอน้ำจิ้มซีฟู้ดก็ได้ เนื้อก็รสชาติดี สันคอหมูคือดีมาก คุ้มกับราคา สั่งมากินที่บ้านก็อร่อยมากๆ เคยสั่งกับเจ้าอื่นมาเทียบกัน ที่นี่คืออร่อยที่สุดอ่านต่อ