3.9

รีวิว Olino Crepe & Tea วัน-โอ-วัน เดอะเทิร์ด เพลส

อิ่มหมี
302091.1k
21 ม.ค. 2019
เครปกรอบ ชีสเยอะ ชานมดีย์

ร้านเครปเปิดใหม่ ในห้างเปิดใหม่ ที่กำลังจะเป็นขวัญใจ​ใหม่ย่านปุณณ​วิถี​ ที่นี่น่าจะสาขาต้นๆของร้านแบรนแฟรนชายนี้นะ เครปกรอบดี ชอบๆ แต่ที่ชอบคือให้ชีสเยอะดี กินกันฟินสุด เครปกรอบๆกับชีสแน่นๆเข้ากันๆ ตบด้วยชานมไข่มุข รสชาติจะแข็งๆ ไม่หวาน ไข่มุก​เป็นแบบบราวซุการ์ ออกแนวเจลลี่มากกว่า(หรือทันคือเจลลี่แต่เราเรียกไม่ถูกหว่า)​ สนนราคา​เครป 89บาท ชานม65บาท แต่ตอนนี้ร้านเปิดใหม่ คนเยอะ พนักงวานไม่เพียงพอ ต้อวรอนิดนะจ๊ะ

เครป ชีส นูเตล่า
ชานมไข่มุก

หัดรีวิว(•_•)8558
25 ต.ค. 2019
เครปฮาวายเอี้ยนที่ไส่ชีสเยอะมาก มีที่นั่งทานหลังร้าน

เครปราคาเกือบร้อย หน้าฮาวายเอี้ยน แป้งกรอบ โรยชีสหนามาก พอชีสเริ่มละลายก็วาง แฮม สัปปะรด ราดซอส โรยอาริกาโน่ มีที่ในห้นั่งทานหลังร้าน เลยได้ทานตอนยังร้อนๆ กัดทีชีสก็ยืดยาวที อร่อยดีจัง สาขานี้อยู่ชั้น2 หน้าบรรไดเลื่อนด้านหลังดูเพิ่มเติม

Kaewjaija
15 ก.ย. 2019
ชานมข้าว premium organic กับเครปแป้งกรอบนอกนุ่มใน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมข้าวหอม Organic rice milk tea, เครปไส้กรอกชีส

“Olino Crepe and Tea” ร้านที่มีเครปและชาข้าวเป็นตัวชูโรง ทางร้านท้าให้ลองความอร่อยของเครปแม้กระทั่งแค่แป้งเครปเปล่า ส่วนชาข้าวจะเป็นชา Premium Organic ที่มีกลิ่นหอมของข้าว ดื่มได้ง่าย ๆ เครปไส้กรอกชีส (75 บาท) เป็นเครปแบบแป้งกรอกนอกนุ่มใน เครปตรงบริเวณวงนอกจะกรอบ ๆ ส่วนตรงกลางของวงกลมจะเป็นแบบนุ่ม โรยด้วยไส้กรอก โปะด้วยชีสแบบจัดเต็ม บีบมายองเนส และซอสมะเขือเทศเทศเพิ่มรสชาติ ชาขมข้าวหอม (45 บ...อ่านต่อ

nui nui
29 ส.ค. 2019
ทานครั้งแรก ติดใจความอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูหยองพริกเผา Dried shredded pork spicy

เดินผ่านร้านเครป olino 101 กลิ่นหอมฟุ้งแตะจมูกมากๆ ร้านนี้อยู่บริเวณ ชั้น2 101the third place ตรงแถมๆบรรไดเลื่อน โซนหลัง มองเห็นชัดเจน ที่ร้านมีขายเครป เครปไอครีม ชานมไข่มุก ของทานเล่นมีหลายรายการให้เลือกชิมคะ หมูหยอง พริกเผา(59) แป้งเครปบางกรอบ ไส้หมูหยองใส่มากำลังดี เด็ดที่พริกเผา รสออกหวานๆหน่อย แต่หอมพริกเผามาก ไม่เผ็ดกำลังดีเลย พอทานรวมกัน อร่อยคะ ยิ่งทานยิ่งเพลิน แนะนำให้ลองทานคะ ...อ่านต่อ

HealthyByBank
5 มิ.ย. 2019
เครปอร่อย ชานมหอม ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครป, เครปหยองเผา, ชานมข้าวหอม Organic rice milk tea, หมูหยองพริกเผา Dried shredded pork spicy

วันนี้มีมาแวะทานเครปและชานมข้าวหอม ก่อนกลับบ้านครับ ร้านนี้ตั้งอยู่ ชั้น 2 ของ 101 the third place ขึ้นบรรไดเลื่อนมาเจอเลย - เครปหมูหยอง พริกเผา 59 บาท ตัวแป้งทำได้ดีครับ กรอบอร่อย ไส้ให้กำลังดี ไม่น้อยเกิน โดยรวมถือว่าทานได้ครับ แต่ทานไปเรื่อย ๆ ตอนใกล้หมดรู้สึกเอียน ๆ ทานไม่หมด รู้สึกซอสเยอะไป 55555 แต่ยังไม่เคยลองพวกไส้หวาน - ชานมข้าวหอม 45บาท ใช้ Dtac ได้ใช้สิทธิ ฟรีไข่มุก ด้วย ^__^ ส...อ่านต่อ

TeeK
22 พ.ย. 2019
เครปไส้ตู้ม​ ชานมไข่มุกก็อร่อยอยู่น้า

ร้านเครปร้านดัง​ ตอนนี้เริ่มมีหลายสาขา​ เรามาทานที่สาขา​ 101​ ไม่ค่อยมีคน​ ไม่ต้องรอคิวค่ะ Taiwan Brown​ Sugar​ Milk​ Tea​ ชานมไข่มุกเค้าดีอยู่นะคะ​ ไข่มุกนุ่มๆหวานๆ​ ชานมก็เข้มข้นดี​ ราคา79บาท​ หมูหยอง พริกเผา​ ชีส​ เป็นเครปที่ไส้ตู้มและชีสเยอะมาก​ กินคนเดียวคืออิ่มจุกๆเลย​ ราคา79บาทค่ะ​ดูเพิ่มเติม

7 ก.พ. 2020
ชาข้าวหอมหวานเจี๊ยบ

วันนี้ตั้งใจมาลองชาของร้านโอลิโนะ หลังจากลองชาของร้านอื่นโดยรอบหมดแล้ว นั่งสบายๆชิวๆเลย บรรยกาศ🍽: เป็นร้านที่เน้นแบบซื้อกลับมากกว่าแต่ถ้าใครอยากกินที่ร้าน ทางร้านก็มีที่นั่งประมาณ 4 โต๊ะให้บริการดังนั้นไม่เหมาะแก่การมาเป็นกลุ่มใหญ่ๆเท่าไหร่ เครื่องดื่ม🌾: สั่งชานมข้าวหอมน้ำผึ้งมาลองกินดู ?ปรากฎว่ารสน้ำผึ้งหวานเจี๊ยบจนไม่รู้รสชาติของชาเลย ใครชอบกินหวานน่าจะชอบเมนูนี้มากๆ ส่วนเจ้าของรีวิวรอบหน...อ่านต่อ

ย้อนแสง ภาพเลยมืดไปหน่อยเครปกลิ่มหอมมากๆที่นั่งของลูกค้าทางร้านโดยเฉพาะหวานน้ำผึ้งมาก

อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿