4.1

รีวิว CIBO

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
29 เม.ย. 2025
ร้านอาหารยุโรป ติดแกลม

ไปเจอร้านอาหารยุโรปฟิวชั่นส์ที่หวานมากก ติดแกลมเว่อร์ๆ ตกแต่งอลังการหรูหราด้วยดอกไม้เต็มร้าน🌸 เหมาะกับการถ่ายรูปเก๋ๆเพียบ ที่ร้าน 𝘾𝙄𝘽𝙊 𝘽𝙖𝙣𝙜𝙠𝙤𝙠📸 ✨ไม่ได้สวยแค่ร้านอย่างเดียว อาหารยังอร่อย หน้าตาดี จัดเป็น Set เลือกได้ทั้ง Appitizer จานหลัก หรือขนมหวานได้ตามใจชอบ ส่วนคนหิวแบบเรา จัดมาเน้นๆ เฉพาะจานหลักมา 6 เมนูไปเลย 😋 🥩สเต๊กซอสคาเฟเดอปารีส (Picanha) 🎣ปลากุเลาย่างสไตล์โครเอเชีย 🐄ครอฟเฟิลลิ้นวัว 🍝สปาเก็ตตี้ซอสคาโบนาร่า 🍷สะโพกไก่ตุ๋นไวน์แดง 🍝เฟตตูชินี่ซอสอาราเบียต้า กับ ไส้กรอกอิตาเลี่ยน&เบคอน เห็นติดแกลมแบบนี้ราคาไม่แรงน้า หารกันตกคนละ 500 กว่าบาทเอง สายถ่ายรูปไม่ควรพลาด🔥แบบ Set จองก่อนประหยัดกว่า ดูรายละเอียดเมนูและจองที่ลิ้งค์นี้ https://bit.ly/3ECTGvR 📍พิกัด: ร้านอยู่ซอยเกษมสันต์ 2 ใกล้ BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ⏰ เปิด : ทุกวัน 11.00-20.30 น. (หยุดวันอาทิตย์) 🚗: จอดรถฟรี 2 ชม. ที่ Holiday Inn Express Bangkok Siam ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ ติดต่องานรีวิวได้ที่ ✅ bit.ly/2cNk0pi Email : enjoyeating1112@gmail.com

eniras
32521k
15 ส.ค. 2023
แฟนตาซีมากร้านอะไรเนี่ย🫶

Cibo นึกว่ามาสวนดอกไม้ 🥹 เข้าร้านมาคือมุ้งมิ้งมากนึกว่าตัวเองอยู่ในโลกแฟนตาซี ใครชอบทำคอนเท้นถ่ายได้ทุกมุม ดอกไม้สวยมากกสีสันสวยงามลูกคุณหนู อาหารเป็นสไตล์ฟิวชั่นหลากหลายเลย สปาเก็ตตี้ปลาแซลมอนกับปลาฮาจิ น้ำซอสหอมกลมกล่อมปลานุ่มสดไม่คาว Fish and chip กรุบกรอบทานเพลินๆ ปลานุ่ม เฟรนฟายกรอบๆ ดิปซอสดีมากก ไม่เลี่ยน #lmwnดูเพิ่มเติม

ปักหมุดชิลล์ MadamePuja
651973
18 ก.ย. 2024
เมนูเด็ด: เป็ดกงฟีกับซอสมัสมั่น, ข้าวผัดเพสโต้เนื้อวากิวย่าง

#ปักหมุดชี้เป้าร้านอร่อย ✨️Cibo Bangkok ร้านลับในซอยเกษมสันต์ 2✨️🌸🌺 🌸🏵มาดามปูจ๋าได้มีโอกาสมาเยือนร้านอร่อย ที่ซ่อนตัวอยู่ ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า BTS สถานีสนามกีฬา 📍ร้านมีประตูสีน้ำเงินสดใส ชื่อร้าน Cibo (ซิโบ) เป็นร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นสุดทันสมัยในย่านเกษมสันต์ 2 ที่มาพร้อมบรรยากาศน่ารัก ๆ ธีมสวนดอกไม้สดใส 🌺 🌿บอกได้เลยว่าหากใครที่กำลังมองหาร้านอาหารที่มีบรรยากาศสดใส น่ารัก ๆ ในย่านเกษม...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48.2k
28 ก.ย. 2022
ร้านใกล้สนามกีฬา บรรยากาศดี

CIBO ร้านอาหารฟิวชั่น อยู่ซอยเกษมสันต์ เยื้อง ๆ สนามกีฬาแห่งชาติ ใกล้ ๆ บ้านจิม ทอมป์สัน ร้านมีอาหารไทย เทศ และแนวหิวชั่นนะครับ อย่างผมสั่งข้าวเพสโต้หมู เพสโต้มาอยู่กับข้าว ก็แปลกดี แต่ก็หอม อร่อยดีนะ เสิร์ฟกับหอมแดง พริกสด แนวข้่วอบหนำเลี้ยบ อีกจานเป็นข้าวเต้าซี่หมู เอาจริง ๆ เหมือนเอาเมนูเส้นมาทำเป็นเมนูข้าวเลยครับดูเพิ่มเติม

ทิพากร บุญอ่ำ
1 ธ.ค. 2022
อาหารอร่อยมาก แม้ราคาค่อนข้างแรงแต่คุ้ม
เมนูเด็ด: เป็ดกงฟีกับซอสมัสมั่น, ซุปเห็ด

ร้านอาหารแนวฟิวชั่น และมีอาหารไทยด้วย สั่งกงฟีซอสมัสมั่นกับซุปเห็ด เป็ดกงฟี หนังกรอบดี เนื้อแน่น ฉ่ำมาก คลุกเคล้ากับซอสมัสมั่น อร่อยมาก ไม่ครีมมี่สักเท่าไหร่ ขณะที่ซุปเห็ด รสชาติเนียน นุ่ม กลมกล่อม แม้ราคาค่อนข้างแรง แต่เราว่าอาหารอร่อยมาก มีอีกหลายเมนูที่น่าไปเยือนอีกครั้ง ร้านอยู่ในซอยเกษมสันต์ 2 ตรงข้ามอาคารนิมิบุตรดูเพิ่มเติม

รีวิวเพื่อ
3 ก.พ. 2022
หลังประตูน้ำเงินมีอาหารฟิวชั่นโคตรอร่อย!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดกงฟีมัสมั่น, พาสต้าพอนสึ, สตูว์วากิว

✨คือเราเดินเล่นแถวพิพิธภัณฑ์จิมทอมป์สัน บ่อยมาก! แต่พึ่งมารู้ว่ามีร้านอาหารก่อนจะถึงพิพิธภัณฑ์ฯ ที่เป็นประตูสีดำเงิน🔵 /โดยเฉพาะอาหารฟิวชั่นอร่อยมาก! และที่สำคัญเปิดประตูเข้าไปในร้านจะเจอทุ่งดอกกุหลาบด้วยยย 🌼🌸🌺🌼🌸🌼✨ ✨🌸🌺ร้าน cibo bangkok 🌼🌸✨ 🌈เมนูที่โครตประทับใจ💕 🦆เป็ดกงฟีมัสมั่น : มีความหอมเครื่องเทศที่เป็นซอสมัสมั่น รสชาติจะออกหวานๆ มันๆ / ในส่วนของน่องติดสะโพกเป็ด ทอดออกมาได้ส...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square