รีวิว หลากตำ

Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
14 ธ.ค. 2017
ร้านอาหารอีสานแวะชิมกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ข้าวเหนียว

มีโอกาสผ่านร้านนี้หลายครั้งแล้ว ได้เวลาชิมแล้ว!! ร้านอาหารอีสานในเมือง มีเมนูให้เลือกพอสมควร เลือกสั่งตามใจชอบค่ะ วันนี้เลือกสั้งกลับบ้าน •ตำไทยใส่ปู 40.- รสที่แม่ค้าทำ รสชาติแซ่บน้อยไปหน่อย หากใครชอบเผ็ดๆ อย่าลืมบอกแม่ค้านะคะ •คอหมูย่าง 50.- เปิดกล่องสิ่งกลิ่นหอมยั่วยวนมาก ตัวเนื้อหมูฉ่ำมีคอลลาเจนนุ่มๆ ทานเปล่าๆก็ฟิน จิ้มน้ำจิ้มยิ่งฟิน •ข้าวเหนียว 10.- นุ่มไม่แข็ง ทานเพลินๆ ผ่านไปผ่านมา แวะมาอุดหนุนกันได้นะคะ..

คอหมูย่าง
ไก่ย่าง
คอหมูย่าง
ตำไทยใส่ปู

PJ Tarn
18 ต.ค. 2023

สั่งทานครั้งแรก อาหารแพคมา สะอาดสะอ้านค่ะ รสชาดดีมาก แนะนำเลยคะ ให่เยอะสมกับราคาคะอ่านต่อ

รสสุคนธ์

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่