- รีวิว ออฟซิ่ง หมูกระทะ ลาดพร้าว - วังหิน

เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ราคาหัวละ 169 บาท
ออฟซิ่ง หมูกระทะหัวละ 169 บาท ร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะราคาย่อมเยา หัวละ 169 บาท ไม่รวมเครื่องดื่มซึ่งเครื่องดื่มราคาไม่แพง ส่วนตัวคิดว่าคุณภาพค่อนข้างดีเลยในราคานี้ มีให้กินหลายอย่าง เราก็มีพวกของทานเล่นให้เรากินด้วยจะเป็นพวกปูอัดทอด ไส้กรอกทอด เฟรนฟรายเป็นต้น สำหรับคนที่หาบุฟเฟ่ต์หมูกะทะราคาย่อมเยาร้านนี้ถือว่าเป็นร้านที่น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างหนึ่งในย่านลาดพร้าว - วังหิน เวลา ⏰ 16.00 น. - 00.00 น. พิกัด 📌 เลขที่ 6/17 ซอย ลาดพร้าววังหิน 89 แขวงลาดพร้าว ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230 ราคาต่อหัว 200 บาท/คน ที่จอดรถ 🚗 มีที่จอดรถข้างทาง #RainySeason2025 #MookataSPL #WongnaiSpecialist2025