- รีวิว น้ำเต้าหู้ปูปลา เมกาบางนา

เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพมีธัญพืชจัดหนักมาก
เป็นร้านที่มีน้ําเต้าหู้ละก็น้ําเต้าทึงใส่ธัญพืชเยอะมาก รสชาติไม่หวานอยู่แล้ว เป็นรสชาติที่เหมาะสําหรับสุขภาพ หวานน้อย ให้มาเต็มแก้ว สามารถแทนหนึ่งมื้อเลยทีเดียว แก้วจับถนัดมีช้อนแล้วก็มีหลอดสามารถทานได้ระหว่างเดินช้อปปิ้ง #TasteTheFestive

น้ำเต้าหู้หอม เข้มข้น
ร้านอยู่ในห้างMega โซนอาหารตรงหน้าบิ๊กซี เป็นร้านแบบซื้อกลับบ้าน ไม่มีที่นั่งทาน รอคิวไม่นานมาก แวะซื้อแบบขวดกลับบ้าน ทานสะดวก •น้ำเต้าหู้(หวานน้อย) น้ำเต้าหู้เข้มข้น หวานน้อย แบบกำลังดี •น้ำเต้าหู้(ต้นตำรับ) น้ำเต้าหู้เข้มข้น ไม่หวานมาก อร่อย •น้ำเต้าหู้ชาไทย หอมชาไทย หวานมัน #TasteTheFestive #ThaiteaSPLดูเพิ่มเติม
รสและกลิ่นเหมือนน้ำเต้าหู้ตอนเด็กๆเลย
น้ำเต้าหู้ปูปลา ที่เมกาบางนา เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่มองหาของหวานเพื่อสุขภาพ เลยจัดไปเป็นเครื่องดื่มก่อนนอนหรือตอนเช้าซะหน่อย เราสั่ง น้ำเต้าหู้ มาลอง ขนาดกำลังดี 300 มล. จัดสูตรต้นตำรับและสูตรหวานน้อย เนื้อน้ำเต้าหู้ค่อนข้างเข้มข้น หอมกลิ่นถั่วเหลืองแบบธรรมชาติเบบน้ำเต้าหู้ในความทรงจำตอนเด็กเลย พิกัด หน้าซุปเปอร์ ร้านมุมสังเกตง่ายมาก #ThaiDessertSPL ไม่รู้จะให้อยู่หมวดไหน เป็นขนมไท...อ่านต่อ
มะยงชิดโยเกิร์ตเป็นชิ้นๆ
ช่วงนี้กำลังฮิตเมนูมะยงชิด ร้านมีเมนูมะยงชิดโยเกิร์ต ตั้งชื่อว่าโคตรมะยงชิด ได้มาตามนั้นเลยค่ะ เป็นแก้วเล็กที่อัดแน่นด้วยเนื้อมะยงชิดมากๆ เสิร์ฟมาพร้อมโยเกิร์ตละน้ำมะยงชิดที่ทำเป็นเกรดหิมะ ดูดๆ เคี้ยวๆ เพลินดี พิกัดร้านที่สาขาเมกะบางนา อยู่หน้า Bic C เลย มีที่นั่งเล็กๆ สองที่หลังร้านค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ร้านนี้แนะนำครับเป็นน้ำเต้าหู้ที่อยู่ในห้างคนซื้อเยอะวัตถุดิบดี ทำร้านน่ารักดีครับ แนะนำเมนูปาท่องโก๋จิ้มนม ไม่ทำทิ้งเอาไว้ ปาท่องโก๋ทอดตัวไม่ใหญ่ ไม่อมน้ำมันอร่อยดีครับ ซื้อกลับมากินที่บ้านได้อยู่ครับ #ChineseSPL ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
เดินหาร้านปาท่องโก๋ ในห้าง มาจบที่ร้านนี้ละกัน 🥳
🏡🎈ทานมื้อหลักเสร็จแล้ว อะไรไม่รู้ ดลใจ อยากกินปาท่องโก๋ เดินหาในห้าง Mega Bangna มาจบที่ร้านนี้ ที่ชอบเลย ร้านนี้ไม่ได้ทอดทิ้งไว้นาน ทอดใหม่ๆเลย ถูกใจสิ่งนี้ เป็นการสั่ง ชุด ปาท่องโก๋น้ำตาลโตนด ได้ความหวานจากอันนี้เลย กินแบบร้อนๆกำลังอร่อย ความหวานไม่มากเกินไป แนะนำทาน 2 คนนะ คนเดียวอิ่มแน่นอน #Wongnai2025 #tbackpackp ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่ว...อ่านต่อ