รีวิว ตำ-ยำ-แซ่บ
ตำ-ยำ-แซ่บ : กินส้มตำรสแซ่บ เผ็ดจัดจ้านอร่อย
ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ร้าน ตำ-ยำ-แซ่บ เป็นร้านขายอาหารอีสานเล็กๆ ที่ผมเคยกินแล้วมีรสชาติดี ทำออกมาได้รสรสชาติแซ่บอร่อยถึงใจ เลยเอามารีวิวให้ชมครับ ที่ตั้งร้าน โดยร้านนั้นจะเปิดอยู่ที่ชั้น 3 ของหน้า Grand Diamond Plaza บรรยากาศศูนย์อาหารนี้กว้าง สะอาดและเย็นสบาย เมนูเด่นและราคาโดยประมาณ ที่ร้านจะเน้นขายเมนูอาหารอีสานเป็นหลัก โดยจะมีเมนูหลักๆ 2 แนวคือ ส้มตำ และยำ ในแบบต่างๆครับ ราคาต่อจานนั้นก็เริ่มที่ราวๆจานละ 35 บาท เมนูเด็ดที่กินวันนี้ วันนี้ผมกินเมนูส้มตำไทย โดยบอกเค้าว่าขอเผ็ดหน่อย เค้าก็ตำๆและให้มาดูมีสีแดงสดใส มะละกอสีสวยตัดกันดูน่าทานมาก รสชาติส้มตำชามนี้อร่อยถูกใจเลย ตัวมะละกอก็กรอบอร่อย เข้ากับตัวน้ำส้มตำที่มีรสเผ็ดแซ่บและแฝงไปด้วยรสอ่อน อร่อยกันได้อย่างลงตัว ถั่วก็มีความกรอบสดใหม่ ยิ่งเป็นตัวกุ้งแห้งนะ ตัวใหญ่ กินแล้วได้รสหวานเค็มกุ้งทะลักออกมา กินได้เพลินๆ สรุปโดยรวม (เต็ม 10) ให้ 8 คะแนนครับสำหรับส้มตำจานนี้ ทำมาได้รสชาติถูกปาก กินแล้วเผ็ดสดชื่นเลย ^^ ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ New Kung พาชิม >> Review at 21 / 2 / 57