- รีวิว Sicha Premium Thai Tea สวนจตุจักร โครงการ 4 จตุจักร โครงการ 4

ครั้งแรก กับชาเย็น น้ำแข็งกลม
ร้านเด่นร้านดัง มานาน ที่ดิชั้น เพิ่งจะได้มา ลิ้มลอง เราสั่งเป็นตัวต้นตำรับ หวานน้อยค่ะ ส่วนตัวเรา ดื่มๆไป น้ำแข็งคือละลายพร้อมกับดูดน้ำชาจนหมดเลยล่ะค่ะ แต่เราว่าด้วยความที่เป็นนำแข็งก้อนใหญ่ ก้อนเดียว เลย ทำให้ไม่ค่อยเย็นเท่าไรค่ะ หรืออาจจะด้วยความอุณหภูมิที่ร้อนแรง ของภายในโครงการด้วย เลยทำให้ ดื่มแล้วไม่เย็นฉ่ำ ส่วนตัวเราว่าเฉยๆค่ะ

Sicha Premium Thai Tea
Sicha Premium Thai Tea เดินเจอโดยบังเอิญ ร้านสวยโดดเด่น มีชาให้เลือกหลากหลาย 🧡สั่งตัวต้นตำรับ (90฿) เสิร์ฟมาอย่างสวยงาม ดูพรีเมียม มีพ่นทองมาด้านบนด้วย หลอดก็ทอง ใช้น้ำแข็งก้อนใหญ่ ละลายช้าลง เพิ่มรสสัมผัสตัวชาได้อย่างชัดเจน ชาเข้มข้นดีมากๆ หวานน้อยดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiTeaSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านชาเย็นพรีเมียมในจตุจักร
ใครสาวกชาเย็นร้านนี้เป็นอีกร้านนึงที่ไม่ควรพลาด ได้ยินก่อนหน้าว่ามีอีกสาขาที่หลักในพหลโยธินแต่รอบนี้มีโอกาสมาเดินจตุจักรเลยมาลอง ร้านเป็นห้องไม่ใหญ่มาก จอดรถในตึกแล้วเดินเอา ชาเย็นเป็นชาเข้มมีกลิ่นแบบชาใต้แต่ผสมอัสสัม ชาเป็นชาผสมทางฝรั่งเศส ส่วนตัวให้เครดิตใกล้เคียงคล้ายกับชา Karun ตอนนี้แต่ที่นี่จะเข้มหนักกว่านิด มีที่นั่งกินในร้านแต่ไม่มาก เวลาเสริ์ฟร้านจะเทจากกาลงแก้วดูหน้าพร้อมใส่ผงทองดูพรี...อ่านต่อ
ชาดี เขัม มี3เลเวลให้เลือก
ชาดึมาก เข้มข้น ถูกใจสายเข้มแบบเราสุดๆดูเพิ่มเติม