- รีวิว Katei Shabu เดอะ โฟร์ท

รีวิว Katei Shabu เดอะ โฟร์ท
ยกให้ 5 ดาวในย่านนี้เลย
ร้านอยู่สาย4 โครงการเดอะโฟ เปิด 11.00 น. มีให้เลือก 3 ราคา เราลองแบบ 699 บาท มีเนื้อให้เลือก 3 แบบ หมู ซาซิมิ แซลม่อน ของทานเล่น พอเข้าไป พนักงานจะมานั่งคุยด้วยเล็กน้อย เปิดกระทะ พนักงานจะมาทำให้คำแรก อธิบายเรื่องเนื้อ 5 วินาที และแรงไฟ ผักต่างๆ เรียกพนักงานมาใส่ให้ สั่งอาหารผ่าน สแกนคิวอาร์โค้ด ได้อาหารเร็วเวอร์ ยกเว้นของทอดรอหน่อย เนื้ออร่อย ไม่เหนียวไม่คาว แซลมอนซาซิมิคือชิ้นใหญ่ดีงามมาก เต็มคำหวานอร่อย มีไข่ปลาด้วย กรุบๆ ซูชิ ข้าวน้อยอร่อย มีข้าวมันเนื้อดีงามมากๆๆ โดยรวม ความหลากหลายอาจจะไม่เยอะ แต่ได้คุณภาพและการบริการ คือ ในโซนนี้ มาร้านนี้ คุ้มค่าครับ แนะนำๆ

‘สุกี้ยากี้บุฟเฟ่ต์สไตล์คันไซ ไข่โมริทามะ ของกินเล่นเยอะ แซลมอนดีมากกกก พนักงานบริการดีสุดๆ’
เพิ่งเคยทานชาบูน้ำดำของร้าน Katei Shabu เค้าเริ่มมีหลายสาขาในกรุงเทพและปริมณฑลมากขึ้น วันนี้กุ๊กไก่มาที่สาขา The Fourth ตรงพุทธมณฑลสาย 4 ค่ะ สูตรของร้านนี้เป็นชาบูและสุกี้ยากี้สไตล์คันไซ บุฟเฟ่ต์เริ่มต้นที่ราคา 699++ (823 net.-) กุ๊กไก่เลือกตัว standard นี้เลย ได้ทั้งเนื้อ หมู ซาชิมิ ซูชินิกิริต่างๆ มากิโรล ข้าวด้ง เทมปุระ โซบะ สลัด รวมไปถึงน้ำรีฟิลและของหวานเรียบร้อย เวลาสั่งอาหาร 90 นาที แ...อ่านต่อ
Shabu ดีดี แถวพุทธมณฑล
Shabu ดีดี ใน the forth แถวพุทธมณฑล - Tako Wasabi พอใช้ได้ - Akami พอใช้ได้ - Sushi , ikura , enkawa , hotate ,foie gras คุณภาพปานกลาง ใช้ได้ - Shabu ทั้งหมูและเนื้อ คุณภาพค่อนข้างดี - ซุป ใช้ได้ buffet คราวนี้ ทาน แบบ 1299+ ต่อคน ครับดูเพิ่มเติม
ทั้งเนื้อและเนื้อหมูที่นี่อร่อยดีค่ะ
วันนี้มาลองทานสาขา แถวๆสาย 4 ทั้งเนื้อและเนื้อหมูรสชาติดีทั้งคู่ ลวกแล้วมาจุ่มไข่อร่อยดีค่ะ มีของทอด เทมปุระและผักทอด ก็กรอบดี วันนี้ เลือกน้ำซุปเป็นสุกี้ยากี้ความรู้สึกว่าหอม ผักที่เติมมีให้เลือกทั้งพวกเห็ดต่างๆและพวกผักสีเขียว ชอบกินผักมิซูมิ#WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม
ชาบู ซูชิ เริ่มต้น 699++ /คน
เป็นร้านชาบูที่มีทั้งหมูและเนื้อ รวมถึงซูชิต่างๆ ทานได้ 90 นาที รอบนี้จัดราคา 699 ++บาทต่อคน ที่สาขานี้มีโต๊ะไม่ค่อยเยอะทำให้ต้องรอคิวพอสมควร น้ำชามีแบบน้ำใสและน้ำดำ ผักที่นี่พนักงานจะเป็นคนที่ เสิร์ฟให้ในหม้อ ซูชิปั้นคำต่อคำ สดๆ น้ำจิ้มต่างๆถือว่าทำได้ดี ใช้วัตถุดิบดี พนักงานบริการเร็ว #WongnaiJapaneseSpecialist ซูชิ ปลาดิบ ข้าวปั้น #SushiSpecialist สุกียากี้และชาบู #SukiShabuSpecialistดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์ชาบูสุกี้ยากี้ วัตถุดิบคุณภาพดี ในพลาซ่าแห่งใหม่โครงการ The Fouth สายสี่
Katei Shabu 😗👍🏻🥩🥓🍣🥬 บุฟเฟ่ต์ชาบูสุกี้ยากี้ สไตล์คันไซ และ อาหารญี่ปุ่น คุณภาพพรีเมี่ยม ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ดูหรูหรา ตกแต่งโทนไม้ ไฟจัดเต็ม บุฟเฟ่ต์มีทั้งหมด 3 ราคาด้วยกัน คือ Premium 699++ / Platinum 1,299++/ Prestige 1,699++ สามารถเลือกได้เลย บุฟเฟ่ต์เริ่มต้นที่ ราคา 699++ (822 net) เนื้อมี มีทั้งหมูคุโรบุตะ และ เนื้อออส ประมาณ 3 ส่วนให้เลือก สันใน สันคอ และ สามชั้น ซุปสามาร...อ่านต่อ