รีวิว เป็ดพะโล้นายจุก ตลาดคลองสวน 100 ปี ตลาดคลองสวน 100 ปี

23 พ.ย. 2013
อร่อย ง่าย ใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้, เป็ดตุ๋น

เพิ่งมีโอกาสนั่งทานที่ร้าน. สั่งเป็นเป็ดตุ๋นเลยได้เป็นน่องเลย อร่อยดีค่ะ เป็ดน่องใหญ่ เนื้อนุ่ม มีเครื่องในเป็ดใส่มาด้วยครบค่ะ สั่งชาเขียวมากิน อร่อยหอมกำลังดีไม่หวานเกินไป 20 บาทเองค่ะ ใครผ่านลองเเวะมาทานนะคะ อย่างอื่นก็มีหลายอย่างเลย

9 มิ.ย. 2018
อร่อย เป็ดนุ่ม

ร้านย้ายพิกัดเล็กน้อยจาก้ดิมจะอยู่ตรงแยกเกาะไร่ แต่ตอนนี้จะอยู่ทางไปเทพราช นิดนึง เมนูเพิ่มเติมอาหารจานเดียวเยอะขึ้น ส่วนก๋วยเตี๋ยวยังอร่อยเหมือนเดิม เป็ดตุ๋นนุ่ม ชิ้นใหญ่ เครื่องในใส่ให้ครบ ใครชอบไม่ชอบอะไรบอกได้ดูเพิ่มเติม

art
8 เม.ย. 2015
เป็ดอร่อยน้ำซุปหอมหวาน

หลังจากไหว้พระที่วัดสมานเสร็จก็เลยขับมา ที่ตลาดคลองสวนร้อยปี ค้นหาร้านเล่นๆใน wongnaiบังเอิญเจอร้านก๋วยเตี๋ยว#1ของ เมืองแปดริ้วอยู่ใกล้ๆจุดหมายที่จะไปเลยต้อง แวะลองซะหน่อย ด้านหน้าร้านมีโต๊ะวางขาย เป็ดพะโล้กับอะไหล่เป็ดเป็นถุงๆวางอยู่เยอะ คนก็แวะเข้ามากันมากมายพอควร บะหมี่แห้ง เส้นลวกมาพอดีไม่แฉะ เนื้อเป็ดไม่สาบเหนียว นุ่ม..น้ำซุปขอมาถ้วยนึงก็หวานหอมกลม กล่อมกำลังดี..โดยรวมก็ใช้ได้เลยร้านนี้ดูเพิ่มเติม

16 ม.ค. 2017
เป็ดพะโล้ อร่อย ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เป็ดตุ๋น

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดน้ำซุปอร่อย ๆ ชอบเป็ดตุ๋นเนื้อเปื่อยดี น้ำซุปออกหวาน ๆ ปรุงอร่อยดี ส่วนข้าวกระเพราเป็ดไข่ดาว ทานเข้ากันดี ผัดมากำลังดี ที่ร้านนอกจากเป็ดยังมีเป็น ก๋วยเตี๋ยวอย่างอื่น กับอาหารตามสั่งอีกด้วย หรือจะสั่งเป็ดพะโล้เป็นจาน ทานกับข้าวสวยก็ยังได้ดูเพิ่มเติม

9 ส.ค. 2015
อร่อยฝากท้องได้สบาย ๆ เป็ดตุ๋นอร่อย ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น

แวะฝากท้องยามเที่ยง หาอะไรทานง่าย ๆ เป็ดตุ๋นชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่ม เครื่องในครบ กับกระเพราเป็ดก็อร่อยค่ะ เนื้อเน้น ๆ รสชาดเผ็ดกำลังดี ที่ร้านจะมีก๋วยเตี๋ยวหมู และอื่น ๆ ด้วยนะคะ เครื่องดื่มมีซุ้มกาแฟโบราณ ชาเย็น ชาเขียสให้สั่งทานกันได้ หรือใครจะสั่งเป็ดสับทานกับข้าวก็ได้ค่ะ ร้านอยู่ติดถนนเลย สังเกตง่าย ๆ จอดรถได้หน้าร้านเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ข้าวกระเพราเป็ดเกาเหลาเป็ดหมี่ขาวเป็ดตุ๋นกาแฟโบราณ
6 ก.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเนื้อนุ่ม ทางก่อนถึงตลาดคลองสวนร้อยปี
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น

เป็นร้านก่อนถึงตลาดคลองสวนร้อยปี ถ้าเราเข้าจากทางแปดริ้ว แต่จะอยู่เลยตลาดถ้ามาจากฝั่งกรุงเทพ ร้านติดถนน ที่จอดรถด้านหน้า รายการอาหาร หลักๆ ก็เมนูจากเป็ด ก๋วยเตี๋ยวเป็ด กระเพราเป็ด ข้าวหน้าเป็ด และมีรายการอื่นๆอีกเย็นตาโฟ ต้มยำ สามารถซื้อเป็ดพะโล้กลับบ้านได้ด้วย ถ้าสั่งก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นจะได้เป็นน่อง พร้อมเครื่องในดูเพิ่มเติม

ชานมเย็น